"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng": Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích vì mặc váy cồng kềnh chơi trội lại còn không biết điều, bắt người khác phục tùng mình

Huỳnh Thánh Y đang vấp phải nhiều chỉ trích khi tham gia chương trình "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng".

Chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng hiện vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc và thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Bởi khác với những show thực tế tranh tài có thí sinh là người mới, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng quy tụ 30 "Chị Đại" của showbiz, bao gồm những cái tên như Ninh Tịnh, Trương Vũ Kỳ, Chung Lệ Đề, Huỳnh Thánh Y.

Sau vài tập phát sóng, Huỳnh Thánh Y trở thành tâm điểm chỉ trích vì lộ ra quá nhiều biểu hiện không làm khán giả hài lòng. Nàng "Bạch Xà" thậm chí còn bị người xem châm biếm là chỉ có Châu Tinh Trì mới chịu nổi chứ với tính cách chảnh chọe, khoa trương và EQ thấp thì không thể làm việc chung cùng ai.

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng": Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích khoa trương, ích kỷ, EQ thấp mà còn chảnh chọe với đồng nghiệp - Ảnh 2.

Huỳnh Thánh Y.

Cụ thể, ở màn trình diễn chào sân, Huỳnh Thánh Y chơi trội với chiếc váy được đặt may riêng từ Nicole + Felicia. Mỗi thiết kế của thương hiệu nổi tiếng này có giá từ 6.000 USD trở lên, trong khi đó những thí sinh còn lại chỉ ăn mặc đơn giản, không quá cầu kỳ như Huỳnh Thánh Y.

Các thí sinh của chương trình được chọn thứ tự biểu diễn của mình tuy nhiên vì váy quá chật, không cảm thấy thoải mái nên Huỳnh Thánh Y đã yêu cầu đổi từ số thứ tự 20 lên số thứ tự số 4 của Lâm Doanh Oánh. Mà điều đáng nói là Huỳnh Thánh Y không lên tiếng trước mà chỉ nói nhỏ với Trương Vũ Kỳ để nhờ cô giúp mình đổi thứ tự diễn. Trương Vũ Kỳ được ngợi khen biết cách hành xử khi luôn nhường nhịn Huỳnh Thánh Y. Vì muốn để chiếc váy đắt đỏ của Huỳnh Thánh Y được trải rộng đẹp mắt mà Trương Vũ Kỳ đã ngồi nép lại và lịch sự nhường chỗ.

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng": Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích khoa trương, ích kỷ, EQ thấp mà còn chảnh chọe với đồng nghiệp - Ảnh 3.

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng": Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích khoa trương, ích kỷ, EQ thấp mà còn chảnh chọe với đồng nghiệp - Ảnh 4.

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng": Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích khoa trương, ích kỷ, EQ thấp mà còn chảnh chọe với đồng nghiệp - Ảnh 5.

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng": Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích khoa trương, ích kỷ, EQ thấp mà còn chảnh chọe với đồng nghiệp - Ảnh 6.

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng": Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích khoa trương, ích kỷ, EQ thấp mà còn chảnh chọe với đồng nghiệp - Ảnh 7.

Những biểu hiện của Huỳnh Thánh Y liên tục bị săm soi và chỉ trích.

Ngoài ra, có tình tiết Huỳnh Thánh Y đột ngột đổi chỗ ngồi, Kim Thần vì lịch sự nên đã mang giày cao gót đến cho cô. Huỳnh Thánh Y chẳng những phớt lờ mà còn không có lời cảm ơn lịch sự nào đối với Kim Thần. Đến lúc livestream quảng bá cho chương trình, khi cư dân mạng vào hỏi Huỳnh Thánh Y đã cảm ơn Kim Thần chưa, nữ diễn viên thẳng tay block người đó.

Đến lúc luyện tập, Huỳnh Thánh Y lại có những phát ngôn gây mất lòng đồng nghiệp. Cô luôn hành xử theo kiểu bắt người khác phục tùng mình mà chẳng quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Khi ra sân khấu biểu diễn, Huỳnh Thánh Y lại ngang nhiên chỉ đạo ekip, bắt nhân viên trong tổ sản xuất phải mang sữa đến tận nơi cho mình uống.

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng": Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích khoa trương, ích kỷ, EQ thấp mà còn chảnh chọe với đồng nghiệp - Ảnh 8.

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng": Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích khoa trương, ích kỷ, EQ thấp mà còn chảnh chọe với đồng nghiệp - Ảnh 9.

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng": Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích khoa trương, ích kỷ, EQ thấp mà còn chảnh chọe với đồng nghiệp - Ảnh 10.

Cô nàng cũng thường xuyên có phát ngôn gây tranh cãi, hành xử không tốt với đồng nghiệp.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự bất mãn với thái độ của người đẹp. Nhiều người cho rằng chương trình thực tế là con dao 2 lưỡi với các ngôi sao, nếu có tính cách không tốt thì sẽ sớm bị phơi bày, và Huỳnh Thánh Y là ví dụ điển hình.

Chia sẻ
Đọc thêm