Tưởng là fan hâm mộ Lý Nhã Kỳ khi đưa ra biện pháp ngăn chặn “kẻ đeo bám” nhưng không ngờ đã bị nữ diễn viên lột trần “mặt thật”

Lý Nhã Kỳ thường xuyên bị những "kẻ đeo bám" làm phiền suốt thời gian qua.

Trên trang cá nhân mới đây, Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ câu chuyện bản thân liên tục nhận được những món quà từ "kẻ đeo bám", khiến cuộc sống của cô bị ảnh hưởng.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Là nghệ sĩ điều hạnh phúc nhất Kỳ có được không phải là sự nổi tiếng, mà là sự thương yêu, sự quan tâm của từng khán giả dành cho mình. Nhưng nó không thể nhầm lẫn với sự cuồng si, ngộ nhận, hay kiểu tình đơn phương và quấy rối cuộc sống, tâm trí của Kỳ như 1 số trường hợp này".

Chẳng những công khai lộ diện, kẻ đeo bám Lý Nhã Kỳ còn làm điều này - Ảnh 2.

Bài đăng trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ.

Nữ nghệ sĩ cho rằng, dù biết là người công chúng thì khó tránh khỏi những điều này nhưng cô cũng mong mọi người hiểu giữa nghệ sĩ và công chúng luôn là những tình cảm trong sáng. "Mọi người yêu quý Kỳ thì xin đừng đến trước cửa nhà Kỳ, công ty Kỳ nhận là người yêu, chồng, và gửi những món quà cầu hôn như vậy nữa… Lần này Kỳ xin công chúng cho phép Kỳ được bỏ những món quà kiểu này. Kỳ xin lỗi vì có thể sẽ làm tổn thương tình cảm của người gửi nhưng Kỳ mong bạn ấy đừng ngộ nhận chuyện yêu thương hay cầu hôn với Kỳ", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ nói thêm: "Hôm nay Kỳ quyết định lên tiếng và hành động như vậy vì Kỳ bị quấy rối quá nhiều, khiến cuộc sống Kỳ ảnh hưởng và Kỳ không cảm giác an toàn khi ra ngoài. Kỳ mong khán giả hiểu, Kỳ trân trọng tình cảm của khán giả, chúng ta hãy giữ tình cảm đó 1 cách trong sáng nhất nhé".

Chẳng những công khai lộ diện, kẻ đeo bám Lý Nhã Kỳ còn làm điều này - Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ chỉ thẳng mặt "kẻ đeo bám".

Điều đáng chú ý là một bình luận phía dưới bài đăng được chính Lý Nhã Kỳ khẳng định tới từ một trong những "kẻ đeo bám" cô. Trong bình luận của mình, người này còn đưa lời khuyên rằng, Lý Nhã Kỳ nên đưa sự việc lên công an phường để họ can thiệp cũng như có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng đáp trả lại bình luận trên: "Tôi cũng mong ông *** đừng đến nhà tôi quấy rối nữa. Ông cũng là 1 trong những người đến quấy rối".

Chẳng những công khai lộ diện, kẻ đeo bám Lý Nhã Kỳ còn làm điều này - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm