Tuýp kem tạo kiểu tóc chưa đến 300k được Huyền My tấm tắc khen: Khẳng định là chân ái khi tóc "không ăn xoăn"

Dù có mức giá bình dân nhưng tuýp kem tạo kiểu tóc này lại được Á hậu Huyền My vô cùng yêu thích.

Vốn nổi tiếng xinh đẹp, Huyền My thường xuyên được dân tình hỏi han về những sản phẩm làm đẹp, bí kíp làm đẹp mà cô áp dụng. Tuyệt hơn là, dù rất giàu sang nhưng Huyền My chỉ thường xuyên sử dụng đồ bình dân giá rẻ mà thôi. 

Mới đây, nàng Á hậu này vừa chia sẻ với dân tình về tuýp kem tạo kiểu tóc mà cô vô cùng yêu thích. Vốn có chất tóc không ăn xoăn nên lọ kem tạo kiểu này chính là chân ái của Huyền My. 

Được biết đây là gel tạo kiểu tóc Miseen Scene Curling Essence 2X với thiết kế dạng tuýp tiện dụng. Theo Huyền My chia sẻ, sau khi làm tóc chỉ cần vuốt thêm chút kem tạo kiểu này là tóc sẽ tơi bồng mềm mại và giữ nếp mà không sợ bị cứng như khi dùng xịt gôm. Cũng vì quá mê tuýp kem tạo kiểu này mà đây đã là lọ sản phẩm thứ 2 cô nàng sử dụng. 

Á hậu Huyền My tấm tắc khen tuýp kem tạo kiểu tóc chưa đến 300k, khẳng định là chân ái của những nàng "tóc không ăn xoăn" - Ảnh 3.

Miseen Scene Curling Essence 2X có chiết xuất trái đào, bơ hạt mỡ, dầu argan, dầu oliu giúp dưỡng ẩm, tóc chắc khỏe. 

Á hậu Huyền My tấm tắc khen tuýp kem tạo kiểu tóc chưa đến 300k, khẳng định là chân ái của những nàng "tóc không ăn xoăn" - Ảnh 4.

Kết cấu sản phẩm dạng kem màu trắng, dễ tán lên toàn bộ mái tóc, ngoài ra còn có mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu. 

Đây cũng là sản phẩm được nhiều cô gái xứ Kim Chi yêu thích vì vừa giúp tạo kiểu tóc tự nhiên lại dưỡng ẩm, giữ tóc mềm mượt. 

Á hậu Huyền My tấm tắc khen tuýp kem tạo kiểu tóc chưa đến 300k, khẳng định là chân ái của những nàng "tóc không ăn xoăn" - Ảnh 6.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm này ở nhiều shop bán mỹ phẩm xách tay.

[Box thông tin shop] - (af) 210507 Tóc
Chia sẻ
Đọc thêm