Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác

Nhờ công của stylist mà nay, Twice đã có thể chinh phục thành công gam màu này.

Đang là nhóm nhạc nữ đình đám hiện nay nhưng style của Twice vẫn thường xuyên gây tranh cãi. Khi xưa, 9 cô nàng từng nhiều lần bị chê bai ăn vận, kém sang. Đặc biệt là khi diện đồ hồng, họ bị chê quê kiểng, sến súa. Nhưng sự tình nay đã khác, nhờ công của stylist mà nay Twice đã có thể chinh phục thành công gam màu này.


Gam màu hồng ngọt ngào từng bị xem là khắc tinh của Twice. Tông màu hồng vốn có nhiều sắc độ và màu sắc khác biệt, tuy ngọt ngào, nữ tính nhưng nếu không khéo lên đồ thì người diện sẽ rất bị rơi vào tình cảnh sến súa, kém sang. 

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 2.

Với nhóm nhạc đông thành viên như Twice, stylist càng phải chú trọng việc chọn trang phục để cân bằng hài hòa giữa các thành viên. 

Những bộ cánh có tông màu na ná, nhạt màu sẽ dễ khiến hình ảnh của họ trở nên nhạt nhòa, thiếu nổi bật. 

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 4.

Việc chọn trang phục đồng bộ cả về màu sắc, chất liệu cũng càng làm lộ rõ sự chênh lệch vóc dáng giữa các thành viên. Chất vải bóng vốn chỉ phù hợp với những cô nàng mảnh mai, còn với những cô nàng có vóc dáng hơi đẫy đà, thì chất vải này sẽ khiến họ trông càng mũm mĩm hơn. 

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 5.

Trong trường hợp chọn trang phục mang nhiều tông hồng khác biệt thì stylist cũng cần cân đối để tránh tạo cảm giác lòe loẹt rời rạc giữa các thành viên. 

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 6.

Tuy nhiên, nhiều bộ cánh mà Twice đã diện có thiết kế khá rườm rà, sến súa, kết hợp thêm tông hồng lại càng tạo cảm giác rối mắt, kém sang. Trông họ như nữ sinh cấp 2 đang biểu diễn hơn là 1 idol sang chảnh, kiêu kỳ. 

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 7.

Ngoài ra, trang phục tông hồng cũng từng nhiều lần dìm hàng các thành viên. Áo nỉ hồng của Jeongyeon với họa tiết kẻ ngang vừa dìm dáng lại vừa khiến cô trông kém sang.

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 8.

Váy hồng với chất vải bóng bị tốc lên cao khiến Tzuyu đẻ lại hình ảnh xấu trước ống kính phóng viên. Momo lại lộ hàng vì váy quá ngắn.  

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 9.

Diện áo Gucci đắt đỏ nhưng lối mix đồ với quần tất da chân đính trái tim hồng trẻ con đã khiến Chaeyoung đánh tụt điểm sang chảnh. 

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 10.


Vậy nhưng xuất hiện trên sân khấu Inkigayo mới đây, Twice đã chứng minh họ có thể chinh phục thành công gam màu này. Trang phục lần này của Twice mang nhiều sắc hồng khác biệt, pha lẫn cả nét ngọt ngào lẫn cá tính tạo nên hình ảnh thú vị cho từng thành viên. 

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 12.

Cả về trang phục lẫn thần thái của 9 cô nàng đã có sự thay đổi đáng kể. Dù đứng chung cả nhóm hay tách lẻ từng thành viên thì họ vẫn ghi điểm mặc đẹp. 

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 13.

Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua những màn chế cháo thú vị của stylist. Với váy của Mina, dáng váy cổ đính lông thú vị nhưng để tránh hớ hênh, stylist đã cố tình may phần cổ chữ V kín đáo hơn. Ngoài ra, việc dùng thêm vòng cổ thú vị cũng giúp hình ảnh của cô thêm phần sang chảnh, ngọt ngào. 

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 14.

Với váy của Nayeon, dáng váy vốn đã nổi bật nhưng cái hay là stylist đã đính thêm cài áo Louis Vuitton giúp cô thêm phần sang chảnh. Thời gian gần đây, Nayeon cũng thường xuyên sử dụng những món đồ của Louis Vuitton nên rất có khả năng cô sẽ sớm có thêm hợp tác mật thiết hơn với hãng. 

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 15.

Áo khoác lông của Supreme lại được stylist cắt bớt, biến thành dáng áo crop top giúp Jihyo thêm phần trẻ trung. 

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 16.

Tuyệt chiêu cắt áo cũng được áp dụng tương tự với Chaeyoung. Stylist chẳng ngại cắt phăng áo Raf Simons gần 90 triệu để mang đến cho cô hình ảnh trẻ trung, năng động và tạo hiệu ứng tôn dáng. 

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 17.

Áo lông lá của The Attico vốn rất dễ sến, nhưng nhờ mix cùng chân váy cùng tông, buộc tóc đồng điệu mà Sana vẫn có thể cân đẹp, mang đến hình ảnh vừa thời thượng vừa ngọt ngào. 

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 18.

Bên cạnh việc chọn trang phục phù hợp, có thể thấy stylist của Twice lần này còn khéo léo linh hoạt trong việc chọn phụ kiện giúp 9 cô nàng có được hình ảnh nổi bật và cá tính hơn. 

Twice stylist Twice từng "sến không lối thoát" khi diện đồ hồng nhưng nay đã khác - Ảnh 19.

Chia sẻ
Đọc thêm