U60 rồi mà vẫn được dự đoán đẻ tiếp, hot mom Văn Thùy Dương liền cho Cơm - Canh tập bế em, trông em dần là vừa

Hình ảnh cặp sinh đôi Cơm - Canh tập bế em, cõng em, trông em khiến ai cũng bật cười.

Sinh cặp sinh đôi Cơm, Canh khi đã lớn tuổi nên cuộc sống làm mẹ của cô hiệu phó Văn Thùy Dương càng được nhiều người quan tâm. Đã nhiều lần, cô Dương bông đùa rằng có khi lại đẻ thêm 1 cặp sinh đôi nữa và đặt tên là Thịt, Cá. Chia sẻ của cô được rất nhiều người ủng hộ.

Mới đây khi tham gia một trò chơi dự đoán trên Facebook, trò chơi này trả kết quả dự đoán rằng cô Dương sẽ tiếp tục mang thai, sinh thêm em bé trong 5 năm tới. Điều đó khiến mẹ Cơm, Canh phải thốt lên: "Ôi trời, dành cả thanh xuân để đẻ".

U60 rồi mà vẫn được dự đoán đẻ tiếp, hot mom Văn Thùy Dương liền cho Cơm - Canh tập bế em, trông em dần là vừa - Ảnh 1.

Cô Văn Thùy Dương cười chảy nước mắt vì được dự đoán đẻ liên tục trong 5 năm tới.

Vốn dí dỏm, hài hước, sau đó cô Dương liền đăng tải loạt hình ảnh cực dễ thương của 2 bé Cơm, Canh với caption cười muốn xỉu: "Thấy anh Facebook xem cho mẹ cháu bảo 5 năm tới mẹ cháu đẻ liên tục thế là hai anh em cháu bảo nhau học bế em, trông em, cõng em… vui ra phết đấy ạ". 

Trong loạt hình này, Cơm, Canh đang địu hai em gấu rất to sau lưng. Hai bé có vẻ hào hứng với trò chơi làm anh này nên cười rất tươi, địu em gấu trên vai rồi dắt tay nhau đi lại trong phòng cực tình cảm. 

Chia sẻ của cô Dương khiến bạn bè trên Facebook thích thú. Ai cũng dành lời khen cho sự đáng yêu của hai nhóc Cơm, Canh. Mọi người cũng bông đùa theo cùng cô Dương rằng: "Hai anh khéo thế này thì mẹ đẻ thêm là đúng rồi". 

Anh em Cơm - Canh hào hứng tập cõng em. 

Trước đó, cô Dương mang thai cặp sinh đôi Cơm, Canh nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Cô hiệu phó sinh Cơm, Canh tại bệnh viện Phụ sản Trung ương bằng phương pháp mổ đẻ.

Làm mẹ lần 3 khi đã có cháu nội, cô Dương cho biết quan điểm nuôi con của cô không khác trước nhưng về việc chăm sóc các bé thì cần phải tham khảo thêm ở con dâu. Cô cũng không gặp nhiều vất vả trong việc chăm con khi có sự hỗ trợ của người giúp việc và người thân trong gia đình, đặc biệt là bố Cơm, Canh.

Chia sẻ
Đọc thêm