Va chạm với ô tô chở người đi cấp cứu, thanh niên đi xe máy chặn đầu "ăn vạ", đòi đủ 300k mới chịu

Mặc dù chưa rõ lỗi do bên nào nhưng thanh niên xe máy sau va chạm đã tiến đến chỗ xe ô tô yêu cầu xem giấy tờ xe và nói xe mình bị hỏng, bắt xe này phải đền bù 300k mới cho đi tiếp.

Mới đây, MXH xôn xao trước đoạn clip ghi lại vụ việc va chạm giao thông ở Thái Nguyên.

Va chạm với xe ô tô chở người đi cấp cứu, nam thanh niên nhất quyết đòi đền 300 nghìn

Theo nội dung đoạn clip, vụ va chạm xảy ra giữa xe máy mang biển Thái Nguyên và xe ô tô mang biển Hưng Yên, thời điểm này xe ô tô đang chở người đi cấp cứu.

Thanh niên đi xe máy sau va chạm đã tiến đến chỗ xe ô tô yêu cầu xem giấy tờ xe và nói xe mình bị hỏng, bắt xe ô tô phải bồi thường.

Lúc này, người dân bên đường nói: "Này ông đi xe máy ơi, ông dựng xe ông lên đi, xe người ta đang chở người đi cấp cứu mà ông cứ ăn vạ".

Sau khi xem xét xe cộ, nhiều người dân cho rằng xe máy chỉ bị xước sơn không đáng kể, tuy nhiên, để mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng, êm đẹp, mọi người vẫn gợi ý để phía xe ô tô đền bù 200k cho thanh niên xe máy. 

"Mọi người nhìn xe thì biết, xe người ta đang đi cấp cứu chứ có phải đâu. Người ta nói nặng nói nhẹ đã bảo xin rồi. Trước khi bị người ta đã xin rồi, người ta ở xa đến, mình ở đất Thái Nguyên mình phải hiếu khách chứ", người đứng ngoài nói xen vào.

Thế nhưng, nam thanh niên đi một vòng quanh chiếc xe máy ngắm nghía và nói: "Bị thế này phải sửa hết bao nhiêu tiền đấy..., mất cả tiền triệu đấy. Thôi đưa 3 lít (300k) rồi đi cho nhanh". 

Lúc này, không chỉ chủ ô tô và những người dân chứng kiến sự việc lập tức tỏ thái độ bức xúc với việc kì kèo ăn vạ của thanh niên xe máy: "Xe ông bản chất từ trước đến giờ nó có đẹp đâu, xước đây chứ gì? Va chạm là do 2 phía....".

Không rõ cuối cùng sự việc sẽ được giải quyết thế nào, song cuối đoạn clip, thanh niên xe máy vẫn vùng vằng đứng tại chỗ để đòi bằng được bồi thường, trong khi đó phía xe ô tô cho rằng nếu không thể giải quyết được có thể mời công an đến.

Hiện đoạn clip vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

https://afamily.vn/va-cham-voi-o-to-cho-nguoi-di-cap-cuu-thanh-nien-di-xe-may-chan-dau-an-va-doi-du-300k-moi-chiu-20220315123923958.chn
Chia sẻ
Đọc thêm