Tưởng đã đẹp bất bại nhưng vẫn có 1 thứ khiến visual đỉnh cao của Eugene bị dìm lên dìm xuống

GG, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nhưng chỉ cần sửa sang lại điểm này một chút thì Eugene lại xinh đẹp mĩ mãn ngay.

Phàm đã là người đắm đuối với Kbiz, hẳn không ai không biết đến visual huyền thoại của thế hệ idol gen 1 Eugene. Dù giờ đã là mẹ hai con và tuổi tác cũng đã chạm mốc tứ tuần nhưng nhan sắc của cô vẫn phá đảo thế giới ảo, đánh bật thế giới thật.

Tưởng đã đẹp bất bại nhưng vẫn có 1 thứ khiến visual đỉnh cao của Eugene bị dìm lên dìm xuống - Ảnh 1.

 

Thời gian đúng là không dìm được visual của Eugene nhưng kiểu tóc mái dài và vén ngược hết ra sau thì có! Còn nhớ trong buổi họp báo ra mắt Penthouse 3, cô cũng khiến khá nhiều người giật mình vì vầng trán cao quá khổ, nom là đủ chỗ để đỗ hẳn 10 chiếc máy bay cũng được...

Tưởng đã đẹp bất bại nhưng vẫn có 1 thứ khiến visual đỉnh cao của Eugene bị dìm lên dìm xuống - Ảnh 2.

Eugene có khuôn mặt trái xoan rất hài hòa nhưng bù lại, khuyết điểm của cô lại chính là phần trán "dô" y như những gì người ta hay nói trong truyền thuyết. Cô đáng lẽ đừng nên vén hết tóc ra sau tai thì mọi chuyện đã khác rồi.

Eugene sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều nếu cắt chút tóc mái. Đó không nhất thiết phải là mái bằng dày cộp hay mái thưa giống Lee Ji Ah mà chỉ cần mái ngắn ngang gò má là ổn áp lắm rồi. Tóc mái sẽ giúp tổng thể khuôn mặt cô trở nên cân bằng hơn, trán bớt "dô" và mặt bớt dài.

Trong trường hợp vẫn muốn nuôi mái dài hơn thì Eugene cũng chỉ nên vén tóc 1 bên thôi chứ đừng song kiếm hợp bích, cùng lúc vén hết cả 2 bên ra sau tai. Có như thế, visual đỉnh cao của cô mới được bảo toàn trọn vẹn!

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm