Tưởng đã êm xuôi, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang tiếp tục hẹn Trang Trần thứ Tư “làm gì đó” khi đăng tải video cựu người mẫu phát ngôn động chạm đến vợ con mình

Những chia sẻ mới nhất của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang có liên quan đến Trang Trần lại tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sự xuất hiện của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang trong những lùm xùm của bà Phương Hằng hiện tại vẫn đang là đề tài gây chú ý của cộng đồng mạng. Thời gian trước, Khang từng có cuộc hẹn gặp tại quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần (Trang Khàn) để nói chuyện sau nhiều lần lời qua tiếng lại. Tuy nhiên, ngày hôm đó Nhâm Hoàng Khang không xuất hiện còn Trang Trần thì bị mời lên phường làm việc.

Sự việc cứ tưởng đến đó là kết thúc thì đến cách đây chỉ 1 giờ, Nhâm Hoàng Khang lại bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân với nội dung như sau:

"Mắm tôm thối à, thứ Tư nha em, nhớ đó. Anh trước giờ nói là làm mà.

Anh có 2 đức tính: Trung thành và thù dai.

Năm 2019 khi thằng anh của mình bị gạt vấn đề từ thiện này mình đã nói sẽ cho lũ từ thiện giả tạo này biến. Tới năm 2021 trời cũng giúp khi cô Hằng tố cáo Võ Hoàng Yên. 3 năm mà thù anh còn nhớ là biết anh thù dai rồi. Cứ sủa cho đã đi ... mắm tôm.

Bữa nay mày réo tới vợ con tao, tao vui lắm á. Mấy bạn nói coi có ai qua chửi mình bị report không? Hay toàn là M.T làm mấy bạn ơi".

Tưởng đã êm xuôi, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang tiếp tục hẹn Trang Trần thứ Tư làm gì đó khi đăng tải video cựu người mẫu phát ngôn "động chạm" đến vợ con mình  - Ảnh 1.

Kèm theo status này, Nhâm Hoàng Khang có đăng kèm một video có hình ảnh Trang Khàn đang nói chuyện. Nội dung mà Trang Khàn nhắc đến là:

"Nghiêm Hoàng Khang nhớ nhé, cái gì cũng có giới hạn của nó. Mày ăn tiền của con… thì mày đi mà report nó. Mày report cái gì nó đúng thì tao bỏ qua cho mày. Mày nên nhớ mà có vợ có con đấy, vợ mày mới đẻ được có mấy tháng thôi, mày sống phải để đức cho con mày. Còn mày sống trốn chui trốn lủi, khịa tao, khịa quản lý của tao, tao có dám gặp mày không á? Mày nghĩ tao có dám gặp không?

Cái phi vụ bạc tỷ này mày chỉ ăn được một đoạn thôi, con… nó không thể sủa được quanh năm suốt tháng đâu. Mày được ăn được học đàng hoàng, người ta làm hacker để đi lấy lại nick cho người bị ăn cắp chứ không phải là trò bỉ ổi, đi hack nick và report.

Tao chưa bao giờ up ảnh cái con… của mày lên. Tao nói, đụng ai người ấy tự nhột. Còn ông trời hại người chết, còn người hại thì không chết. Tao sợ rằng con… không đưa được ông kia vào vòng lao lý, chết đột tử giữa đường. Lúc đó ai nuôi mày, vợ con mày sống sao, mày trốn được không?

Giờ mày đang núp trong váy con… để chửi bọn tao, mày cứ chửi đi, rồi khi nào ò í e, ai nuôi mày. Mày trốn được hoài không".

Theo những gì Nhâm Hoàng Khang viết trong status thì có vẻ như lại có một cuộc hẹn nào đó vào thứ Tư khiến những người theo dõi vụ việc vô cùng tò mò. Ai nấy đều chờ đợi những diễn biến tiếp theo trong câu chuyện này.

Chia sẻ
Đọc thêm