Tuyên bố chia tay vì có “mối khác", thanh niên nhận cú sốc rồi đòi quay lại chỉ sau 2 ngày, câu hỏi chí mạng của bạn gái cũ mới “bá đạo” làm sao!

"Mình cũng dồn hết bình tĩnh hỏi lí do, anh ta bảo rằng hôm ấy lời nói và hành động cứ như không phải là anh ấy và nằng nặc muốn quay về như xưa", cô gái chia sẻ.

Yêu đương không chung thủy thì làm sao mà hi vọng bản thân sẽ có một kết cục tốt đẹp được. Trong tình yêu hay hôn nhân, chuyện cả hai cùng tin tưởng nhau, sát cánh bên nhau, yêu thương nhau là điều cần thiết bậc nhất. Trong một mối quan hệ mà có tư tưởng ‘đứng núi này trông núi nọ’, hi vọng vào một điều gì đó khác lạ, xa vời hơn thì cái kết nhận lại chắc chắn không thể nào vui vẻ được rồi.

Mới đây, một cô gái tên V. chia sẻ câu chuyện về việc bị bạn trai “đá”. Thế nhưng cái hay ho của nó lại nằm ở phía sau. Chuyện như thế này:

Mình và bạn trai yêu nhau được 1 năm, tình cảm vẫn rất bình thường, tiến triển tốt. Nói chung mối quan hệ của hai đứa không có gì để chê hết cả. Vậy mà một hôm, đang yên đang lành, cả hai không có xích mích hay cãi vã gì, cũng không bị hai bên gia đình ngăn cản hay sao hết, anh ấy nói lời chia tay.

Lúc anh ta nói, mình cũng cảm thấy sốc vì chẳng có bất cứ cơ sở nào cho việc này từ trước đó. Anh ta bảo rằng hết tình cảm. Chia tay cực kỳ nhanh chóng và lạnh nhạt.

‘Anh chưa bao giờ đùa với chuyện tình cảm hết. Anh muốn chia tay vì không còn cảm xúc’, anh ta nói vậy.

Tuyên bố chia tay vì có “mối khác", thanh niên nhận cú sốc rồi đòi quay lại chỉ sau 2 ngày, câu hỏi chí mạng của bạn gái cũ mới “bá đạo” làm sao! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thì người yêu đòi chia tay, chẳng nhẽ mình chèo kéo. Tình cảm 1 năm nói quá sâu đậm thì không phải nhưng cũng có nhiều kỷ niệm. Mình đồng ý rồi cũng nhấm nháp nỗi buồn một mình. Đúng là yêu đương chẳng chắc chắn gì cả, bị ‘đá’ lúc nào cũng chẳng hay. Tuy vậy, sau đó nhờ vài mối quan hệ mà mình phát hiện ra bí mật khác, chuyện này nói sau. Trò hay là về phần anh chàng người yêu cũ kia kìa.

Chỉ sau 2 ngày chia tay, anh ta đã đột ngột nhắn tin đòi quay lại. Yêu đương chứ đâu phải trò đùa mà bảo quay là quay, đi là đi. Anh ta bảo rằng coi như chuyện chia tay hôm trước là nhầm, coi như không có.

Mình cũng dồn hết bình tĩnh hỏi lí do, anh ta bảo rằng hôm ấy lời nói và hành động cứ như không phải là anh ấy và nằng nặc muốn quay về như xưa.

Lúc đó mình tức giận mà bật cười luôn. Mọi người hiểu cái cảm giác bản thân rõ ràng mọi chuyện xong chứng kiến đối phương làm trò mèo không. Nó đúng như thế đấy.

Lúc đó mình cười bởi mình biết toàn bộ câu chuyện. Người yêu mình trong khi đang mối quan hệ với mình thì lại thích một đứa làm cùng cơ quan, nhân viên mới. Chẳng biết quanh đi quẩn lại thế nào mà hai bên nói chuyện nhiều với nhau, con đó xinh xắn, đáng yêu nên khiến người yêu mình ‘đổ đứ đừ’.

Anh ta thích quá nên quyết định chia tay mình để tỏ tình nhưng cái kết là trật lất. Em đấy từ chối thẳng thừng vì đã có người yêu. Lão này ‘xôi hỏng bỏng không’ nên quyết định quay lại với mình, chắc không chịu được cô đơn. Thế nhưng điều anh ta không biết, cô bé mới vào làm công ty đó là con em họ mình. 

Tuyên bố chia tay vì có “mối khác", thanh niên nhận cú sốc rồi đòi quay lại chỉ sau 2 ngày, câu hỏi chí mạng của bạn gái cũ mới “bá đạo” làm sao! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Hôm qua chị em nói chuyện, nó còn gửi đoạn nhắn tin giữa anh ta và nó để nhờ gỡ rối giúp. Nó bảo rằng tự nhiên có một ông ngày ngày sấn tới dù nó chẳng có ý gì. Anh ta khiến nó phát ngại nhưng vì là nhân viên mới nên cũng chưa biết xử sự sao cho phải.

Mình mới tá hỏa thấy đó là người yêu mới chia tay một ngày. Đương nhiên mình kể chuyện luôn, con em họ mình ngao ngán chẳng nói nên lời.

Nghĩ vậy nên lúc người yêu đòi quay lại, mình quay sang hỏi đúng một câu: ‘Anh tỏ tình bị từ chối rồi à?’.

Anh ta xanh mặt hỏi tại sao mình biết. Mình cười nói thẳng: ‘Con bé đó là em họ tôi đấy’. Anh ta bối rối rồi im bặt luôn từ đó mất tích. Con em họ mình bảo rằng bây giờ mối khi chẳng may chạm mặt nhau, anh ta toàn cúi mặt đi thẳng”.

Vậy mới nói, yêu đương tính toán đủ đường, không chung thủy thì cũng có ngày lâm vào cảnh dở khóc dở cười mà thôi. Đôi khi sự tham lam trong chuyện tình cảm là một “dấu chấm hết” cho tất cả các mối quan hệ. Đây cũng là một bài học lớn dành cho tất cả những ai có ý định yêu đương không đứng đắn, sự bất ngờ hay trùng hợp ngẫu nhiên sẽ "đổ ập" sự thật vào theo cách không thể nào tưởng tượng được đâu.

Chia sẻ
Đọc thêm