Từng tự ti khi sở hữu vòng 1 khủng, hot girl Hải Dương sau hơn 3 năm thay đổi chóng mặt như thế nào?

Từng là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng vào cuối năm 2017 bởi sở hữu vòng 1 lên đến 110 cm, Thu Trang ngày càng táo bạo hơn khi đăng tải loạt ảnh khoe body, ngực khủng.

Sinh năm 2000, Thu Trang trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội năm 2017 khi sở hữu vòng 1 khủng lên đến 110 cm. Bộ ngực quá lớn từng khiến Thu Trang phải đối diện với biết bao khó khăn cùng những ánh nhìn soi mói, chỉ trỏ của người khác. 

Từng tự ti khi sở hữu vòng ngực khủng vào những năm 16, 17 tuổi. 

Trang đã từng rất tự ti vì ngoại hình và vòng một "quá khổ" của mình. Để tránh được sự bàn tán, Thu Trang từng quyết định vào TP. HCM làm phẫu thuật thu nhỏ vòng ngực và hút mỡ đùi, bụng vào tháng 8/2018.

Không chọn con đường thi đại học như các bạn đồng trang lứa, Thu Trang lại chọn con đường sang Nhật Bản học tập và làm việc. Mặc dù vậy nhưng trước khi đi, cô gái cũng gây bão vì trải qua hàng loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ như hút mỡ ngực, eo và nâng mũi.

Khi mới sang Nhật, cô gái thay đổi phong cách ăn mặc có phần kín đáo hơn.

Từ khi sang Nhật học tập, cô gái này dường như ít xuất hiện hơn trước truyền thông và các fanpage tại Việt Nam, duy chỉ có câu chuyện cô nàng công khai chuyện chia tay bạn trai từng thề non hẹn biển gây xôn xao dư luận một thời gian. Thậm chí, phong cách ăn mặc có phần kín đáo hơn trước. 

Từng tự ti khi sở hữu vòng 1 khủng, hot girl Hải Dương trở nên táo bạo hơn, gây tranh cãi khi "bán nội dung 18+" trên trang cá nhân - Ảnh 3.

Mới đây, cô gái lại gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng loạt ảnh gợi cảm trên Instagram.

Mới đây, Thu Trang lại tiếp tục gây xôn xao dư luận khi đăng loạt ảnh nhạy cảm trên MXH. Hơn cả thế, cách đây ít giờ Thu Trang còn khiến dân mạng há hốc khi công khai tài khoản website O, (tên viết tắt) - một website nội dung 18+. 

Thông tin về website O.F được Thu Trang công khai trên trang cá nhân.

Trên bio cá nhân, nữ sinh này còn gắn hẳn đường link trang cá nhân của mình trên website O. Nếu người dùng muốn theo dõi cô trên website này thì phải trả phí 15$ (khoảng 342.000 VNĐ), nếu mua trọn gói 1 năm thì sẽ có giá 90$ (khoảng hơn 2 triệu VNĐ).

Chia sẻ
Đọc thêm