Tưởng sến không lối thoát, mái tóc đen dài thướt tha lại giúp mọi khoảnh khắc thời trang của Phạm Băng Băng thêm đẳng cấp

Gắn bó với mái tóc đen dài thướt tha chính là quyết định sáng suốt của Phạm Băng Băng.

Nhiều mỹ nhân showbiz rất tránh kiểu tóc dài thướt tha, rẽ ngôi và để màu đen chân phương. Lý do là bởi kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng lại rất kén mặt, khi lên đồ cũng cần khéo léo để tránh bị đằm thắm quá hóa sến. 

Tuy nhiên, vẫn có những người đẹp không thể bị dìm nhan sắc khi kết thân với kiểu tóc này, và đó chính là Phạm Băng Băng. Gắn bó với mái tóc đen dài thướt tha trong một khoảng thời gian khá dài, visual của Phạm Băng Băng không hề đem đến cảm giác nhạt nhòa mà trái lại, không ít lần gây sốt với thần thái xuất sắc, đẹp như tạc tượng. Đáng chú ý không kém, dù để tóc dài giản dị nhưng Phạm Băng Băng mặc kiểu trang phục nào cũng rất hợp, tổng thể outfit toát lên sự đẳng cấp, sang trọng. Và hãy ngắm loạt khoảnh khắc dưới đây để thấy nhan sắc cùng khí chất của Phạm Băng Băng đỉnh thế nào nhé!

Bộ trang phục gồm áo sơ mi chấm bi, chân váy đỏ, giày cao gót xuyệt tông trở nên hòa hài tuyệt đối cùng màu son đỏ, suối tóc đen mềm mại của Phạm Băng Băng. Tất cả đã tạo nên một tổng thể đài các, lãng mạn, rất sang trọng mà chẳng hề phô trương chút nào.

Cách đây không lâu, những bức ảnh "chụp vội" khoảnh khắc Phạm Băng Băng ngồi bên lề đường đã gây sốt bởi nhan sắc và thần thái quá xuất chúng. Dễ thấy, cô chỉ diện mẫu váy maxi đen đơn giản, tóc buộc vội nhưng chính lựa chọn này lại giúp tôn lên gương mặt thanh tú, hoàn thiện vẻ sành điệu, trẻ trung và khí chất khó bì kịp của Phạm Gia.

Tưởng sến không lối thoát, mái tóc đen dài thướt tha lại giúp mọi khoảnh khắc thời trang của Phạm Băng Băng thêm đẳng cấp - Ảnh 4.

Diện bộ đồ khá chất chơi gồm áo sơ mi họa tiết cộc tay + quần đen ống suông, mái tóc thướt tha của Phạm Băng Băng không hề "lạc quẻ" chút nào. Độ rối nhẹ, phóng khoáng của mái tóc và góc nghiêng "sắc lẹm" của Phạm Băng Băng càng khiến khoảnh khắc thời trang này thêm ấn tượng.

Tưởng sến không lối thoát, mái tóc đen dài thướt tha lại giúp mọi khoảnh khắc thời trang của Phạm Băng Băng thêm đẳng cấp - Ảnh 5.

Mái tóc đen của Phạm Băng Băng khá hợp với mẫu váy dài tay, sang trọng cô đang diện. Nữ diễn viên gần như cũng chẳng cần pose hình quá cầu kỳ, cứ thả dáng một cách đầy tự nhiên là đã có khoảnh khắc đẹp hút hồn, tất cả là nhờ thần thái xuất sắc hơn người.

Tưởng sến không lối thoát, mái tóc đen dài thướt tha lại giúp mọi khoảnh khắc thời trang của Phạm Băng Băng thêm đẳng cấp - Ảnh 6.

Mẫu váy vải tweed mang đến cho Phạm Băng Băng vẻ ngoài sang trọng, đài các. Mái tóc dài thướt tha thì đem tới sự mềm mại, bay bổng hơn cho tổng thể trang phục vốn khá đứng dáng.

Tưởng sến không lối thoát, mái tóc đen dài thướt tha lại giúp mọi khoảnh khắc thời trang của Phạm Băng Băng thêm đẳng cấp - Ảnh 7.

Phạm Băng Băng đẹp chuẩn nàng thơ khi diện váy baby doll, xõa mái tóc đen dài mượt, và tô son đỏ. Đây vốn là một combo tóc tai + phong cách rất kén mặt nhưng vì đó là Phạm Băng Băng, style này đã được "thuần phục" một cách dễ dàng.

Tưởng sến không lối thoát, mái tóc đen dài thướt tha lại giúp mọi khoảnh khắc thời trang của Phạm Băng Băng thêm đẳng cấp - Ảnh 8.

Để kiểu tóc vốn khá sến là buộc nửa, nhấn nhá khăn lụa, Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp và thần thái hết sức. Ngay cả bộ đồ xuề xòa, đơn giản cũng chẳng thể dìm được visual "thần tiên" của mỹ nhân 40 tuổi này.

Tưởng sến không lối thoát, mái tóc đen dài thướt tha lại giúp mọi khoảnh khắc thời trang của Phạm Băng Băng thêm đẳng cấp - Ảnh 9.

Mái tóc dài thướt tha tưởng "hai lúa" nhưng đối với Phạm Băng Băng, đây lại chính là "vũ khí" giúp những bức ảnh thời trang của cô trở nên đẳng cấp, hút mắt hơn.

Khi không muốn xõa tóc, Phạm Băng Băng thường áp dụng kiểu tóc buộc thấp, rẽ ngôi chính giữa. Lựa chọn này rất hợp với thời trang cao cấp, và quan trọng là giúp tôn lên gương mặt đẹp như tạc tượng của Phạm Băng Băng.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm