Tưởng có đêm "lên tận mây xanh", cặp đôi tắt lịm nụ cười sau khi tỉnh giấc, lời cảnh tỉnh gan ruột từ chuyên gia khiến nhiều người kinh hãi!

Rượu bia mời gọi sẵn sàng, cặp đôi này chờ đợi cặp đôi kia nhanh nhanh cởi đồ... Đáng tiếc, khi ly bia còn chưa kịp rời khỏi tay, một bên đã gục trên bàn, còn đâu mà đêm tình yêu huyền diệu...

Ham mê quan hệ tình dục tập thể, cặp đôi rơi vào hoàn cảnh cười ra nước mắt

Đăng tải trên "Chuyện của Phong", gần đây, chuyên viên tư vấn Nguyễn Anh Phong (thành viên điều hành của Mạng lưới Người sống với HIV Việt Nam - VNP+) chia sẻ câu chuyện phản ánh tình trạng một bộ phận các bạn trẻ đam mê quan hệ tình dục tập thể.

Tưởng có đêm ân ái lên tận mây xanh, cặp đôi tắt lịm nụ cười sau khi tỉnh giấc, lời cảnh tỉnh gan ruột từ chuyên gia khiến nhiều người kinh hãi! - Ảnh 1.

Quan hệ tình dục tập thể trở thành trào lưu ở một bộ phận giới trẻ hiện nay.

"Để em kể anh nghe cái bí mật này. Tụi em là cặp đôi yêu nhau như bao cặp đôi khác. Và tụi em có chung một sở thích giống nhau: cả hai đều có cảm xúc dâng trào khi quan hệ tình dục tập thể. Tụi em lập cùng một cái nick trên một app chat tìm partner vui vẻ qua đường. Rồi ngày đó em hẹn 2 người tới nhà để quan hệ nhóm. 2 người đó cũng là một cặp. Nghe họ giới thiệu là vậy.

Uống vài lon bia xong, cả hai đứa bên em như không biết gì, ngủ một lèo đến sáng phát hiện mất 2 cái điện thoại, 2 cái laptop và 8 triệu tiền mặt. Tụi em mới biết mình bị đánh thuốc, không dám đi đâu thưa. Đâu có gì tốt đẹp đâu mà đi. Kể anh nghe để anh kể lại cho mọi người làm gì thì làm cũng nên cảnh giác, chuyện này chắc cũng nhiều người bị lừa rồi".

Tưởng có đêm ân ái lên tận mây xanh, cặp đôi tắt lịm nụ cười sau khi tỉnh giấc, lời cảnh tỉnh gan ruột từ chuyên gia khiến nhiều người kinh hãi! - Ảnh 2.

Cuộc vui này sẽ cần phải dừng lại trước khi những đứa trẻ được ra đời vì một cặp đôi dị tính sẽ dẫn nhau đến hôn nhân...

Theo chuyên viên tư vấn Nguyễn Anh Phong, mất tài sản cũng có thể là một trong những hậu quả của việc quan hệ tình dục theo nhóm như trường hợp vừa được nêu ra bên trên.

"Nếu ở Việt Nam mà có những kiểu quan hệ tình dục như sở thích của nhóm vừa nêu thì các bạn nên thận trọng để tự bảo vệ mình. Cuộc vui này sẽ cần phải dừng lại trước khi những đứa trẻ được ra đời vì một cặp đôi dị tính sẽ dẫn nhau đến hôn nhân, có thể có con, lúc đó sẽ gây ra nhiều chuyện bi hài như ai là cha của đứa trẻ, ở tư cách người giáo dục con thì chúng ta cần một cha một mẹ chứ không thể nào kiểu 5 cha 3 mẹ đang nhốn nháo trong phòng ngủ. Đó là yếu tố mang tính xã hội", chuyên gia cho biết.

Tưởng có đêm ân ái lên tận mây xanh, cặp đôi tắt lịm nụ cười sau khi tỉnh giấc, lời cảnh tỉnh gan ruột từ chuyên gia khiến nhiều người kinh hãi! - Ảnh 4.

Nếu ở Việt Nam mà có những kiểu quan hệ tình dục như sở thích của nhóm vừa nêu thì các bạn nên thận trọng để tự bảo vệ mình.

Quan hệ tình dục tập thể - hệ lụy khôn lường được giới chuyên gia cảnh báo!

Theo BS sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung (Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp), quan hệ tình dục tập thể dường như đang trở thành trào lưu của một bộ phận trong xã hội hiện đại. Quan hệ kiểu này ngoài việc không phù hợp với văn hóa Á Đông "có thể làm tan nát mối quan hệ tình cảm chung thủy một vợ một chồng, các mối quan hệ trong gia đình, mối quan hệ xã hội…" còn mang đến vô vàn hệ lụy sức khỏe.

Tưởng có đêm ân ái lên tận mây xanh, cặp đôi tắt lịm nụ cười sau khi tỉnh giấc, lời cảnh tỉnh gan ruột từ chuyên gia khiến nhiều người kinh hãi! - Ảnh 5.

Quan hệ kiểu này ngoài việc không phù hợp với văn hóa Á Đông "có thể làm tan nát mối quan hệ tình cảm chung thủy một vợ một chồng, các mối quan hệ trong gia đình, mối quan hệ xã hội…".

"Quan hệ tình dục tập thể ẩn chứa nguy cơ nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục cực cao. Những bệnh lây truyền qua đường tình dục bao gồm Chlamydia, Herpes (HSV), trichomonas, viêm gan B… và tất nhiên không loại trừ có HIV khi quan hệ tập thể", chuyên gia khẳng định.

Đặc biệt, quan hệ không sử dụng bao cao su, nhất là quan hệ tình dục tập thể thì nguy cơ càng cao hơn gấp nhiều lần. HIV là một loại virus tấn công hệ thống miễn dịch, khiến cho một người dễ bị nhiễm một số bệnh nhiễm trùng khác. Virus HIV tồn tại trong tinh dịch hoặc dịch âm đạo của người nhiễm bệnh. Nếu làm tình tập thể với người mắc bệnh, bạn chắc chắn sẽ mắc bệnh.

Tưởng có đêm ân ái lên tận mây xanh, cặp đôi tắt lịm nụ cười sau khi tỉnh giấc, lời cảnh tỉnh gan ruột từ chuyên gia khiến nhiều người kinh hãi! - Ảnh 6.

Hãy đi xét nghiệm định kỳ 3 tháng, 6 tháng một lần, không chỉ riêng HIV mà bất cứ bệnh nào có thể lây truyền qua đường tình dục.

Riêng về yếu tố sức khỏe, chuyên viên Nguyễn Anh Phong cảnh báo thêm: "Tóm lại, nếu bạn đã chọn con đường này thì cũng nên nghĩ đến việc tầm soát sức khỏe cho mình. Quan hệ tập thể hay quan hệ theo nhóm không bao giờ an toàn, dù là ai, dù có dùng biện pháp như thế nào, dù toàn người có vẻ bề ngoài hoàn hảo cũng đều không an toàn khi quan hệ theo nhóm. 

Hãy đi xét nghiệm định kỳ 3 tháng, 6 tháng một lần, không chỉ riêng HIV mà bất cứ bệnh nào có thể lây truyền qua đường tình dục. Nếu có thể ngừa được thì đi chích ngừa, ví dụ viêm gan B, phụ nữ chích ngừa HPV..., dùng thuốc dự phòng HIV nhưng cũng vẫn phải kèm theo bao cao su trong mọi cuộc yêu vì còn nhiều bệnh khác. Nếu phát hiện có bệnh phải kiêng quan hệ để đi điều trị".

Tưởng có đêm "lên tận mây xanh", cặp đôi tắt lịm nụ cười sau khi tỉnh giấc, lời cảnh tỉnh gan ruột từ chuyên gia khiến nhiều người kinh hãi! - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm