"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2" vừa ra mắt đã có drama: Na Anh hỏi thẳng mặt Trương Hinh Dư - Lý Phi Nhi là ai

Na Anh quả thực là "Chị Đại" của show "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2".

Chương trình truyền hình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2 đã chính thức lên sóng sau thời gian dài gây bão Weibo vì thông tin liên quan đến dàn cast. Đúng như kỳ vọng, sau khi ra mắt, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2 đã lao thẳng lên Hot Search Weibo.

Trong đó, đáng chú ý có tình tiết Na Anh hỏi thẳng mặt Trương Hinh DưLý Phi Nhi rằng: "Hai em là ai". Sự xuất hiện của Na Anh ở chương trình năm nay gây choáng cho không ít khán giả. Na Anh được xem như "cây đa cây đề" trong làng giải trí Hoa ngữ, chị từng làm HLV The Voice và được yêu thích bởi giọng hát "cực kỳ chất lượng".

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2" vừa ra mắt đã có drama: Na Anh hỏi thẳng mặt Trương Hinh Dư - Lý Phi Nhi là ai  - Ảnh 1.

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2" vừa ra mắt đã có drama: Na Anh hỏi thẳng mặt Trương Hinh Dư - Lý Phi Nhi là ai  - Ảnh 2.

Na Anh là "Chị Đại" ở "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2".

Việc Na Anh không biết Trương Hinh Dư - Lý Phi Nhi gây bất ngờ cho khán giả, nhiều người bình luận rằng chắc Trương Hinh Dư - Lý Phi Nhi sốc lắm nhưng không dám lên tiếng cãi lại vì Na Anh có vị trí quá vững vàng ở CBiz.

Ở 1 diễn biến khác, Châu Bút Sướng gây cười vì bình luận về Na Anh. Cụ thể, sau khi Na Anh trình diễn xong, điểm số chờ mãi mà vẫn chưa thấy xuất hiện. Chứng kiến cảnh tượng này, Châu Bút Sướng nói ngay: "Chấm điểm lẹ đi! Mau lên, dù chấm kiểu gì thì chị ấy (ý chỉ Na Anh) vẫn sẽ mắng mấy người thôi mà".

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2" vừa ra mắt đã có drama: Na Anh hỏi thẳng mặt Trương Hinh Dư - Lý Phi Nhi là ai  - Ảnh 3.

Trương Hinh Dư.

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2" vừa ra mắt đã có drama: Na Anh hỏi thẳng mặt Trương Hinh Dư - Lý Phi Nhi là ai  - Ảnh 4.

Lý Phi Nhi.

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2" vừa ra mắt đã có drama: Na Anh hỏi thẳng mặt Trương Hinh Dư - Lý Phi Nhi là ai  - Ảnh 5.

Na Anh.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao do Mango TV sản xuất, chương trình phát hành mùa đầu tiên vào năm 2020. Chương trình mời 30 nữ nghệ sĩ đã ra mắt 30 tuổi trở lên, thông qua huấn luyện và thi đấu khép kín, cuối cùng do người xem bỏ phiếu chọn 5 nữ nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc nữ hoàn toàn mới.

Ngoài Na Anh, Trương Hinh Dư, Lý Phi Nhi, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2 còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Trương Bá Chi, Đổng Khiết, Đổng Tuyền. 

Chia sẻ
Đọc thêm