Vẫn chứng nào tật nấy, Seungri tiệc tùng tưng bừng trước khi nhập ngũ dù đang bị truy tố

Những bức ảnh về bữa tiệc tiền nhập ngũ của Seungri đã nhận về không ít sự chỉ trích từ cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Sau nhiều lần gián đoạn việc nhập ngũ quân đội do lùm xùm đời tư, Seungri được truyền thông Hàn xác nhận sẽ chính thức lên đường vào ngày 6/3 tới. 

Thông tin này gây ra không ít hoang mang cho dư luận khi anh vẫn còn mang nhiều cáo buộc hình sự chưa đi đến kết luận cuối cùng.

Theo thông báo trước đó, Seungri đang âm thầm chuẩn bị lên đường nhập ngũ để tránh ồn ào nhưng mới đây, những hình ảnh cựu thành viên Bigbang thoải mái tiệc tùng cùng nhóm Burning Sun đã khiến nhiều netizen giận dữ.

Vẫn chứng nào tật nấy, Seungri tiệc tùng tưng bừng trước khi nhập ngũ dù đang bị truy tố - Ảnh 2.

Được biết, đây là bữa tiệc tiễn Seungri nhập ngũ được nhóm bạn của anh tổ chức. Theo như một số báo Hàn đưa tin, buổi tiệc này có cả sự góp mặt của những cộng sự trong Burning Sun club do Seungri từng làm quản lý và vướng phải bê bối quấy rối tình dục chấn động. 

DJ Glory của Natural High Record sau đó đã đăng tải hình một chiếc bánh kem được cắm nến số 18 kèm lời nhắn nhủ: “Cố gắng trong 18 tháng nhé” (số tháng mà Seungri sẽ phục vụ quân đội).

Những bức ảnh này hiện tại đang được Knet lan truyền với tốc độ chóng mặt và đa số bày tỏ sự bức xúc. Nhiều bình luận cho rằng Seungri là người không hề biết xấu hổ trước những lỗi lầm mình đã gây ra.

Truyền thông Hàn cũng cho biết thêm, dù nhập ngũ nhưng việc xét xử nam ca sĩ vẫn sẽ được diễn ra bình thường do đơn vị điều tra quân sự trực thuộc hệ thống tòa án quân đội Hàn Quốc thực hiện.

Chia sẻ
Đọc thêm