Tưởng ăn đứt mẫu Dior ở khoản tinh tế, nào ngờ "nàng dâu nhà tài phiệt" Lee Bo Young vẫn thua Jisoo (Black Pink) khi đụng hàng

Nối tiếp chuỗi hàng hiệu xa xỉ trong Mine, Lee Bo Young lại diện một thiết kế đầm Dior dịu dàng trang nhã trong tập 8 vừa phát sóng.

Lee Bo Young trở lại màn ảnh sau 2 năm vắng bóng với vai diễn nàng dâu thứ sang chảnh, xinh đẹp với cuộc sống xa hoa trong Mine. Là con dâu nhà tài phiệt lại xuất thân từ một minh tinh điện ảnh, đương nhiên nhân vật mà Lee Bo Young luôn dát lên người những bộ váy áo lộng lẫy đến từ những nhà mốt danh tiếng.

Xem phim Mine, công chúng thực sự mãn nhãn trước nhan sắc xinh đẹp và gu thời trang duyên dáng sang trọng của Lee Bo Young.

Tiếp nối chuỗi đồ hiệu sang trọng quý phái trong Mine, Lee Bo Young tiếp tục diện một thiết kế đầm Dior dịu dàng trang nhã trong tập 8 vừa phát sóng. Bộ đầm ren màu nude nhẹ nhàng tô lên nhan sắc hiền hậu nhu mì của nàng dâu thứ nhà tài phiệt.

Lee Bo Young luôn xinh đẹp duyên dáng trong mọi cảnh quay. Tập 8 vừa phát sóng, cô diện thiết kế đầm Dior nhẹ nhàng với những đường thêu ren vô cùng tinh tế.

Tưởng là ăn đứt mẫu quốc tế ở khoản tinh tế, nào ngờ "nàng dâu thứ" Lee Bo Young vẫn thua một chi tiết khi diện đầm Dior - Ảnh 3.

Lee Bo Young thậm chí còn tinh tế hơn cả mẫu của Dior khi mặc thêm lớp lót màu nude tiệp màu với bộ đầm trong khi mẫu của Dior lại chọn nội y đen rõ mồn một. Phong cách của Lee Bo Young đúng chuẩn con dâu nhà hào môn với sự tinh tế sang trọng và thanh tao trong từng chi tiết trang phục.

Tưởng là ăn đứt mẫu Dior ở khoản tinh tế, nào ngờ "nàng dâu thứ nhà tài phiệt" Lee Bo Young vẫn thua Jisoo (Black Pink) khi đụng hàng - Ảnh 5.

Tuy nhiên cô lại bỏ qua dây lưng thắt ngang eo để tôn thêm vòng eo thon gọn của mình. Nhưng xét cho cùng khoảnh khắc cô diện bộ váy này cô đang giả vờ mình có thai nên nếu thêm chiếc thắt lưng lại thành o ép vòng bụng, không hợp lý trong thời điểm này.

Tưởng là ăn đứt mẫu Dior ở khoản tinh tế, nào ngờ "nàng dâu thứ nhà tài phiệt" Lee Bo Young vẫn thua Jisoo (Black Pink) khi đụng hàng - Ảnh 6.

Thiết kế mà Lee Bo Young diện trong tập 8 vừa qua nằm trong BST Dior Resort 2021 vừa mới ra mắt cách đây không lâu.

Tưởng là ăn đứt mẫu quốc tế ở khoản tinh tế, nào ngờ "nàng dâu thứ" Lee Bo Young vẫn thua một chi tiết khi diện đầm Dior - Ảnh 7.

Và đương nhiên đại sứ Dior, Jisoo cũng không thể làm ngơ trước thiết kế vô cùng thanh tao duyên dáng này. Jisoo từng mặc trong chiến dịch quảng bá cho dòng make up mới Dior.

Tinh tế không kém "đàn chị" Lee Bo Young, Jisoo cũng mặc thêm lớp lót kín đáo tinh tế khi diện thiết kế gợi cảm này, cô nàng vẫn giữ nguyên set đồ kèm thắt lưng tôn dáng và chỉ nhờ một chi tiết nhỏ này đã thể hiện cao tay và tinh tế hơn nhiều so với mẫu quốc tế trình diễn.

Tưởng là ăn đứt mẫu quốc tế ở khoản tinh tế, nào ngờ "nàng dâu thứ" Lee Bo Young vẫn thua một chi tiết khi diện đầm Dior - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm