Trải lòng của cô em quyết định "vạch mặt" sự phản bội của chị gái ngay trước đám cưới

MHQ , Theo Helino
Chia sẻ

Dù rất thân thiết với người chị song sinh, cô vẫn quyết định phanh phui mọi thứ khi phát hiện những gì chị mình đã làm sau lưng chồng sắp cưới.đúng

Tính cách trái ngược

Khi còn đang đi học, Charmaine thường xuyên tụ tập cùng những đứa trẻ lớn tuổi quậy phá. Trái lại, tôi là đứa trẻ ngoan, biết vâng lời và không bao giờ gây rắc rối cho những người khác. Dù là chị em song sinh, tính cách của chúng tôi trái ngược với nhau hoàn toàn.

Tuy vậy, khi bắt đầu công việc luật sư tại một công ty luật lớn, chị đã thay đổi hoàn toàn. Charmaine làm việc chăm chỉ và không ham chơi như trước. Vài năm sau đó, chị tôi gặp và đem lòng yêu một luật sư tên Mark. Họ hẹn hò, đính hôn và bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới sau một năm làm quen.

Sự lừa dối

Tôi ngỡ rằng sau khi đính hôn, chị tôi sẽ nghiêm túc với mối quan hệ này. Tuy nhiên, một số người bạn của chị tôi kể rằng, Charmaine vẫn còn công khai ve vãn những người đàn ông khác. Ban đầu, tôi không tin bởi như vậy quá mạo hiểm với mối quan hệ hiện tại.

Tuy vậy, khi nói chuyện thẳng thắn, chị ấy thừa nhận không chung thủy với Mark. Charmaine còn thản nhiên nói sẽ tiếp tục điều này trong tương lai. Thì ra bản tính của chị vẫn không thay đổi sau khi bắt đầu mối quan hệ cùng Mark. Trước mặt anh, chị tôi là một thiên thần, ngây thơ, chu đáo và một người vợ đảm đang nhưng sau lưng, chị ấy là một kẻ lừa dối và lăng nhăng.

Trải lòng của cô em quyết định vạch mặt sự phản bội của chị gái ngay trước đám cưới - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo đúng kế hoạch, đám cưới của chị tôi và Mark sẽ cử hành sau ba tháng kể từ khi đính hôn. Mark rất mong chờ lễ cưới đã lên rất nhiều kế hoạch tương lai cho cả hai. Anh ấy là người đàn ông lịch thiệp, có khả năng chăm sóc người khác và muốn ổn định gia đình càng sớm càng tốt. Nếu mọi chuyện thuận lợi, Mark sẽ bỏ nghề luật và cùng chị tôi di cư sang Úc để mở một doanh nghiệp nhỏ.

Cho đến nay, tôi vẫn không hiểu tại sao chị tôi lại đồng ý cưới Mark. Tôi nghi ngờ điều này bắt nguồn từ việc anh ấy xuất thân từ một gia đình giàu có. Trong sâu thẳm, tôi vẫn mong muốn chị tìm được hạnh phúc đích thực và trân trọng điều đó.

Hôn lễ bị hủy bỏ

Một tháng trước lễ cưới, tôi có cơ hội để lột bỏ mặt nạ của chị gái. Đó là một buổi tối khi Mark, Charmaine và tôi cùng nhau dùng bữa tại nhà. Sau bữa ăn, Charmaine rất say vì uống nhiều rượu còn tôi và Mark khá tỉnh táo.

Khi Charmaine nói về cảm giác hồi hộp trước kết hôn, tôi thốt lên: "Vậy sao chị lại lừa dối anh Mark?". Cả Charmaine lẫn Mark đều giật mình. Riêng với Charmaine, gương mặt đang đỏ ửng vì rượu bỗng chốc tái nhợt vì sốc nhưng vẫn kịp lườm tôi và hỏi: "Ý em là gì?". Tôi chỉ điện thoại của chị ấy và nói với Mark: "Anh hãy xem tất cả tin nhắn trong đó". Trước khi chị tôi kịp phản ứng, anh đã nhanh tay lấy điện thoại của chị trên bàn và xem từng tin một.

Mark không nói gì khi xem các tin nhắn. Một lúc sau, anh ấy nhìn chị và thốt lên trong đau đớn: "Sao cô dám làm điều này với tôi?". Chị gái tôi cố giải thích nhưng vô ích. Không nói một lời, Mark đứng dậy và rời khỏi nhà. Chị tôi chạy vào phòng và khóc suốt đêm đó.

Trải lòng của cô em quyết định vạch mặt sự phản bội của chị gái ngay trước đám cưới - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tất nhiên, ngay sau đó, Mark đã thông báo hủy đám cưới. Điều này không chỉ làm gia đình anh tốn một khoản tiền lớn mà còn bị xấu mặt với khách mời. Sau sự việc này, anh ấy không bao giờ nói chuyện với chị gái tôi. Còn với Charmaine, chị ấy không bao giờ tha thứ cho sự phản bội của tôi. Mỗi khi tôi cố gắng bắt chuyện, chị ấy đều lờ đi và không đáp lại.

Thật đáng buồn vì chị em tôi trở nên xa cách. Tuy vậy, tôi biết bản thân đã làm một điều đúng đắn khi phơi bày sự thật. Sau tất cả, tôi chỉ hy vọng chị sẽ nhận ra việc làm sai trái của mình và không lặp lại một lần nào nữa.

Theo Herworld

Chia sẻ
Đọc thêm