Tường Vi mơ ước làm ca sĩ nhưng lại nhận phải phản ứng phũ phàng của Chí Thiện

Đôi bạn Tường Vi - Chí Thiện đã có những màn tương tác vô cùng vui vẻ khi tham gia chương trình "100s rực rỡ".

Mới đây, Tường Vi và Chí Thiện đã có mặt tại chương trình "100s rực rỡ" với vai trò khách mời. Xuất hiện tại chương trình, cả hai đã nhanh chóng gây bão vì màn tương tác vô cùng hài hước. Thậm chí, khi vừa xuất hiện, Tường Vi và Chí Thiện còn "chiếm sóng" khiến hai MC là Quang Bảo và Sam phải "toát mồ hôi".

Tường Vi mơ ước làm ca sĩ nhưng lại nhận phải phản ứng phũ phàng của Chí Thiện  - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, Tường Vi còn chia sẻ về giấc mơ làm ca sĩ của mình ngay tại chương trình. Thế nhưng, sau khi nghe Tường Vi hát thì Chí Thiện ngay lập tức ngăn cản.

Được biết, Tường Vi và Chí Thiện cùng với 100 giám khảo khán giả sẽ có nhiệm vụ tìm ra những ứng viên sáng giá trong bảng B để bước vào đêm chung kết. 

Tường Vi mơ ước làm ca sĩ nhưng lại nhận phải phản ứng phũ phàng của Chí Thiện  - Ảnh 2.

Trong đêm thi này có sự góp mặt của 4 tiết mục đó chính là sự trở lại của nhóm nhảy LGT, màn trình diễn của nghệ sĩ Quốc Huy, nhóm Joker Kids và cuối cùng là nhóm P336.

Nếu nhóm nhảy LGT gây ấn tượng với những động tác khó và nhào lộn nguy hiểm thì nghệ sĩ Quốc Huy cũng ghi điểm khi hóa thân thành anh thợ hồ mang đến câu chuyện về giấc mơ, lúc êm ả nhưng đôi khi lại mãnh liệt.

Tường Vi mơ ước làm ca sĩ nhưng lại nhận phải phản ứng phũ phàng của Chí Thiện  - Ảnh 3.

Nhóm Joker Kids cũng lấy tình cảm của khán giả bằng sự dễ thương khi kết hợp cùng vũ đoàn trợ diễn. Giành chiếc vé cuối cùng bước vào đêm bán kết bảng B, nhóm P336 tiếp tục gây ấn tượng qua màn trình diễn hát và nhảy điêu luyện. 

Chia sẻ
Đọc thêm