Tuýt còi dừng xe phạm luật giao thông, cảnh sát không ngờ bắt được nghi phạm vụ bắt cóc giết người tàn nhẫn xảy ra với 4 đứa trẻ

Sau khi tiến hành kiểm tra, cảnh sát phát hiện 2 bé gái mà các đồng nghiệp của họ đang ráo riết tìm kiếm.

Theo The Sun, cảnh sát thành phố Kansas, Mỹ, cho biết vào khoảng 1h chiều ngày 24/10 vừa qua, họ nhận được cuộc gọi đến khu phố 14900 trên đường Hillside Road, bởi người ta phát hiện 2 bé trai đã tử vong trong một ngôi nhà, còn 2 em gái của chúng thì biến mất không dấu vết.

Được biết, một trong những đứa trẻ được cho là sẽ tham dự một trận bóng đá vào sáng hôm đó nhưng cậu bé không có mặt. Tờ báo Kansas City Star đưa tin, các thành viên trong gia đình sau đó đã đến nhà và phát hiện thi thể 2 bé trai 11 và 14 tuổi bị giết hại dã man. Cùng lúc đó, họ cũng không biết tung tích của 2 bé gái là Aven Jackson, 3 tuổi, và Nora Jackson, 7 tuổi.

Tuýt còi dừng xe vi phạm luật giao thông, cảnh sát không ngờ bắt giữ được nghi phạm vụ bắt cóc giết người tàn nhẫn xảy ra với 4 đứa trẻ - Ảnh 1.

2 bé gái bị bắt cóc cùng ngày các anh trai bị giết hại.

Một cuộc tìm kiếm diễn ra sau đó trên nhiều tiểu bang, cảnh sát phát lệnh tìm kiếm 2 đứa trẻ trên khắp Kansas, Oklahoma và cả Arkansas.

Trong một diễn biến khác, cảnh sát giao thông làm việc trên Quốc lộ 169 gần biên giới Oklahoma vào khoảng 12 giờ 35 chiều đã tuýt còi một chiếc xe vi phạm luật. Lái xe tên Donny Jackson, 40 tuổi. Người đàn ông này vi phạm quy định "dừng xe trái luật". Tuy nhiên, sau khi tiến hành kiểm tra, cảnh sát phát hiện 2 bé gái mà các đồng nghiệp của họ đang ráo riết tìm kiếm. Vậy là chẳng cần tốn nhiều công sức, cảnh sát địa phương đã tìm thấy 2 đứa trẻ đồng thời bắt giữ được nghi phạm chính là tên Donny - cha ruột của những đứa trẻ.

Tuýt còi dừng xe vi phạm luật giao thông, cảnh sát không ngờ bắt giữ được nghi phạm vụ bắt cóc giết người tàn nhẫn xảy ra với 4 đứa trẻ - Ảnh 2.

Tên Donny bị bắt và tạm giam vì tình nghi giết người và bắt cóc trẻ em.

Cảnh sát trưởng quận Leavenworth, Jim Sherley, cho biết tên Donny bị bắt và tạm giam vì tình nghi giết người và bắt cóc trẻ em. 2 bé gái sau đó đã được đưa đến nơi an toàn.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm diễn ra vụ bắt cóc các bé gái và vụ giết hại các bé trai. Theo Fox 23 News, cảnh sát cho rằng nghi phạm định đi đến các bang Oklahoma, Texas hoặc Arkansas.

Tuýt còi dừng xe vi phạm luật giao thông, cảnh sát không ngờ bắt giữ được nghi phạm vụ bắt cóc giết người tàn nhẫn xảy ra với 4 đứa trẻ - Ảnh 3.

Cảnh sát chặn phương tiện vi phạm giao thông và phát hiện hai bé gái bị bắt cóc.

Danh tính của các bé trai bị giết hại chưa được công bố. Tuy nhiên, cảnh sát James Sherley cho biết hai cậu bé 11 và 14 tuổi là anh trai của các bé gái. Cảnh sát cho biết có sự tranh cãi trong gia đình nghi phạm nhưng hiện chưa rõ động cơ gây án và cuộc điều tra đang tiếp tục diễn ra. Một người bạn của gia đình Donny nói với kênh truyền hình KSHB41 News rằng mẹ của những đứa trẻ hiện đang được bảo vệ ở sở cảnh sát Leavenworth vì sự an toàn của cô và một đứa trẻ nhỏ khác.

Tuýt còi dừng xe vi phạm luật giao thông, cảnh sát không ngờ bắt giữ được nghi phạm vụ bắt cóc giết người tàn nhẫn xảy ra với 4 đứa trẻ - Ảnh 4.

5 đứa trẻ là con của tên Donny.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm