Tường Vi cười tít mắt khi Đại Nghĩa trêu chọc "mặt bơm nhiều nhựa"

Tường Vi - Đại Nghĩa và Nam Thư có màn tung hứng hài hước khi tham gia chương trình mới.

Đảm nhận vai trò thủ lĩnh mở màn cho chương trình Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2 cùng MC Đại Nghĩa, 3 khách mời Vũ Hà, Nam ThưTường Vi đã mang đến một câu chuyện vô cùng thú vị. Trong chương trình, đáng chú ý có tình tiết Đại Nghĩa cao hứng chọc ghẹo đàn em Tường Vi là "mặt bơm nhiều nhựa". 

Mở đầu chương trình, Vũ Hà - Nam Thư - Tường Vi hóa thân thành 1 gia đình búp bê bị thất lạc lẫn nhau và may mắn hội ngộ tại sân chơi Đấu trường âm nhạc nhí. Đặc biệt khi vô tình đụng hàng giày trên sân khấu, Nam Thư và Tường Vi không hề khó chịu hay khó xử mà còn mừng ra mặt và nhanh trí dùng chi tiết đó làm điểm nhấn cho phần mở màn.

Tường Vi cười tít mắt khi Đại Nghĩa trêu chọc "mặt bơm nhiều nhựa" - Ảnh 1.

Đại Nghĩa.

Tường Vi cười tít mắt khi Đại Nghĩa trêu chọc "mặt bơm nhiều nhựa" - Ảnh 2.

Tường Vi.

Tường Vi cười tít mắt khi Đại Nghĩa trêu chọc "mặt bơm nhiều nhựa" - Ảnh 3.

Nam Thư.

Tường Vi cười tít mắt khi Đại Nghĩa trêu chọc "mặt bơm nhiều nhựa" - Ảnh 4.

Nam Thư - Vũ Hà - Tường Vi.

Búp bê cháu – Tường Vi là người xuất hiện đầu tiên. Vừa gặp Đại Nghĩa cô đã khóc hết nước mắt nhờ nam MC tìm lại người thân là "bà dì" và "bà ngoại" với đặc điểm nhận dạng khá mông lung: "Chú Nghĩa ơi chú Nghĩa, con đã lạc mất bà ngoại và bà dì của con rồi. Bà dì của con có đôi giày y chang con còn bà ngoại của con mặc bộ đồ như em của con".

Và không để "cháu gái" đợi lâu "bà dì" Nam Thư đã bất ngờ xuất hiện. Đặc điểm giúp dì cháu nhận ra nhau không phải mặt mũi, trang phục, giọng nói mà chính là đôi giày cao gót màu hồng nude cả 2 đang mang, điều này khiến Đại Nghĩa thắc mắc hỏi: "Ủa hai dì cháu chưa gặp mặt bao giờ à mà nhìn mặt thờ ơ vậy, có mỗi đôi giày để nhận ra nhau thôi sao".

Nghe vậy, Tường Vi lém lỉnh đáp: "Hai dì cháu chủ nhân để trong cái tủ khác nhau mỗi ngày chỉ nghe thấy giới thiệu đây là bà dì, đây nhỏ cháu, đây bà ngoại mà không ai biết mặt ai hết trơn".

Tường Vi cười tít mắt khi Đại Nghĩa trêu chọc "mặt bơm nhiều nhựa" - Ảnh 5.

Tường Vi cười tít mắt khi Đại Nghĩa trêu chọc "mặt bơm nhiều nhựa" - Ảnh 6.

Tường Vi cười tít mắt khi Đại Nghĩa trêu chọc "mặt bơm nhiều nhựa" - Ảnh 7.

Tường Vi cười tít mắt khi Đại Nghĩa trêu chọc "mặt bơm nhiều nhựa" - Ảnh 8.

Tường Vi cười tít mắt khi Đại Nghĩa trêu chọc "mặt bơm nhiều nhựa" - Ảnh 9.

Các nghệ sĩ tung hứng gây cười cho khán giả,

Tiếp lời Nam Thư buồn rầu tâm sự: "Mà cái đứa chơi búp bê nó cũng ác ôn lắm. Nghĩ sao mặt em như vậy nó để lên hàng bà dì". Không hề cảm thông, Đại Nghĩa lạnh lùng giải thích: "Tại lúc sản xuất người ta rạch hơi nhiều nếp nhăn cho nên là bà dì. Còn con bé cháu lúc sản xuất người ta bơm hơi nhiều nhựa khiến mặt con bé nó căng nên gọi là đứa cháu".

Lời giải thích của nam MC khiến Tường Vi cười tít mắt còn kiều nữ làng hài thì buồn ra mặt, tỏ ra không phục, Nam Thư nói: "Nhưng còn Ngoại em không nhăn một miếng nào sao vẫn gọi là ngoại".

Trước khi chương trình bắt đầu Đại Nghĩa quyết định đổi tên cho từng thành viên trong gia đình búp bê. 

Bước về phía Nam Thư, anh nói: "Búp bê bà dì, nhìn mặt cũng giống cô diễn viên khá nổi tiếng, cái cô đó thực ra cũng không đẹp lắm đâu, mặt cũng có nhiều hẻm hóc. Nó rất phù hợp với diện mạo này và cô ấy tên là Nam Thư". Sau khi dành lời khen có cánh cho búp bê cháu, nam MC quyết định đặt tên cô là Tường Vi.

Tập 1 của chương trình lên sóng vào lúc 21g00, Chủ Nhật ngày 12/4 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm