Tưởng chỉ bị "dìm hàng" trong sự kiện, hóa ra Song Joong Ki thật sự xuống sắc trầm trọng vì phim mới

Hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki khiến nhiều người giật mình.

Cách đây ít ngày, Song Joong Ki đã xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Space Sweepers. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện công khai trước giới truyền thông xứ Hàn kể từ khi ly hôn với Song Hye Kyo, tuy nhiên những bức ảnh sau đó của Song Joong Ki khiến nhiều người "giật mình" khi anh chàng đen đúa và phát tướng.

Nhiều người cho rằng có thể do buổi họp báo thiếu ánh sáng và bị đèn flash "dìm hàng" nên Song Joong Ki không được trắng trẻo như trước, tuy nhiên mới đây xuất hiện trong chương trình của đài YTN, nam diễn viên đã thật sự khiến người hâm mộ phải thừa nhận rằng Song Joong Ki xuống sắc hơn rất nhiều kể từ khi góp mặt trong dự án điện ảnh Space Sweepers.

Tưởng bị "dìm hàng", hóa ra Song Joong Ki xuống sắc trầm trọng vì đóng phim mới, thừa nhận tự làm bản thân xấu xí? - Ảnh 1.

Tưởng bị "dìm hàng", hóa ra Song Joong Ki xuống sắc trầm trọng vì đóng phim mới, thừa nhận tự làm bản thân xấu xí? - Ảnh 2.

Hình ảnh Song Joong Ki xuất hiện đen đúa ngay trên sóng truyền hình.

Tưởng bị "dìm hàng", hóa ra Song Joong Ki xuống sắc trầm trọng vì đóng phim mới, thừa nhận tự làm bản thân xấu xí? - Ảnh 3.

Nam diễn viên xuất hiện với diện mạo có phần khác lạ tại buổi họp báo phim.

Xuất hiện trong chương trình, Song Joong Ki thừa nhận đã làm việc với ekip, nhờ họ đừng biến anh thành một nhân vật thật ngầu, long lanh trong bộ phim này, bởi anh muốn bản thân có sự thay đổi về tạo hình trong mắt khán giả.

Ngoài ra, Song Joong Ki cũng cho biết mặc dù bộ phim lấy đề tài về những con tàu trong không gian và có phần viễn tưởng, tuy nhiên đây sẽ là bộ phim rất vui nhộn chứ không hẳn khó xem như nhiều người vẫn nghĩ.

Tưởng bị "dìm hàng", hóa ra Song Joong Ki xuống sắc trầm trọng vì đóng phim mới, thừa nhận tự làm bản thân xấu xí? - Ảnh 4.

Tưởng bị "dìm hàng", hóa ra Song Joong Ki xuống sắc trầm trọng vì đóng phim mới, thừa nhận tự làm bản thân xấu xí? - Ảnh 5.

Tưởng bị "dìm hàng", hóa ra Song Joong Ki xuống sắc trầm trọng vì đóng phim mới, thừa nhận tự làm bản thân xấu xí? - Ảnh 6.

Tưởng bị "dìm hàng", hóa ra Song Joong Ki xuống sắc trầm trọng vì đóng phim mới, thừa nhận tự làm bản thân xấu xí? - Ảnh 7.

Tạo hình nhân vật của Song Joong Ki được nhà sản xuất công bố trước đó.

Trong Space Sweepers, Song Joong Ki vào vai nhà du hành vũ trụ. Đây là dự án thứ hai mà nam diễn viên thực hiện cùng với đạo diễn Jo Sung Hee sau 8 năm hợp tác trong Cậu bé người sói (The Werewolf Boy). Dù có nhiều hứng khởi khi đảm nhận vai diễn này nhưng Song Joong Ki cũng mang không ít áp lực, vì đây là nhân vật không dễ có được trải nghiệm trước ở ngoài đời để anh có thể tham khảo.

Phim sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 23/9 tới đây.

Chia sẻ
Đọc thêm