Tuyên bố cực chất của vợ ông Dũng "lò vôi" về chuyện hôn nhân khiến tất cả tấm tắc: Phụ nữ tự mình làm diễn viên trong đời sống vợ chồng!

"Chị mới nhận ra phụ nữ thật là phức tạp, vui đó, buồn đó, hạnh phúc đó, đau khổ đó, tự mình làm diễn viên luôn", bà Phương Hằng chia sẻ.

Chuyện tình yêu đâu đơn thuần là anh yêu tôi, tôi yêu anh, một khi đã bước vào hôn nhân thì tình cảm đó cũng có nhiều thay đổi. Ai mà chẳng muốn tình yêu của mình từ lúc đầu cũng như lúc sau, mãi mãi bền chặt, mãi mãi được sâu sắc như ban đầu. Thực tế đâu có như vậy được.

Khi yêu, chuyện tình yêu là của hai người nhưng sau khi kết hôn, không chỉ có hai người nữa. Sinh con ra họ phải san sẻ tình yêu cho con, phải đối nội, đối ngoại, phải hoàn thành trách nhiệm của mình. Có lẽ cũng bởi vì những lẽ đó mà sau nhiều năm bên nhau, nhiều người cảm thấy rằng đối phương đã thay đổi.

Nhiều lúc, phụ nữ luôn làm mình đau khổ vì cảm thấy chồng không còn yêu, còn thương. Đó cũng thực sự là một thử thách hôn nhân mà người ta phải trải qua. Có nhìn thấy nó, nhận thức được nó và vượt qua chính nó thì tình cảm đó vẫn bền chặt.

Tuyên bố cực chất của vợ ông Dũng "lò vôi" về chuyện hôn nhân khiến tất cả tấm tắc: Phụ nữ tự mình làm diễn viên trong đời sống vợ chồng! - Ảnh 1.

Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng.

Chuyện hôn nhân của ông Dũng "lò vôi" và người vợ Phương Hằng cũng gây nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Không chỉ có một cuộc sống hạnh phúc với 11 năm bên nhau, cặp đôi còn giỏi giang trong chuyện kinh doanh, đồng hành với nhau, thúc đẩy nhau trong mọi vấn đề cuộc sống.

Các doanh nhân giàu có thì cũng giống như những người bình thường thôi, hôn nhân đôi khi cũng gặp phải các vấn đề xuất phát từ cái gọi là "thay đổi". Nhưng nhìn nhận nó thế nào, giải quyết được nó ra sao cũng là một pha "chuyển biến tư tưởng" thật sự khác biệt đến từ người trong cuộc.

Tuyên bố cực chất của vợ ông Dũng "lò vôi" về chuyện hôn nhân khiến tất cả tấm tắc: Phụ nữ tự mình làm diễn viên trong đời sống vợ chồng! - Ảnh 2.

Mới đây, một đoạn clip được bà Phương Hằng - vợ doanh nhân Dũng "lò vôi" phát biểu trong ngày 8/3 về sự đổi thay trong tình yêu khiến tất cả phải gật gù.

"Có thể chị em phụ nữ sẽ giật mình nhận ra, đôi khi mình đổi thay mình lại nghĩ người ta thay đổi. Đó là một trong những cái khiến tôi giật mình. Có những lúc tôi hờn giận anh Dũng, hờn ghê lắm, sao 'ông nội' này tối ngày lo làm không lo nghĩ tới mình, không quan tâm tới mình. Nhưng sau đó tôi giật mình: 'Ủa, xưa giờ ông ấy vậy mà, mình có đòi hỏi gì đâu sao giờ lại đòi hỏi nhiều thứ như vậy'.

Đó là tại vì cái cơ thể của mình, con người của mình, ham muốn của mình cái mà như mình hồi xuân, đòi hỏi phải chiều chuộng mình. Nhưng mà xưa giờ ông ấy vẫn vậy mà, mười mấy năm nay ông vẫn vậy, có làm gì đâu. Chị mới nhận ra phụ nữ thật là phức tạp, vui đó, buồn đó, hạnh phúc đó, đau khổ đó, tự mình làm diễn viên luôn".

Đoạn clip của vợ ông Dũng "lò vôi" chia sẻ về hôn nhân

Phụ nữ đến một độ tuổi nào đó sẽ có những thay đổi nhất định. Cũng vì sự nhạy cảm của bản thân, suy nghĩ tủi thân đó mà họ cho rằng chồng đã đổi thay, không còn như xưa. Sự thay đổi này của phụ nữ không phải ai cũng nhận thức thấy được. Đến lúc nghe xong, có thể họ sẽ vỡ òa ra rằng cái gọi là tình yêu giữa hai người đang có vấn đề đó lại xuất phát từ chính suy nghĩ của phụ nữ, của người vợ trong nhà.

Tuyên bố cực chất của vợ ông Dũng "lò vôi" về chuyện hôn nhân khiến tất cả tấm tắc: Phụ nữ tự mình làm diễn viên trong đời sống vợ chồng! - Ảnh 4.

Câu nói của bà Phương Hằng khiến nhiều người tự ngẫm lại, tự đặt mình vào đúng hoàn cảnh đó và tự thấy hết sức chính xác. Nhiều người suốt chiều dài hàng nhiều năm bên nhau thì không sao, đến một giai đoạn nào đó lại có ham muốn khác, suy nghĩ khác. Đến lúc ấy, họ tự suy diễn ra, tự viết kịch bản, tự đóng vai chính, tự đẩy sự việc lên cao trào rồi ngỡ ngàng khi thấy chính cái thay đổi của chính mình là nguyên nhân chính cho một mối quan hệ đang có sự đổi khác.

Đây cũng là điều mà chị em phụ nữ ít ai lường đến được. Trước mỗi suy nghĩ đổi khác, họ thường quy cho người đàn ông của mình có vấn đề. Đấy cũng có thể là việc khiến cho mối quan hệ hôn nhân trở nên lục đục, xích mích. Câu nói của bà Phương Hằng có thể thức tỉnh lại tất cả.

Đôi lúc, chuyện xảy ra, chúng ta nên nhìn lại từ chính mình trước khi quy cho người khác. Biết đâu khi ngoảnh mặt nhìn lại, những người vợ mới vỡ lẽ, nhận ra rằng: "Ồ, bao nhiêu năm vẫn như vậy sao bây giờ mình lại đòi khác đi". Đến lúc đó, ai mới là người thay đổi thì không cần phải bàn thêm nữa!

Chia sẻ
Đọc thêm