Tỷ phú trúng tiếng sét ái tình với người mẫu “ngực bự”, quỳ gối cầu hôn 10 lần: Mỹ nhân đồng ý làm bà hai khi thấy 2 điều đắt giá hơn vàng!

Phải đến lần cầu hôn thứ 10, vị tỷ phú này mới có được cái gật đầu của người mẫu kém 15 tuổi có vóc dáng nóng bỏng.

Hai người chênh lệch nhiều thứ khi đến với nhau không thể nào tránh khỏi điều tiếng. Tuy nhiên, điều quan trọng là cách họ vượt qua những bàn luận như thế nào để hướng đến cuộc sống hạnh phúc.

Vị tỷ phú kém sắc mê mẩn mĩ nữ sexy gợi cảm

Trương Sĩ Dục là một tỷ phú người Đài Loan. Ông là thiếu gia của cơ khí Cao Minh. Hiện tại, họ Trương chính là Tổng giám đốc công ty này.

Được biết, Trương Sĩ Dục sinh năm 1974 và từng có một đời vợ cùng một cô con gái riêng.

Tỷ phú trúng tiếng sét ái tình với người mẫu “ngực bự”, quỳ gối cầu hôn 10 lần: Mỹ nhân đồng ý làm bà hai khi thấy 2 điều đắt giá hơn vàng!  - Ảnh 1.

Từ khi 25 tuổi, ông đã được bố đẻ trao cho trách nhiệm giám đốc công ty. Hiện tại, họ Trương sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Tuy tài giỏi và giàu có song doanh nhân sinh năm 1974 lại có vẻ bề ngoài không được ưa nhìn. Không chỉ vậy, anh cũng thấp bé chứ không cao ráo.

Có lẽ, tên tuổi của Trương Sĩ Dục sẽ chỉ được biết đến nhiều trong lĩnh vực kinh doanh nếu như không có cuộc hôn nhân với người vợ 2 của mình.

Tỷ phú trúng tiếng sét ái tình với người mẫu “ngực bự”, quỳ gối cầu hôn 10 lần: Mỹ nhân đồng ý làm bà hai khi thấy 2 điều đắt giá hơn vàng!  - Ảnh 1.

Được biết, sau khi ly hôn với cô vợ đầu tiên, Trương Sĩ Dục nuôi con gái một mình cho đến khi gặp mặt Ân Kỳ trong một buổi tiệc.

Ân Kỳ là một người mẫu trẻ đẹp và có vòng một “cực khủng”. Điều này khiến cho cô trở thành nhân vật được nhiều nhãn hàng nội y, thời trang “chọn mặt gửi vàng”. Nhưng cũng chính vóc dáng nóng bỏng đã khiến người đẹp dính phải không ít tai tiếng.

Ân Kỳ có biệt danh là “tóc vàng hoe” vì phản ứng chậm. Trong một lần dự tiệc, cô đã gặp mặt tỷ phú Trương Sĩ Dục.

Phải nói rằng, tỷ phú này đã trúng tiếng sét ái tình với nàng mẫu kém mình 15 tuổi. Sau đó là hành trình theo đuổi dai dẳng và nhiệt tình của ông dành cho cô.

Hình ảnh của nữ người mẫu và vị tỷ phú Đài Loan.

10 lần cầu hôn và cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước

Yêu đắm say, Trương Sĩ Dục đã cầu hôn Ân Kỳ nhưng cô không đồng ý. Trải qua 10 lần cầu hôn, cuối cùng nàng mẫu xinh đẹp mới gật đầu.

Được biết, lý do khiến Ân Kỳ chấp nhận chuyện làm bà hai của tỷ phú Đài Loan là vì mẹ mình. Trương Sĩ Dục biết bạn gái chỉ có mẹ, rất thương yêu và hiếu thảo nên anh đối xử rất tốt với mẹ cô. Anh cũng hứa hẹn sau này sẽ tiếp tục phụng dưỡng bà như mẹ ruột và còn mua một căn nhà cho bà ở gần nhà mình để hai mẹ con ở gần nhau.

Nhìn thấy sự nhiệt tình đó của chàng rể tương lai, mẹ Ân Kỳ đồng ý.

