Vali đồ chơi tình dục của nữ sinh bị soi rõ mồn một tại trạm kiểm tra an ninh, bức ảnh tung lên mạng làm dân tình nổi giận

Nhiều bức ảnh chụp ở trạm soi chiếu an ninh tàu điện ngầm bất ngờ bị tung lên mạng như một trò đùa ác ý đã khiến cho nhiều người dân vô cùng bức xúc.

Vài ngày trước trên mạng xã hội Weibo, một người dùng tự xưng là nhân viên an ninh soi chiếu tại trạm tàu điện ngầm đã tung ra hàng loạt bức ảnh chụp hành lý, được cho là của một nữ sinh trung học, kèm theo lời chế giễu ác ý.

Vali đồ chơi tình dục của nữ sinh bị soi rõ mồn một tại trạm kiểm tra an ninh, bức ảnh tung lên mạng làm dân tình nổi giận - Ảnh 1.

Nhân viên an ninh soi chiếu ở trạm tàu điện ngầm đã chụp lại ảnh hành lý của khách và đem lên mạng chế giễu. (Ảnh minh họa)

Người này cho biết, trong chiếc vali này chứa đầy đồ chơi tình dục gồm roi da, dương vật giả và nhiều món đồ "hư hỏng" khác. Anh ta còn nói rằng trong lúc làm việc thường xuyên gặp phải trường hợp tương tự và nhận định: "Nhiều cô gái đẹp thật không nghiêm túc". Sự việc nhanh chóng làm cho cộng đồng mạng nổi giận, đồng thời các đơn vị liên quan đã bắt tay vào điều tra kỹ lưỡng.

Được biết người tung ảnh là nhân viên an ninh tại trạm kiểm tra soi chiếu ở ga tàu điện ngầm Quảng Châu, Trung Quốc. Tất cả hình ảnh anh ta đăng lên đều được chụp lại từ màn hình soi chiếu ở trạm tàu điện ngầm trong quá trình làm việc.

"Tôi còn từng gặp qua một cô gái rất giống Lâm Chí Linh, bên trong túi xách cô ta có một chiếc dương vật giả. Nhiều cô gái xinh đẹp ở Quảng Châu này thật không nghiêm túc", người này viết.

Vali đồ chơi tình dục của nữ sinh bị soi rõ mồn một tại trạm kiểm tra an ninh, bức ảnh tung lên mạng làm dân tình nổi giận - Ảnh 2.

Anh ta cho rằng bản thân là người "thuần khiết nhất còn sót lại ở Quảng Châu".

Anh ta nhấn mạnh rằng trong vài ngày làm việc thôi đã liên tục gặp phải nhiều cô gái có mang theo "đồ chơi người lớn" trong hành lý của họ. "Có nhiều đến nỗi để chụp lại từng tấm thì không thể chụp hết được. Điều này khiến tôi cảm thấy mình là người thuần khiết duy nhất còn tồn tại ở Quảng Châu này".

Sự việc nhân viên an ninh làm lộ thông tin của hành khách đã khiến cho mọi người vô cùng tức giận và để lại hàng loạt chỉ trích gay gắt.

"Trạm tàu điện tuyển nhân viên an ninh chứ không phải tuyển chó mèo!"

"Người này biến thái phải không vậy? Soi mói và để lộ hết thông tin của hành khách".

"Nếu trạm tàu điện ngầm Quảng Châu không xử lý người này, tôi chắc chắn sẽ không sử dụng dịch vụ của họ nữa".

"Nhân viên an ninh được phép sử dụng điện thoại trong giờ làm hay sao? Họ có quyền chụp ảnh hành lý của khách à?"

"Việc của họ là kiểm tra an ninh chứ không phải đem đồ của khách ra để làm trò cười!"

Vali đồ chơi tình dục của nữ sinh bị soi rõ mồn một tại trạm kiểm tra an ninh, bức ảnh tung lên mạng làm dân tình nổi giận - Ảnh 3.

Phản hồi chính thức của Metro Quảng Châu trước vụ việc làm lộ thông tin khách hàng.

Hôm 7/5, Metro Quảng Châu đã đăng tải phản hồi chính thức của họ trên trang Weibo sau khi nhận được nhiều phàn nàn từ người dân. Họ cho biết sau khi điều tra đã xác định được người đăng ảnh là nhân viên an ninh họ Đinh, ở trạm Lan Thạch trên tuyến tàu Quảng Châu - Phật Sơn.

Do hành vi của nhân viên này đã vi phạm nghiêm trọng đến quyền lợi và sự riêng tư của hành khách nên anh ta đã bị sa thải ngay lập tức, đồng thời hồ sơ sự việc được chuyển cho cảnh sát Phật Sơn để tiến hành xử lý theo trình tự pháp luật.

"Chúng tôi ghê tởm trước hành vi xấu xa này và sẽ kiên quyết không khoan nhượng!", thông báo nêu rõ.

(Nguồn: Weibo)

Vali đồ chơi tình dục của nữ sinh bị soi rõ mồn một tại trạm kiểm tra an ninh, bức ảnh tung lên mạng làm dân tình nổi giận - Ảnh 4.

CHIA SẺ

 

Chia sẻ
Đọc thêm