Valentine của cặp đôi hot nhất xứ Hàn: Hyun Bin ôm Son Ye Jin trong vòng tay, gây bão chính là câu trả lời "Em đồng ý" từ nhà gái

Hình ảnh ngọt ngào của Hyun Bin - Son Ye Jin khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, đoạn quảng cáo do Hyun Bin - Son Ye Jin làm người mẫu đại diện của nhãn hàng mạng di động tại Philippines đã chính thức được công bố. 

Valentine của cặp đôi hot nhất xứ Hàn: Hyun Bin ôm Son Ye Jin trong vòng tay, gây bão chính là câu trả lời "Em đồng ý" từ nhà gái  - Ảnh 1.

Điều đáng nói, nhãn hàng này đã chọn đúng Valentine để tung đoạn video thay món quà mừng ngày lễ tình nhân của cặp đôi.14/2 năm nay cũng là lễ tình nhân đầu tiên của cặp đôi kể từ khi bên nhau. Chính vì thế, fan hâm mộ của cặp đôi "Hạ Cánh Nơi Anh" càng hào hức hơn với món quà đặc biệt này. 

Valentine của cặp đôi hot nhất xứ Hàn: Hyun Bin ôm Son Ye Jin trong vòng tay, gây bão chính là câu trả lời "Em đồng ý" từ nhà gái  - Ảnh 2.

Valentine của cặp đôi hot nhất xứ Hàn: Hyun Bin ôm Son Ye Jin trong vòng tay, gây bão chính là câu trả lời "Em đồng ý" từ nhà gái  - Ảnh 3.

Valentine của cặp đôi hot nhất xứ Hàn: Hyun Bin ôm Son Ye Jin trong vòng tay, gây bão chính là câu trả lời "Em đồng ý" từ nhà gái  - Ảnh 4.

Ánh mắt đắm đuối của Hyun Bin dành cho bạn gái.

Trong đoạn clip, Son Ye Jin đã bất ngờ nói "I Do" (Em đồng ý) sau câu hỏi "DO YOU BELIEVE THIS IS POSSIBLE" từ phía nhà trai. 

Cư dân mạng cho rằng, từ "I Do" chỉ thường được sử dụng trong đám cưới khi cô dâu được chú rể cầu hôn hoặc trả lời câu hỏi của người làm lễ mà thôi. Chính vì thế, nhiều người không khỏi liên tưởng tới việc đám cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin không còn quá xa.

Đoạn video của Hyun Bin và Son Ye Jin

Chia sẻ
Đọc thêm