Ưng Hoàng Phúc, Quân A.P, Đạt G gây xúc động với ca khúc "Cố lên Sài Gòn"

Ưng Hoàng Phúc - Quân A.P và nhiều ca sĩ khác vừa phát hành MV cổ vũ tinh thần cho người Sài Gòn giữa dịch bệnh.

Trong thời điểm tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, Ưng Hoàng Phúc đã kết hợp với Quân A.P, Dương Ngọc Thái, Đạt G, quán quân "Giọng hát hay Hà Nội" Bùi Dương Thái Hà, Lena và SOBE ra mắt ca khúc "Cố lên Sài Gòn" nhằm lan tỏa và cổ vũ tinh thần chống dịch đến với mọi người.

Ưng Hoàng Phúc - Quân A.P phát hành MV Cố lên Sài Gòn

Nam ca sĩ – nhà sản xuất phim Ưng Hoàng Phúc cho biết: "Khi mà ai cũng chịu ảnh hưởng xấu từ dịch bệnh, là một nghệ sĩ, tôi muốn góp thêm sức cho cuộc chiến này. Ca khúc "Cố Lên Sài Gòn" với lời ca đầy ý nghĩa chính là tinh thần mà tôi cùng các đồng nghiệp muốn gửi đến mọi người. Dịch bệnh rồi sẽ sớm qua đi, mỗi người cùng đồng lòng và luôn giữ tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn này".

Ưng Hoàng Phúc, Quân A.P, Đạt G gây xúc động với ca khúc "Cố lên Sài Gòn" - Ảnh 2.

Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe được sản xuất bởi Đoàn Minh Vũ. Ca khúc này được nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh sáng tác trong thời điểm dịch bệnh bùng phát trở lại, làm đảo lộn cuộc sống của mọi người. 

Ưng Hoàng Phúc, Quân A.P, Đạt G gây xúc động với ca khúc "Cố lên Sài Gòn" - Ảnh 3.

Ưng Hoàng Phúc, Quân A.P, Đạt G gây xúc động với ca khúc "Cố lên Sài Gòn" - Ảnh 4.

Ưng Hoàng Phúc.

Các nghệ sĩ đều tuân thủ các biện pháp chống dịch trong suốt quá trình thực hiện ca khúc này, cùng nhau cất lên những câu hát đầy hy vọng và niềm tin tích cực: "Sài Gòn cố lên, cố lên ngăn ngừa Cô-Vi. Sài Gòn cố lên, cố lên vượt qua cách ly. Sài Gòn cố lên, để mai này ta gặp lại nhau, phố vui rực rỡ sắc màu, xóa tan bao nỗi muộn sầu. Sài Gòn cố lên, Sài Gòn thân thương".

Ưng Hoàng Phúc, Quân A.P, Đạt G gây xúc động với ca khúc "Cố lên Sài Gòn" - Ảnh 5.

Ưng Hoàng Phúc, Quân A.P, Đạt G gây xúc động với ca khúc "Cố lên Sài Gòn" - Ảnh 6.

Quân A.P.

Ưng Hoàng Phúc, Quân A.P, Dương Ngọc Thái, Đạt G đều bận rộn lịch trình riêng nhưng vẫn ưu tiên sắp xếp thời gian dự án này. Quân A.P bày tỏ: "Tình hình dịch chưa ổn định nên Quân và các nghệ sĩ hy vọng ca khúc sẽ tiếp lửa cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Còn mỗi chúng ta cũng có thể góp phần vào "trận chiến" này bằng việc giữ sức khỏe, ý thức bản thân để đẩy lùi dịch bệnh".

Ưng Hoàng Phúc, Quân A.P, Đạt G gây xúc động với ca khúc "Cố lên Sài Gòn" - Ảnh 7.

Ưng Hoàng Phúc, Quân A.P, Đạt G gây xúc động với ca khúc "Cố lên Sài Gòn" - Ảnh 8.

Đạt G.

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết thêm: "Tôi cảm thấy may mắn khi các bạn nghệ sĩ dành thời gian để cùng nhau hoàn thành ca khúc này. Dù có chút khó khăn vì dịch bệnh nhưng tôi nghĩ đây là sản phẩm ý nghĩa dành tặng cho tất cả mọi người. Giai đoạn này có thể cuộc sống xáo trộn nhưng hãy tuân thủ các biện pháp chống dịch hiện tại, rồi mọi thứ sẽ ổn hơn. Vì một Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ nhộn nhịp, sôi động trở lại. Tôi cùng các nghệ sĩ cũng mong mọi thứ ổn để showbiz hoạt động trở lại".

Chia sẻ
Đọc thêm