Tưởng như nhà vệ sinh thì có gì độc đáo, kiến trúc sư chơi lớn làm hẳn ngay cửa sổ có view siêu đỉnh khiến ai cũng bất ngờ

Phòng vệ sinh tưởng như chẳng có gì để ngắm, nhưng kiến trúc sư lại ưu ái làm hẳn cho nơi này một góc view vô cùng xịn.

Trong thiết kế nhà ở ngoài hướng cửa sổ, cửa ra vào phải hợp phong thủy, thì một tầm view đẹp cũng là thứ mang lại thẩm mỹ trong mỗi căn phòng, khi tạo cho không gian sống một cảm giác thư thái, gia chủ cũng được ngắm khung cảnh đẹp mãn nhãn.

Tưởng như nhà vệ sinh thì có gì độc đáo, kiến trúc sư chơi lớn làm hẳn ngay cửa số có view siêu đỉnh khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Vừa mới đây dân mạng thêm phần bất ngờ khi không chỉ có những căn phòng ở được chăm chút, mà khi thiết kế căn phòng vệ sinh một kiến trúc sư cũng đã cẩn thận lắp cả phần ô thoáng nhỏ vô cùng đẹp mắt, vào buổi tối nhìn về hướng hồ nước và phía xa là một cột truyền hình sáng lung linh.

Chiếc view siêu đẹp này cũng có thể thấy người làm nên ngôi nhà tỉ mỉ đến mức nào, khi làm cho nơi "giải quyết nỗi buồn" cũng có nhiều điều thú vị.

Hóa ra chiếc view ở trên cũng chính là góc sống ảo ngàn like của nhiều người tại một quán cà phê gần đó.

Dưới phần bình luận nhiều thành viên mạng xã hội bất ngờ khi góc nhìn từ phòng vệ sinh đó cũng chính là chiếc view sống ảo của khá nhiều người, khi có một quán cà phê gần đó cũng phóng tầm mắt nhìn xuống cảnh hồ tuyệt đẹp này.

Chia sẻ
Đọc thêm