U40 Dương Mịch lên đồ "cưa sừng" nhưng vẫn lấn lướt Cúc Tịnh Y với vòng 1 căng tràn nảy nở

Dù lên đồ na ná nhưng Dương Mịch và Cúc Tịnh Y mang đến ấn tượng khác biệt hoàn toàn.

Dù năm nay đã 35 tuổi nhưng Dương Mịch vẫn là 1 trong những mỹ nhân đình đám, hot nhất của làng giải trí Cbiz. Mới đây, cô lại tiếp tục gây trầm trồ khi lên đồ cưa sừng mà không hề lố. Thậm chí đụng độ với đàn em kém 8 tuổi là Cúc Tịnh Y mà Dương Mịch cũng không hề lép vế.

Trong lần ra sân bay mới đây, Dương Mịch lên đồ trẻ trung mà gợi cảm khi diện nguyên cây đồ mang tông đen tối màu. 

Dương Mịch đụng hàng U40 Dương Mịch lên đồ "cưa sừng" nhưng vẫn lấn lướt Cúc Tịnh Y với vòng 1 căng tràn nảy nở - Ảnh 1.

Mỹ nhân Hộc Châu phu nhân diện áo crop top mix cùng quần jeans, khoác thêm áo khoác ngắn bên ngoài. 

Cả set đồ đều mang tông đen tối màu nhưng những khoảng hở hợp lý, vòng 1 căng tràn bên dưới lớp áo bó sát vẫn mang đến cho Dương Mịch hình ảnh gợi cảm vô cùng. Thêm vào đó, cô còn tô điểm với nơ cài tóc bằng vải nhung giúp diện mạo càng thêm phần trẻ trung, thu hút. 

Dương Mịch đụng hàng U40 Dương Mịch lên đồ "cưa sừng" nhưng vẫn lấn lướt Cúc Tịnh Y với vòng 1 căng tràn nảy nở - Ảnh 3.

Dù lên đồ có chút "cưa sừng" nhưng Dương Mịch vẫn ghi điểm trẻ trung, cá tính khiến dân tình chú ý. Style của cô cũng luôn là hình mẫu được nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Dương Mịch đụng hàng U40 Dương Mịch lên đồ "cưa sừng" nhưng vẫn lấn lướt Cúc Tịnh Y với vòng 1 căng tràn nảy nở - Ảnh 4.

Mẫu áo trên cũng từng được Cúc Tịnh Y chọn diện trong bộ ảnh mới đây, nhưng khi đó "mỹ nhân 4000 năm" mang đến hình ảnh khác hẳn so với Dương Mịch.

Dương Mịch đụng hàng U40 Dương Mịch lên đồ "cưa sừng" nhưng vẫn lấn lướt Cúc Tịnh Y với vòng 1 căng tràn nảy nở - Ảnh 5.

Khi đó, Cúc Tịnh Y cũng diện áo crop top cùng áo khoác, nhưng cô mix thêm với quần jeans sáng màu tạo cảm giác trẻ trung, cá tính. 

Dương Mịch đụng hàng U40 Dương Mịch lên đồ "cưa sừng" nhưng vẫn lấn lướt Cúc Tịnh Y với vòng 1 căng tràn nảy nở - Ảnh 6.

Cúc Tịnh Y không trang điểm hay làm tóc cầu kỳ mà chỉ để tóc buông xõa tự nhiên. Hình ảnh của cô mang cảm giác thanh thuần, gần gũi hệt như nữ sinh trung học. 

Dương Mịch đụng hàng U40 Dương Mịch lên đồ "cưa sừng" nhưng vẫn lấn lướt Cúc Tịnh Y với vòng 1 căng tràn nảy nở - Ảnh 7.

Cùng diện 1 bộ cánh, nếu như Dương Mịch "cưa sừng" với nơ cài tóc thì Cúc Tịnh Y lại pose dáng tự nhiên. Hình ảnh của Dương Mịch thiên về hướng gợi cảm, thời thượng còn Cúc Tịnh Y lại mang nét thanh thuần, gần gũi. 

Dương Mịch đụng hàng U40 Dương Mịch lên đồ "cưa sừng" nhưng vẫn lấn lướt Cúc Tịnh Y với vòng 1 căng tràn nảy nở - Ảnh 8.

Đây cũng là 2 gợi ý lên đồ mùa lạnh mà bạn có thể áp dụng theo để nâng tầm style của bản thân. 

Dương Mịch đụng hàng U40 Dương Mịch lên đồ "cưa sừng" nhưng vẫn lấn lướt Cúc Tịnh Y với vòng 1 căng tràn nảy nở - Ảnh 9.

Dương Mịch thường xuyên chọn diện những mẫu áo crop top nhỏ xíu phô trương vòng 1 căng đầy gợi cảm. Tổ hợp ngực khủng + eo thon chẳng cần phô trương quá đà mà vẫn khiến dân tình "đổ đứ đừ". Khi diện áo crop top, Dương Mịch thường cố tình chọn những mẫu áo có dáng ôm, bó khít vào cơ thể tôn lên đường cong. Chính vì thế, từ eo cho đến ngực đều được tôn cực khéo.


Chia sẻ
Đọc thêm