Tưởng niệm sự ra đi của Sulli, Song Hye Kyo bất ngờ hủy sự kiện đầu tiên tại Hàn Quốc sau khi ly hôn Song Joong Ki

Hà Phương, Theo Helino

Đại diện thương hiệu cho biết, việc hủy sự kiện là do nguyên nhân "bất khả kháng".

Giới truyền thông xứ Hàn mới đây đã đồng loạt đăng tải thông tin liên quan tới việc Song Hye Kyo tuyên bố không tham gia sự kiện ra mắt thương hiệu tại Hàn Quốc hôm 17/10. Theo đó, thông tin này chỉ được công bố một ngày trước khi sự kiện diễn ra. Đại diện thương hiệu cho biết, việc hủy sự kiện là do nguyên nhân "bất khả kháng". 

Tưởng niệm sự ra đi của Sulli, Song Hye Kyo bất ngờ hủy sự kiện đầu tiên tại Hàn Quốc sau khi ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 1.

Được biết, đây là sự kiện đầu tiên tại Hàn Quốc Song Hyo Kyo nhận lời tham dự kể từ sau khi chính thức ly hôn Song Joong Ki. Một vài nguồn tin cho biết, quyết định về việc hủy sự kiện được đưa ra là để tượng niệm sự ra đi của Sulli - cựu thành viên F(x). 

Tưởng niệm sự ra đi của Sulli, Song Hye Kyo bất ngờ hủy sự kiện đầu tiên tại Hàn Quốc sau khi ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 2.

Không chỉ có Song Hye Kyo, mà rất nhiều nghệ sị Hàn đã ra thông báo về việc tạm dừng hoạt động trong khoảng thời gian này để tưởng nhớ Sulli. "Em gái quốc dân" IU - bạn thân của Sulli cũng tuyên bố tạm dừng việc phát hành album mới trong vòng 15 ngày. Các nghệ sĩ của SM như Super Junior, EXO, SuperM... đều hủy hoạt động trong thời gian tới để bày tỏ thương tiếc.

Nguồn: Etoday

Chia sẻ
Đọc thêm