Tỷ phú trúng tiếng sét ái tình với người mẫu “ngực bự”, quỳ gối cầu hôn 10 lần: Mỹ nhân đồng ý làm bà hai khi thấy 2 điều đắt giá hơn vàng!  - Ảnh 3.

Bản thân Ân Kỳ, ngoài chuyện được mẹ đồng ý, cô cũng có 2 điều mấu chốt “đắt giá hơn vàng” khi nhắc đến chuyện đồng ý cưới người chồng có một đời vợ, một con riêng và hơn mình 15 tuổi:

“Tôi chỉ nhìn vào 2 điều. Thứ nhất là cách anh ấy đối xử với người xung quanh và người nhà tôi thế nào. Thứ hai là nhìn nhận về những người chơi cùng anh ấy có phẩm chất ra sao, nhìn họ cũng đủ để suy ra anh ấy là người tốt, có thể tin tưởng được”.

Trương Sĩ Dục đã hoàn toàn lấy lòng Ân Kỳ bằng sự chu đáo, nhiệt thành và tình yêu nồng cháy của mình.

Cuối cùng, trong một chuyến tàu sang trọng khi đi du lịch Nhật Bản, vị tỷ phú cầu hôn lần thứ 10 và Ân Kỳ đã đồng ý.

Khi chuyện kết hôn được công khai, người ta chê cười về sự chênh lệch nhan sắc của cả hai. Thậm chí có người cho rằng Ân Kỳ đồng ý kết hôn vì tiền. Gạt đi tất cả, cặp đôi chẳng thèm quan tâm mà thoải mái sống hạnh phúc.

Ảnh cưới của cặp đôi.

Nhắc đến con gái riêng của chồng, Ân Kỳ thẳng thắn: “Chúng tôi sẽ sống chung với nhau, đứa trẻ còn nhỏ và cần được che chở, chăm sóc”.

Cặp đôi chính thức thành vợ chồng vào tháng 6/2018.

Sau khi kết hôn, Ân Kỳ bày tỏ quan điểm chuyện vợ chồng nên độc lập về tài chính. Cô cũng thoải mái tiết lộ thẻ đen của chồng mình có thể tiêu xài tùy ý. Tuy nhiên, cô từ chối không dùng vì không thích xin tiền. Ân Kỳ có thể làm ra tiền và tiêu xài thoải mái.

Tỷ phú trúng tiếng sét ái tình với người mẫu “ngực bự”, quỳ gối cầu hôn 10 lần: Mỹ nhân đồng ý làm bà hai khi thấy 2 điều đắt giá hơn vàng!  - Ảnh 5.

Hình ảnh trong đám cưới.

Khi trở thành con dâu hào môn, cô cũng dần rời xa làng giải trí. Hai vợ chồng cũng muốn có em bé luôn nhưng phải đến năm 2020, họ mới thông báo chuyện mang thai. Đến tháng 3/2021, cựu người mẫu hạ sinh con trai đầu lòng.

“Gien của gia đình chồng tôi rất mạnh và truyền từ đời này sang đời khác. Bé con rất giống bố và ông nội. Ngay từ khi mới lọt lòng, bé đã được cả gia đình yêu thương”, Ân Kỳ chia sẻ về con trai.

Trước đó, Ân Kỳ cũng hay chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Người chồng tỷ phú ngày ngày xuống bếp nấu canh gà bồi bổ cho vợ và chăm sóc vô cùng chu đáo.

“Tôi ăn ngon ngủ tốt mỗi ngày, có thời gian xem phim truyền hình và lúc nào tâm trạng cũng vui vẻ”, Ân Kỳ tiết lộ. Cô cũng nói thêm rằng chồng chăm sóc chu đáo từng đường đi nước bước khi cô mang thai.

Những chênh lệch trong hôn nhân đôi khi chẳng quan trọng. Cái chính là hai bên ở với nhau và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc thế nào!

Nguồn: 163.com, Vogue

https://afamily.vn/ty-phu-trung-tieng-set-ai-tinh-voi-nguoi-mau-nguc-bu-quy-goi-cau-hon-10-lan-my-nhan-dong-y-lam-ba-hai-khi-thay-2-dieu-dat-gia-hon-vang-20220110234218659.chn
Chia sẻ
Đọc thêm