Tỷ phú Amazon và người tình đón năm mới bên nhau với loạt động thái khiến người xem "chướng mắt", bạn bè cũng phải nhăn mặt

Cặp đôi tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ cuối năm bên nhau bằng một loạt hành động tình tứ mặn nồng.

Vào ngày 31/12/2021, trước khi bước sang năm mới 2022, tỷ phú Amazon và người tình được trông thấy liên tục hôn nhau trên boong chiếc du thuyền sang trọng. Được biết, cặp đôi cùng bạn bè, người thân đã dạo chơi trên biển chỉ vài giờ trước khi nước Mỹ đón Giao thừa.

Những bức hình được truyền thông đăng tải có thể thấy đa phần bà Lauren Sanchez "bám dính" không rời tỷ phú giàu thứ hai thế giới. Bà liên tục chủ động vuốt ve âu yếm và dành nụ hôn đắm đuối cho bạn trai. Cả hai cùng mặc đồ màu trắng, đeo kính râm.

Tỷ phú Amazon và người tình bên nhau dịp cuối năm.

Người tình tỷ phú Amazon vẫn phong cách quen thuộc khi mặc trang phục bó sát khoe vòng 1 nóng bỏng, đặc biệt, bà gây chú ý nhất với chiếc nhẫn kim cương khá lớn đeo trên ngón áp út. Trong quá khứ, bà Lauren Sanchez nhiều lần đeo chiếc nhẫn này, làm dấy lên đồn đoán bà và ông Jeff Bezos đã bí mật đính hôn.

Được biết chuyến đi này có sự góp mặt của em gái bà Lauren, Elena Sanchez Blair, và chồng mới cưới. Ngoài ra, con trai riêng của bà này là Nikko Gonzalez cũng có mặt. Dù bạn bè và người thân ở xung quanh nhưng tỷ phú Amazon và người tình thoải mái thể hiện tình cảm đắm đuối như thể chỉ có hai người trên thế giới này. Một bức hình chụp cho thấy cặp đôi mải mê thể hiện tình cảm quá đà đã khiến người xung quanh nhăn mặt bày tỏ sự khó chịu.

Tỷ phú Amazon và người tình đón năm mới bên nhau với loạt động thái khiến người xem "chướng mắt", bạn bè họ cũng phải nhăn mặt - Ảnh 2.

Cặp đôi thể hiện tình cảm quá đà.

Tỷ phú Amazon và người tình đón năm mới bên nhau với loạt động thái khiến người xem "chướng mắt", bạn bè họ cũng phải nhăn mặt - Ảnh 3.

Chiếc nhẫn kim cương trên tay bà Lauren.

Một số trang tin cho biết, những người thân trong gia đình tỷ phú Jeff Bezos cũng góp mặt trong chuyến đi này. Mẹ của ông, Jacklyn Bezos và em trai, Mark Bezos cùng cha nuôi của tỷ phú, Miguel Bezos, cũng đều có mặt trên đảo St. Barts.

Vào ngày 29/12 vừa qua, ông Jeff Bezos đã chia sẻ bức ảnh chụp trên thuyền với mẹ để kỷ niệm sinh nhật bà với lời nhắn gửi: "Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu. May mắn không kể xiết khi được cùng cả gia đình chúc mừng mẹ vào ngày đặc biệt này. Cả nhà yêu mẹ rất nhiều".

Ông Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez tới hòn đảo ở Caribbean từ trước Giáng sinh. Trong nhiều ngày qua, cả hai tận dụng tối đa kỳ nghỉ tham gia nhiều hoạt động nghỉ dưỡng bên nhau gồm những chuyến đi bộ đường trường, đi chơi trên du thuyền, đi ca nô, tắm nắng trên bè.

Tỷ phú Amazon và người tình đón năm mới bên nhau với loạt động thái khiến người xem "chướng mắt", bạn bè họ cũng phải nhăn mặt - Ảnh 4.

Tỷ phú Amazon chúc mừng sinh nhật mẹ.

Tỷ phú Amazon và người tình đón năm mới bên nhau với loạt động thái khiến người xem "chướng mắt", bạn bè họ cũng phải nhăn mặt - Ảnh 5.

Tỷ phú Amazon và người tình đón năm mới bên nhau với loạt động thái khiến người xem "chướng mắt", bạn bè họ cũng phải nhăn mặt - Ảnh 6.

Cặp đôi đã dành thời gian nghỉ dưỡng bên nhau dịp cuối năm.

Trong khi đó, các con riêng của tỷ phú Amazon với cuộc hôn nhân trước không thấy góp mặt trong chuyến đi này. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng họ cảm thấy "chướng mắt" với hình ảnh bám dính như sam của bà Lauren Sanchez lên người tỷ phú Amazon. Cả hai đều ngoài 50 tuổi và đi chung cùng bạn bè, người thân, chỉ duy nhất cặp đôi này có biểu hiện quá đà trước ống kính.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/ty-phu-amazon-va-nguoi-tinh-don-nam-moi-ben-nhau-voi-loat-dong-thai-khien-nguoi-xem-chuong-mat-ban-be-cung-phai-nhan-mat-20220101143833538.chn
Chia sẻ
Đọc thêm