BÀI GỐC Cho bạn thân vay 20 triệu nhưng cô ấy không trả mà đề nghị một chuyện táo bạo khiến tôi choáng váng đến sững người

Cho bạn thân vay 20 triệu nhưng cô ấy không trả mà đề nghị một chuyện táo bạo khiến tôi choáng váng đến sững người

Nếu tôi đồng ý thì cho N địa chỉ chỗ trọ, còn nếu tôi không đồng ý thì coi như mất 20 triệu đó.

3 Chia sẻ

Tưởng chồng về nên tôi quay lưng nhờ anh kéo hộ khóa váy, tới khi xoay người lại, tôi "chết sững" với khuôn mặt người phía sau

Xong việc, tôi xoay người lại định cười cảm ơn anh thì ngay lập tức "hóa đá". Người đứng sau lưng tôi không phải là chồng tôi!

Tôi kết hôn mới được nửa năm nay và vẫn chưa sinh con. Tối cuối tuần vừa rồi đã có một chuyện xảy ra khiến tôi rất băn khoăn, thậm chí còn có phần sợ hãi.

Tôi có hẹn với bạn ra ngoài tụ tập, chồng tôi không đi cùng, anh ở nhà làm nốt việc còn dang dở. Tôi vào phòng ngủ thay quần áo. Lúc tôi đang chọn đồ thì nghe tiếng chồng bảo xuống dưới đường mua gói mỳ.

Đến khi chọn được chiếc váy ưng ý, tôi đang khó khăn không kéo được chiếc khóa ở lưng váy thì nghe tiếng động ngoài phòng khách. Tôi tưởng chồng về liền gọi anh vào giúp tôi. Lúc ấy tôi xoay lưng ra ngoài cửa để tiện cho chồng giúp mình, anh thì yên lặng không hề lên tiếng, nhẹ nhàng kéo khóa váy.

Xong việc, tôi xoay người lại định cười cảm ơn anh thì ngay lập tức "hóa đá". Người đứng sau lưng không phải là chồng tôi! Người đàn ông đó chính là Khải - bạn thân của chồng!

Tôi và chồng mua căn hộ này sau khi kết hôn, thấy tốt nên anh rủ Khải về khu này thuê nhà. Khải thuê ngay căn hộ bên cạnh, là hàng xóm của chúng tôi đã 2 tháng nay. Khải vẫn còn độc thân, cũng không nghe nói có bạn gái.

Nghe tiếng động tôi tưởng chồng về nên quay lưng nhờ anh kéo hộ khóa váy, tới khi xoay người lại tôi "chết giấc" với danh tính người phía sau  - Ảnh 1.

Liệu có phải Khải đang để ý tôi? (Ảnh minh họa)

Khải thấy ánh mắt sửng sốt của tôi thì cười hỏi chồng tôi đâu, tỏ vẻ như chuyện vừa rồi chưa hề xảy ra. Khải giải thích rằng thấy cửa khép hờ nên cứ thế đi vào. Bình thường Khải chưa bao giờ tỏ ý thân cận hay có thái độ khác lạ đối với tôi. Vì thế hành động của Khải lúc ấy thực sự khiến tôi khó hiểu xen lẫn bất an.

Vừa hay chồng tôi đi về, tôi vội vã ra khỏi nhà để che giấu sự mất tự nhiên của mình. Từ hôm đó tới nay, Khải vẫn bình thản như không khi chạm mặt tôi, cũng không hề có điều gì bất thường. Nhưng chuyện tối hôm đó vẫn khiến tôi lấn cấn không yên.

Liệu có phải Khải đang để ý tôi? Tôi thật sự không nghĩ được khả năng khác, bởi phản ứng bình thường của Khải lúc đó phải là lên tiếng, để tôi biết anh ta không phải chồng tôi mới đúng chứ? Hơn nữa, việc kéo khóa váy hộ một người phụ nữ tính ra khá nhạy cảm, tôi nghĩ không hề phù hợp với thân phận của tôi và Khải.

Bây giờ mỗi lần nhìn thấy Khải là tôi thấy hơi sợ hãi trong lòng, thậm chí không dám nhìn thẳng vào anh ta. Liệu có phải tôi đang nghĩ quá lên không? Tôi có nên nói với chồng mình không hả mọi người?

(banglangtim03...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm