Tưởng gặp được chân ái ở tuổi gần đất xa trời, cụ ông ngỡ ngàng nhận ra đó là ả đạo chích sau màn âu yếm trong công viên

Sau khi xác định mục tiêu là người đàn ông lớn tuổi, người phụ nữ lên kế hoạch dụ dỗ rồi cướp tài sản.

Ngày 22/9, trang 163 đưa tin, một vụ lừa đảo dở khóc dở cười xảy ra ở Khải Đông, Nam Thông, Giang Tô, Trung Quốc đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Theo đó, một người đàn ông 70 tuổi đã bị một phụ nữ trung niên lừa 27 nghìn NDT (hơn 90 triệu đồng) sau vài phút ngọt ngào ở công viên.

Tưởng gặp được chân ái ở tuổi gần đất xa trời, cụ ông ngỡ ngàng nhận ra đó là tên đạo chích sau màn ân ái trong công viên - Ảnh 1.

Được biết, sự việc xảy ra cách đây không lâu, người đàn ông 70 tuổi giấu tên đã trình báo với cảnh sát Nam Thông về vụ việc. Ông cho biết, ông đã quen với một người phụ nữ trung niên trong công viên. Vào đêm xảy ra vụ việc, cả hai nắm tay làm quen, trao đổi số điện thoại và đi dạo vui vẻ trong công viên. Đến một chỗ vắng vẻ, cặp đôi ngồi xuống hôn nhau thắm thiết. Sau khi về nhà, người đàn ông phát hiện mình bị mất dây chuyền vàng trị giá 27 nghìn NDT (hơn 90 triệu đồng). 

Tưởng gặp được chân ái ở tuổi gần đất xa trời, cụ ông ngỡ ngàng nhận ra đó là tên đạo chích sau màn ân ái trong công viên - Ảnh 2.

Trước tình hình này, người đàn ông đã gọi điện thoại cho người tình trẻ tuổi, nhưng bên kia không bắt máy. Cảm thấy điều kỳ lạ, người đàn ông vội đến sở cảnh sát Nam Thông để trình báo vụ việc. Theo điều tra cho biết, người phụ nữ kia họ Đào đã ly hôn và đang độc thân. Vì không có nguồn thu nhập ổn định, cô Đào đã cố gắng tiếp cận người đàn ông lớn tuổi để dụ dỗ. 

Tưởng gặp được chân ái ở tuổi gần đất xa trời, cụ ông ngỡ ngàng nhận ra đó là tên đạo chích sau màn ân ái trong công viên - Ảnh 3.

Sợi dây chuyền hơn 90 triệu đồng.

Tưởng gặp được chân ái ở tuổi gần đất xa trời, cụ ông ngỡ ngàng nhận ra đó là tên đạo chích sau màn ân ái trong công viên - Ảnh 4.

Bị cáo Đào bị kết án 8 tháng vì tội trộm cắp.

Đại diện sở cảnh sát Nam Thông cho biết: “Trước khi sự việc xảy ra một ngày, Đào nhìn thấy người đàn ông khoảng 70 tuổi đeo sợi dây chuyền vàng ở công viên. Trước tình hình này, cô Đào nhận thấy thời cơ đã đến và tiến hành kế hoạch dụ dỗ”. 

Tại sở cảnh sát, cô Đào khai rằng, sau khi dụ dỗ được người đàn ông lớn tuổi, cả hai đã có những phút ngọt ngào trong công viên. Nhân cơ hội người đàn ông không để ý, cô Đào đã dùng thủ thuật để lấy sợi dây chuyền ấy. Cuối cùng, Tòa án Nhân dân thành phố Khải Đông đã xét xử vụ án, tuyên phạt bị cáo Đào 8 tháng tù vì tội trộm cắp cộng với mức phạt 14 nghìn NDT (47 triệu đồng).

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm