Tưởng ngày vui trở thành bi kịch khi chú rể tuột mất tay cô dâu đang ngã khỏi vách đá và bí mật của bộ ảnh cưới khiến ai cũng thở phào

Vì mùa dịch Covid-19 hoành hành nên kế hoạch cưới của Ryan và Skye đã bị thay đổi. Cuối cùng, cặp đôi chọn một vách đá nổi tiếng để ăn mừng ngày trọng đại của mình.

Như các cặp đôi sắp cưới khác, Ryan, 30 tuổi, và Skye Myers, 28 tuổi, đến từ Mountain Home, Arkansas, Mỹ, đã phải thay đổi kế hoạch đám cưới sau khi dịch Covid-19 bùng phát. Thế là thay vì một bữa tiệc hoành tráng với 100 khách mời, cả hai quyết định chuyển sang tận hưởng ngày trọng đại của đời mình tại Hawksbill Crag, một vách đá nổi tiếng trên tuyến đi bộ đường dài Whitaker Point ngay tại quê hương họ. Được biết, Ryan và Skye đều là những người ưa mạo hiểm nên đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho cả hai. 

Một trong những bức ảnh cưới nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng nhất là bức ảnh Ryan đưa tay cố nắm lấy Skye đang chênh vênh sắp ngã khỏi vách đá. Những tưởng ngày vui hóa bi kịch nhưng trong một bức ảnh khác, cặp đôi đã tiết lộ cô dâu thực tế đang đeo một sợi dây bảo hộ. Nhiếp ảnh gia Mason Gardner chính là người chịu trách nhiệm ghi lại tất cả những khoảnh khắc vừa đẹp đẽ, vừa nghẹt thở ấy.

Tưởng ngày vui trở thành bi kịch khi chú rể tuột mất tay cô dâu đang ngã khỏi vách đá và bí mật của bộ ảnh cưới khiến ai cũng thở phào - Ảnh 1.

Tưởng ngày vui trở thành bi kịch khi chú rể tuột mất tay cô dâu đang ngã khỏi vách đá và bí mật của bộ ảnh cưới khiến ai cũng thở phào - Ảnh 2.

Tưởng ngày vui trở thành bi kịch khi chú rể tuột mất tay cô dâu đang ngã khỏi vách đá và bí mật của bộ ảnh cưới khiến ai cũng thở phào - Ảnh 3.

Bí mật của những khoảnh khắc ấy đã được bật mí.

"Chúng tôi là những người thích phiêu lưu và các hoạt động ngoài đời như leo núi, chèo thuyền kayak, cắm trại... và chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những chuyến hành trình khám phá tiếp theo. 

Sau 4 năm ở bên nhau, vào giữa tháng 6, tôi đã nói với Skye rằng tôi không thể chờ đợi lâu hơn để được cưới em. Chúng tôi muốn tổ chức một đám cưới thật to nhưng vì thời gian chuẩn bị có hạn khi Skye bắt đầu nhập học tại trường y, cộng với dịch bệnh bùng phát, chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định ngày trọng đại sẽ diễn ra như thế nào. 

Đó là lúc chúng tôi bắt đầu tìm kiếm những địa điểm đặc sắc mang tính biểu tượng cho một ngày cưới ngoài trời. Chúng tôi cố hết sức để biến nó trở nên đáng nhớ và kỳ diệu nhất có thể" - Ryan chia sẻ

Ban đầu, cặp đôi dự định tổ chức đám cưới với 100 khách mời tham dự nhưng địa điểm tổ chức cho biết họ phải tuân theo hàng tá những quy tắc giữa mùa dịch bệnh để đảm bảo sự an toàn của tất cả mọi người. 

Kết quả là đám cưới của Ryan và Skye được chuyển đến vách đá Hawksbill Crag với vỏn vẹn 12 khách tham dự. Những bức ảnh nghẹt thở trên được chụp vào cuối bữa tiệc cưới.

Tưởng ngày vui trở thành bi kịch khi chú rể tuột mất tay cô dâu đang ngã khỏi vách đá và bí mật của bộ ảnh cưới khiến ai cũng thở phào - Ảnh 4.

Tưởng ngày vui trở thành bi kịch khi chú rể tuột mất tay cô dâu đang ngã khỏi vách đá và bí mật của bộ ảnh cưới khiến ai cũng thở phào - Ảnh 5.

Bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Ryan và Skye.

"Khi đó, Skye đã đeo một sợi dây bảo hộ được thiết kế cho các chuyến leo núi. Những người tham gia, bao gồm vợ chồng tôi, phù kể, em gái Skye, một chuyên gia leo núi và nhiếp ảnh gia, đều có kinh nghiệm và được đào tạo tốt về leo núi. Tất cả các thiết bị và dụng cụ an toàn được sử dụng đều được kiểm tra và thông qua bởi một chuyên gia" - Ryan cho biết.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm