Tưởng vợ khờ khạo, chồng ngang nhiên du hí với bồ, đến lúc nhận được ảnh “nóng bỏng tay“ mới chột dạ về vội thì được xem "kịch hay"

Vì chồng không hối lỗi, càng lúc càng phô trương việc ngoại tình, đi sớm về muộn, lịch công tác xa dày đặc, Chi quyết "đánh trận cuối".

Chồng ngoại tình có trăm nghìn kiểu, có người vì vợ không đáp ứng chuyện gối chăn, có kẻ vì gia đình không tìm được tiếng nói chung nhưng chung quy kiểu gì cũng đổ lỗi cho vợ. Hài hước hơn, có ông chồng nhiệt tình mang tiền đi cung phụng bồ, nhận lại những lời có cánh mà không biết mình mới là kẻ dại dột.

Chi, một cô vợ đảm đang, xinh đẹp có thừa lại vô cùng tâm lý bày tỏ rằng cô vô cùng sốc khi phát hiện chồng lừa dối. Cô đan luôn tin tưởng, ủng hộ chồng phát triển sự nghiệp, giao lưu xã hội. Cô rất tinh ý chứ không phải kẻ khù ngờ, ngu ngốc như chồng cô tưởng. Chỉ có điều, cô giữ mà không vạch mặt anh ta.

Lúc mới phát hiện chồng ngoại tình, Chi đã khéo léo vun vén, kéo anh về phía gia đình. Chi biết chồng mình và cô bồ lúc ấy cũng cãi nhau, hờn dỗi như mấy đôi đang yêu. Nhưng chỉ được dăm bữa nửa tháng, cô ta lại nịnh cho chồng Chi liêu xiêu.

Tưởng vợ khờ khạo, chồng ngang nhiên du hí với bồ, đến lúc nhận được ảnh nóng bỏng tay của vợ mới chột dạ về vội thì được xem "kịch hay" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chi kể lại rằng lần đó cô giả vờ nói bâng quơ: "Dạo này ngoại tình công sở nhiều quá, anh thấy sao? Nếu em hay anh phản bội người còn lại thì tài sản chia thế nào sau ly hôn nhỉ?".

“Lúc ấy chồng vẫn mạnh miệng bảo nếu anh phản bội vợ con thì em cứ ôm tất cả tài sản, anh ra đi với hai bàn tay trắng. Em nghe mà như dao cứa trong lòng. Chồng ngang nhiên ngoại tình, đưa đón bồ đi ăn uống, dạo phố, shopping, thậm chí còn đi công tác kiêm du lịch cùng nhau. Anh ta nghĩ em ngu chắc. Em đã cố tình lờ đi cho anh ta cơ hội quay về, vậy mà...", Chi kể lại bằng giọng khá buồn. Có lẽ, cô không hề muốn ly hôn.

Vì chồng không hối lỗi, càng lúc càng phô trương việc ngoại tình, đi sớm về muộn, lịch công tác xa dày đặc, Chi quyết "đánh trận cuối".

Cô thông báo sẽ về ngoại ở 1 tháng vì mẹ bị ốm. Chồng tự lo liệu. Cô cho biết sau khi bản thân và con đi được 2 ngày thì chồng lên máy bay đi Hàn Quốc du hí cùng nhân tình. Chỉ đợi anh ta đi, Chi về nhà thu gom sạch tiền, vàng trong két sắt. May mà cô nắm chi tiêu trong nhà. Cả năm nay cô tỉnh ra, đòi tiền liên tục nên cũng gom được kha khá. Giờ tính ra phải được tầm 700, 800 triệu.

Đợi chồng đi được 3 ngày, Chi nhờ cậu PT tập gym chụp cùng kiểu ảnh tình tứ rồi đăng lên facebook kèm vài câu thả thính. Khỏi phải nói, chồng cô ghen lồng lộn, nhắn tin tra khảo mặc cho cô thờ ơ không thèm trả lời. Chi biết, kiểu gì anh ta cũng bỏ dở cuộc vui mà về.

"Biết chồng về tầm tối, em nhờ cậu PT ấy diễn kịch cùng, cậu ấy rất ngại nhưng vì em hứa mua gói tập cả năm nên mới miễn cưỡng đồng ý. Em bật nhạc nhẹ, chuẩn bị bữa tối và đèn nến ra vẻ lãng mạn. Lúc chồng vào nhà lao đến định đánh thì cậu ấy đẩy cho một cái bay vào tường luôn", Chi bảo rằng cô thấy giảm được kha khá nỗi uất ức vì chồng mình bị cảm giác ghen tuông làm cho tức điên, thêm vào không đánh được tình địch mà còn bị đau, thế mới đáng đời.

Tưởng vợ khờ khạo, chồng ngang nhiên du hí với bồ, đến lúc nhận được ảnh nóng bỏng tay của vợ mới chột dạ về vội thì được xem "kịch hay" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Chồng Chi lên chất vấn, chửi rủa vợ lăng loàn. Chi cười khẩy lật bài: "Anh ghen à? Anh cũng biết ghen vậy anh nghĩ tôi không biết lâu nay anh hú hí với nhân tình đúng không? Tôi nói cho anh biết, ông ăn chả thì bà không ngại ăn nem đâu. Tôi quá chán anh vì yếu sinh lý, nhưng tôi nghĩ cho danh dự của anh nên không nói ra. Anh tưởng bồ của anh yêu anh đúng không? Nó chỉ yêu tiền của anh thôi nhé. Nó biến anh thành trò cười trên nhóm phòng the không ra gì đâu", nói rồi Chi cho chồng xem bài đăng của cô bồ ấy kể lể trên nhóm và quay sang nói với cậu PT: "Cậu diễn tốt lắm, rất tiếc tôi không phải loại sống dựa vào tình yêu của đàn ông".

Việc Chi đọc được câu chuyện hài hước của cô bồ kia cũng vô tình thôi, nhưng chiêu này đủ khiến chồng cô không ngóc đầu lên nổi vì nhục nhã.

Sau hôm ấy, Chi đòi ly hôn. Chồng cô níu kéo cũng chẳng được vì những bằng chứng ngoại tình của anh cô đã chụp lại trên điện thoại. Cô được nuôi con, nhà bán đi chia đôi còn số tiền trong két thì cô hưởng hết để đền bù thiệt hại.

Chi nói rằng sau cuộc hôn nhân ấy, có nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng cô chưa chọn ai. Cô mất niềm tin vào đàn ông nên tạm thời hai mẹ con cứ vui vẻ với nhau, đi làm, đi học, đi du lịch rồi quây quần với ông bà ngoại là đủ.

Chuyện của Chi không phải một kết thúc đẹp, nhưng cũng là một cách trừng trị chồng ngoại tình. Bởi đàn ông tham lam thích hưởng thụ cuộc sống vợ đẹp, con xinh, nhân tình vui vẻ thì cũng đáng bị cảm giác ghen tuông dày vò. Có như vậy, anh ta mới biết trân trọng mối quan hệ vợ chồng.

Chia sẻ
Đọc thêm