Từng mong fan cho bạn gái cũ cơ hội nhưng Mã Quốc Minh lại lạnh lùng khi Huỳnh Tâm Dĩnh về Hong Kong

Sau chia tay, tài tử sinh năm 1974 vẫn lên tiếng bênh vực bạn gái cũ.

Sáng 14/12, Huỳnh Tâm Dĩnh đã có mặt tại sân bay Hong Kong trong sự bao vây của giới truyền thông. Khi được hỏi về việc có định liên lạc lại với bạn trai cũ Mã Quốc Minh, Á hậu "tiểu tam" cho biết, cô không muốn trả lời về điều này. 

Trước đó, khi vụ bê bối ngoại tình giữa Huỳnh Tâm Dĩnh và ông xã Trịnh Tú Văn - diễn viên Hứa Chí An nổ ra, Mã Quốc Minh đã lập tức chia tay với bạn gái. Tuy nhiên, nam tài tử TVB cũng hy vọng rằng, công chúng và truyền thông sẽ cho Huỳnh Tâm Dĩnh một cơ hội, bởi cô nói rằng, bản thân đã biết sai. Ngay sau khi tin tức về việc Huỳnh Tâm Dĩnh trở về nước được đưa ra, giới truyền thông Hong Kong đã liên lạc với Mã Quốc Minh và hỏi về việc này. Tuy nhiên, nam tài tử TVB đã ngay lập tức trả lời một cách vô cùng lạnh lùng: "Tôi không có phản hồi gì về việc này..."

Từng tuyên bố mong mọi người cho bạn gái cũ cơ hội nhưng đây là phản ứng lạnh lùng của tài tử TVB Mã Quốc Minh khi biết tin Huỳnh Tâm Dĩnh về Hong Kong - Ảnh 2.

Từng tuyên bố mong mọi người cho bạn gái cũ cơ hội nhưng đây là phản ứng lạnh lùng của tài tử TVB Mã Quốc Minh khi biết tin Huỳnh Tâm Dĩnh về Hong Kong - Ảnh 4.

Nguồn: Sina 

Chia sẻ
Đọc thêm