Uống nước thấy rát lưỡi rồi bất ngờ nôn ra máu, mẹ chồng đi cấp cứu mới ngỡ ngàng phát hiện âm mưu tàn độc của "con dâu thảo"

Đáng sợ là hành vi tàn ác của người con dâu hóa ra không chỉ mới xảy ra một lần mà đã là cả một quá trình dài trước đó.

Trang Sina đưa tin, gần đây tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ án đầu độc mẹ chồng, hung thủ không ai khác là nàng dâu quý. Tuy nhiên, điều làm cho mọi người không khỏi bất ngờ lẫn bất bình chính là động cơ khiến cho người con dâu này nỡ lòng ra tay hạ sát mẹ chồng một cách ác độc chỉ là vì cô ta cho rằng mẹ chồng quá vô dụng, không giúp đỡ được gì cho con cho cháu.

Thông tin cho biết, người phụ nữ họ Trịnh (tên đã được thay đổi), năm nay 44 tuổi. Nhiều năm qua, anh Trịnh chồng cô ta vì phải đi làm ăn nên thường xuyên xa nhà. Vì thế người phụ nữ này cùng các con ở nhà với mẹ chồng.

Uống nước thấy rát lưỡi rồi bất ngờ nôn ra máu, mẹ chồng đi cấp cứu mới ngỡ ngàng phát hiện âm mưu tàn độc của "nàng dâu thảo" - Ảnh 1.

Cô con dâu ở nhà chăm sóc cho các con, phụng dưỡng mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

Cuộc sống của gia đình họ cứ tưởng như vậy là êm ả và hạnh phúc trôi qua. Hàng ngày cô con dâu chịu trách nhiệm chính trong việc quán xuyến gia đình, chăm sóc các con, phụng dưỡng mẹ chồng. Chẳng ai ngờ được "nàng dâu thảo" này đã âm thầm tích tụ sự phẫn nộ đối với mẹ chồng từ lúc nào, cuối cùng không kiềm chế được đã quyết định ra tay hạ sát bà cho "rảnh nợ".

Bắt đầu từ tháng 10/2020, cô con dâu họ Trịnh đã nhiều lần lén bỏ thuốc chuột vào các món ăn cô đem lên phục vụ cho mẹ chồng. Có lần cô ta bỏ vào món cá lăng, lần thì bỏ vào dĩa lòng lợn yêu thích của mẹ chồng. Tuy nhiên, sau những lần đầu độc đó cô ta đều thấy mẹ chồng không có bất cứ biểu hiện gì, có vẻ như liều lượng thuốc chuột cô cho quá nhẹ nên không đủ gây ngộ độc đối với bà.

Ấm ức khi âm mưu sát hại mẹ chồng mãi không thành, lần này cô ta quyết tâm làm mạnh tay hơn. Có một hôm xem trên mạng thấy đoạn video về axit sunfuric, cô ta liền đặt mua luôn một lọ. Tiếp sau đó, cô ta đổ axit vào phích nước trong phòng của mẹ chồng.

Uống nước thấy rát lưỡi rồi bất ngờ nôn ra máu, mẹ chồng đi cấp cứu mới ngỡ ngàng phát hiện âm mưu tàn độc của "nàng dâu thảo" - Ảnh 2.

Mẹ chồng uống nước xong liền thấy rát lưỡi, nước có vị khó chịu. (Ảnh minh họa)

Bà mẹ chồng không hay biết tính mạng mình đang bị đe dọa nên chẳng một chút đề phòng. Hôm đó bà rót nước từ phích ra để uống nhưng vừa nhấp vào miệng liền thấy lưỡi có cảm giác ngứa rát và ngửi được mùi nước khá khó chịu. Bà tưởng mình có vấn đề nên còn nhờ hàng xóm nếm thử nước và họ cũng đồng tình nói rằng nước có vấn đề nên bà không uống nữa. Sau đó bà đem nước đổ xuống đất thì phát hiện dưới đất nổi bọt trắng xóa, lúc này bà mới linh cảm có điều không ổn.

Sáng hôm sau, trong lúc đang ngồi trong nhà thì bà mẹ chồng bất ngờ bị nôn ra máu, cơ thể khó chịu nên đã nhanh chóng tự mình đến bệnh viện cấp cứu và gọi cho công an báo cáo tình hình, nghi rằng bản thân đã bị đầu độc.

Quả đúng như nạn nhân dự đoán, bác sĩ sau khi cấp cứu cho bà, phát hiện trong máu có chứa chất diệt chuột. Nạn nhân bị một số tổn thương trong miệng do axit và được xác định bị rối loạn đông máu.

Uống nước thấy rát lưỡi rồi bất ngờ nôn ra máu, mẹ chồng đi cấp cứu mới ngỡ ngàng phát hiện âm mưu tàn độc của "nàng dâu thảo" - Ảnh 3.

Cho rằng mẹ chồng là gánh nặng, không giúp đỡ gì được cho con cháu, người con dâu đã ra tay đầu độc để bà chết sớm. (Ảnh minh họa)

Cảnh sát tỉnh Giang Tây nhận được thông tin về sự việc đã đến nhà nạn nhân làm cuộc điều tra. Trong tủ lạnh họ phát hiện hũ lòng lợn muối còn dư chứa thuốc diệt chuột. Phích nước ở phòng nạn nhân cũng tìm được lượng axit bên trong đó. Cô con dâu liền bị cảnh sát bắt giữ, đưa về đồn để thẩm tra.

Ban đầu, cô con dâu này liên tục kêu oan, phủ nhận đã đầu độc mẹ chồng. Tuy nhiên, khi cảnh sát đưa ra các bằng chứng không thể chối cãi, cô ta đành phải cúi đầu thừa nhận mọi hành vi độc địa đã gây ra.

Trước sự tra hỏi của nhân viên cảnh sát, cô con dâu khai rằng vì bản thân cảm thấy quá áp lực trong cuộc sống gia đình và chăm sóc con cái mà bà mẹ chồng lại chẳng giúp đỡ được gì cho cô ta. Cảm thấy mẹ chồng như một gánh nặng, ở nhà chỉ biết ăn ngủ rồi làm phiền con cháu, cô ta quyết định trừ khử bà càng sớm càng tốt.

Cuối tháng 4 vừa qua, tòa án địa phương đã tuyên phạt bị cáo Trịnh tội danh cố ý giết người, mức án 4 năm tù giam. Bị cáo được chính mẹ chồng đưa đơn xin tòa giảm nhẹ hình phạt.

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Đọc thêm