Tỷ phú Amazon và người tình khiến người xem "sốc tận óc" với loạt hình ảnh nóng mắt đầy phản cảm

Tỷ phú Jeff Bezos cùng bạn gái tiếp tục có màn thể hiện tình cảm đầy ướt át giữa bàn dân thiên hạ khiến người xem "nóng mắt".

Vào ngày 27/12, tờ Daily Mail lại tung ra một loạt hình ảnh mới về tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez trong kỳ nghỉ lễ dài ngày của họ ở St. Barts cùng với một nhóm bạn thân.

Được biết, các bức hình mới nhất được chụp vào ngày 26/12 khi cặp đôi ở trên du thuyền và tham gia một số hoạt động dưới nước. Trước đó, cả hai đã cùng nhau đi bộ đường dài ngắm cảnh đẹp và chèo thuyền lãng mạn bên nhau.

Trong loạt hình mới được Daily Mail đăng tải có thể thấy, tỷ phú Amazon tiếp tục khoe ngực trần vạm vỡ, cường tráng và mặc một chiếc quần ngắn màu đen. Bà Lauren Sanchez kết hợp ăn ý với bạn trai khi lựa chọn bộ bikini màu đen khoe khéo vòng 1 khủng.

Màn thể hiện tình cảm mặn nồng của cặp đôi.

Cặp đôi tiếp tục thể hiện một màn tình cảm đầy mặn nồng và có phần táo bạo hơn trước. Trong một khoảnh khắc, bà Lauren Sanchez thoải mái nằm lên trên lưng ông Jeff Bezos giữa bạn bè xung quanh đang ngồi. Khi ở trên du thuyền, bà Lauren ôm chặt lấy tỷ phú giàu thứ hai thế giới không rời. Cặp đôi ôm ấp, âu yếm và khóa môi nhau đầy ngọt ngào.

Bà Lauren Sanchez cũng thể hiện sự săn sóc của mình với bạn trai khi dùng vòi xịt tắm tráng cho ông Jeff Bezos. Thời tiết ở nơi nghỉ dưỡng rất thuận lợi khiến cho tỷ phú Amazon và bạn gái thoải mái nằm thư giãn, tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng bên nhau. Cặp đôi dù đã ngoài 50 tuổi nhưng vẫn sở hữu thân hình nóng bỏng và thoải mái thể hiện tình cảm.

Tỷ phú Amazon và người tình khiến người xem "sốc tận óc" với loạt hình ảnh nóng mắt đầy phản cảm - Ảnh 2.

Cặp đôi "bám dính" nhau không rời.

Mặc dù vậy, những hình ảnh tình tứ mới của tỷ phú Amazon và người tình khiến dư luận sôi máu. Nhiều ý kiến bình luận rằng, cặp đôi biết rõ các tay săn ảnh bám theo mình nên thể hiện tình cảm một cách quá đà. Nhất là bà Lauren Sanchez thường xuyên ưỡn ngực cố tình khoe vòng 1, bám chặt lấy tỷ phú Jeff Bezos để chứng minh cặp đôi yêu nhau như thế nào.

Một số người dùng mạng bình luận: "Hãy nhìn tư thế của Lauren trong các bức hình, bà ấy diễn thật sâu"; "Hành động của cặp đôi thật là rẻ tiền, khác với người vợ cũ thanh lịch và sang trọng"; "Bà ấy phải bám chặt Jeff Bezos 24/7 nếu không sẽ tuột mất một núi tiền"; "Cách tạo dáng phản cảm, bà ta cứ ưỡn ngực ra làm gì vậy nhỉ?"...

Tỷ phú Amazon và người tình khiến người xem "sốc tận óc" với loạt hình ảnh nóng mắt đầy phản cảm - Ảnh 4.

Cách tạo dáng phản cảm của bạn gái tỷ phú.

Vào năm 2019, sau khi ly hôn người vợ 27 năm, tỷ phú Amazon nhanh chóng xác lập mối quan hệ với bà Lauren Sanchez, kể từ đó cặp đôi dính với nhau như hình với bóng. Họ có chung niềm đam mê về vũ trụ không gian và tích cực hỗ trợ nhau trong công việc. Bà Lauren không được lòng công chúng vì bị gán mác là "kẻ thứ 3" phá hoại gia đình tỷ phú Jeff Bezos.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/ty-phu-amazon-va-nguoi-tinh-khien-nguoi-xem-soc-tan-oc-voi-loat-hinh-anh-nong-mat-day-phan-cam-20211228084354151.chn
Chia sẻ
Đọc thêm