Từng tố cáo nhau thế nhưng chỉ với hành động này Ahn Jae Hyun lại bị nghi ngờ đang "thả thính" lại Goo Hye Sun

Có vẻ như những chủ đề liên quan tới Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun vẫn chưa có hồi kết.

Năm 2019 quả là năm khó quên đối với fan hâm mộ Kbiz khi hai cặp đôi từng được xem là biểu tượng của tình yêu đẹp trong showbiz Hàn là Song Joong Ki - Song Hye Kyo và Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun lần lượt tan vỡ.

Nếu như vụ ly hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo có phần êm ấm hơn thì Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun lại không như vậy bởi cả hai liên tục "đấu tố" nhau trên mạng xã hội.

Từng cãi nhau tung tóe, thế nhưng chỉ với hành động này Ahn Jae Hyun lại bị nghi ngờ đang "thả thính" lại Goo Hye Sun  - Ảnh 1.

Bài đăng của Ahn Jae Hyun.

Sau một hồi tranh cãi ầm ĩ, hiện tại Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun cũng trở về cuộc sống riêng của mình. Mới đây, Goo Hye Sun cũng tiết lộ về chuyện chuẩn bị sang Anh du học, bỏ lại phía sau những nỗi buồn ly hôn. Về phía mình, Ahn Jae Hyun cũng thường xuyên cập nhật trên mạng xã hội về cuộc sống riêng của mình.

Mọi chuyện có lẽ sẽ yên ổn nếu như mới đây Ahn Jae Hyun không khiến khán giả hoài nghi khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh hồi 20 tuổi của mình. Không khó để nhận ra, trong ảnh Ahn Jae Hyun có phần kém sắc hơn so với hiện tại. Có thời điểm nam diễn viên này còn từng đứng trước những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. 

Điểm trùng khớp của cặp vợ chồng cũ này. 

Không chỉ nhạn được những bình luận về chuyện chỉnh sửa, cư dân mạng còn hoài nghi động thái đăng ảnh của Ahn Jae Hyun. Nguồn cơn là do cách đây mấy ngày, Goo Hye Sun cũng bất ngờ đăng 1 loạt ảnh cũ hồi thiếu nữ của mình và nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng.

Chính vì thế, hành động có phần tương đồng này của Ahn Jae Hyun khiến cư dân mạng cho rằng anh chàng đang muốn "thả thính" lại vợ cũ.

Chia sẻ
Đọc thêm