Tuyệt đỉnh bí kíp làm sạch từ chuyên gia nổi tiếng: Dùng miếng gạc để lau mặt, da mịn mướt thật chứ không hư cấu

"Phương pháp này thực sự giúp làm sạch đến từng lỗ chân lông, và phù phép cho làn da của tôi trở nên mịn mượt như nhung", một tín đồ làm đẹp cho hay.

Làm sạch là thao tác tiên quyết cho một quy trình skincare hiệu quả. Nếu bạn thực hiện đúng cách, bước làm sạch bao gồm tẩy trang + dùng sữa rửa mặt sẽ mang đến cho bạn một làn da sạch sẽ và hấp thụ tốt hơn dưỡng chất từ loạt sản phẩm skincare mình sẽ dùng kế tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn "xài chiêu" khi thực hiện bước làm sạch, da dẻ sẽ còn được cải thiện ngoạn mục hơn nữa.

Shani Darden – chuyên gia tư vấn làm đẹp cho người nổi tiếng tại Hollywood đã không ngần ngại chia sẻ tuyệt chiêu được chính cô áp dụng để làm sạch da, đó chính là dùng miếng gạc cotton để dọn dẹp sạch sẽ tàn dư ngay sau thoa sữa rửa mặt lên da.

Tuyệt đỉnh bí kíp làm sạch từ chuyên gia nổi tiếng: Dùng miếng gạc để lau mặt, da mịn mướt thật chứ không hư cấu - Ảnh 1.

Trước khi bắt tay vào bước rửa mặt, chuyên gia cũng dùng nước tẩy trang để loại bỏ lớp makeup.

Tuyệt đỉnh bí kíp làm sạch từ chuyên gia nổi tiếng: Dùng miếng gạc để lau mặt, da mịn mướt thật chứ không hư cấu - Ảnh 2.

Sau đó, cô chuyển sang bước dùng sữa rửa mặt, massage nhẹ nhàng.

Tuyệt đỉnh bí kíp làm sạch từ chuyên gia nổi tiếng: Dùng miếng gạc để lau mặt, da mịn mướt thật chứ không hư cấu - Ảnh 3.

Rồi dùng miếng gạc cotton thấm nước để lau cho đến khi sạch tàn dư sữa rửa mặt thì thôi.

Chuyên gia chia sẻ, việc dùng miếng gạc cotton sẽ giúp tẩy da chết nhẹ nhàng mà không gây tổn hại đến làn da. Bên cạnh đó, miếng gạc cũng sẽ giúp đánh bật những cặn bẩn gây hại, đem đến cho bạn làn da sạch sẽ, tinh khiết và mịn màng.

Theo chuyên trang Who What Wear, một tín đồ chăm da sau khi áp dụng phương pháp này đã thấy được sự cải thiện kỳ diệu của làn da: "Phương pháp này thực sự giúp làm sạch đến từng lỗ chân lông, và phù phép cho làn da của tôi trở nên mịn mượt như nhung".

Có thể thấy rằng, sau khi lau da mặt bằng gạc cotton, chuyên gia Shani Darden đã không làm sạch với nước. Nhưng đó là vì cô đã dùng tinh chất rửa mặt (cleansing serum) siêu dịu nhẹ, lành tính và chứa nhiều dưỡng chất. Còn về phần bạn, nếu chỉ dùng những loại sữa rửa mặt thông thường thì sau khi đã lau sạch bọt bằng miếng gạc cotton, hãy rửa mặt với nước sạch cho chắc chắn nhé!

Nguồn: HB, W.W.W

Chia sẻ
Đọc thêm