Tưởng người yêu ngoan hiền, tôi tá hỏa chỉ sau một lần vào phòng cô ấy chơi

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi thích bạn gái vì cô ấy ngây thơ. Thế mà sự thật mới oái oăm và rắc rối làm sao.

Tôi thừa nhận mình là bad-boy. Tôi giàu, có ngoại hình sáng sủa và khả năng ăn nói ngọt ngào nên tán gái rất dễ. Tôi sẵn sàng chi tiền thoải mái để dẫn các nàng đi ăn trong những nhà hàng đắt đỏ hoặc mua tặng những món quà đắt tiền. Nhưng rồi mải mê với những cuộc tình cả thèm chóng chán đó, tôi bắt đầu thấy mệt mỏi.

Rồi tôi gặp Ly trong một lần đi dự tiệc. Ly hiền dịu, ăn nói nhỏ nhẹ như rót mật vào tai, tóc tết hai bên nhìn vừa ngây thơ vừa đáng yêu. Tôi đã ấn tượng với cô ấy ngay từ lần đầu tiên gặp mặt và ra sức tán tỉnh. Mãi cả năm sau, Ly mới đồng ý làm người yêu của tôi. 

Từ lúc yêu Ly, tôi từ một bad-boy thành good-boy chính hiệu. Tôi không la cà ăn chơi ở những tụ điểm xa hoa nữa, cũng không thích đổi tình như thay áo nữa. Tôi bắt đầu đi dạo các con đường, đi ngắm hoa rơi hay chiều theo các sở thích thơ thẩn của Ly. Ly cũng từ chối hết các món quà đắt tiền mà tôi tặng, nhưng cô ấy sẽ hạnh phúc khi nhận được những món quà tôi tự tay làm. Với tôi, Ly chính là "thánh nữ" trong trắng, ngây thơ mà tôi quyết định sẽ lấy làm vợ.

Tưởng người yêu ngoan hiền, tôi tá hỏa chỉ sau một lần vào phòng cô ấy chơi - Ảnh 1.

Tranh minh họa.

Ai ngờ, hôm qua, khi vào phòng Ly chơi, tôi tá hỏa khi phát hiện ra con người thật của cô ấy. Bình thường, Ly không bao giờ cho tôi vào phòng riêng. Nhưng hôm qua, tôi uống say quá nên cô ấy dìu tôi vào nghỉ ngơi. Vừa vào, tôi đã choáng váng khi thấy những tấm ảnh treo trên tường. Đó là ảnh khỏa thân của Ly. Tôi sốc đến mức đưa tay dụi mắt mấy lần vẫn không sao tin nổi. Một cô gái hiền dịu như nước, lúc nào cũng ăn mặc kín đáo, sao có thể chụp ảnh khỏa thân?

Tôi khàn giọng hỏi Ly về những tấm ảnh này. Cô ấy bình thản nói chụp chúng vào năm 18 tuổi, tuổi đẹp nhất của người con gái, để lưu giữ lại kỉ niệm. Tôi hỏi người chụp là nam hay nữ, cô ấy cười cười. Dù Ly không thừa nhận nhưng thái độ cũng đủ để tôi hiểu người chụp là nam.

Bao nhiêu ấn tượng tốt đẹp về Ly tan vỡ hết. 18 tuổi đã mạnh bạo chụp ảnh khỏa thân thì cũng chẳng phải ngoan hiền gì. Tôi không chấp nhận được chuyện này. Vì mấy tấm ảnh mà tôi suy nghĩ suốt. Giờ tôi nên tiếp tục hay chia tay Ly đây? Tôi yêu Ly nhưng cũng sợ không thể vượt qua những ám ảnh về mấy tấm hình kia.

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm