Từng lên tiếng bảo vệ Trường Giang, giờ Trang Trần lại nói điều này về Lễ đính hôn của nam danh hài và Nhã Phương

Chưa từng làm việc chung nhưng Trang Trần dành rất nhiều cảm tình cho Trường Giang và Nhã Phương.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trang Trần đã có những dòng chia sẻ khá dài về Lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương.

Trang Trần cho biết, dù cô chưa từng một lần hợp tác riêng với Trường Giang - Nhã Phương nhưng vô cùng hạnh phúc trước cái kết đẹp này. Cô cũng khuyên những chân dài khác không phá hoại hạnh phúc gia đình Trường Giang. 

Từng lên tiếng bảo vệ Trường Giang, giờ Trang Trần lại nói điều này về lễ Lễ đính hôn của nam danh hài và Nhã Phương - Ảnh 1.

Cựu người mẫu chia sẻ: "Lễ đính hôn tôi mong đợi nhất! Chẳng thân quen lắm, chưa từng làm việc chung, cũng chưa nhậu chung nhưng tôi mong chờ và giờ tung hoa cho họ. Tôi tin và hy vọng sẽ không có mấy quỷ sống hồn ma bóng quế làm phiền cuộc đời họ. Trái ngọt sẽ thật quý nếu ta bắt gặp nó trên một cái cây khô trụi lá ngoài sa mạc. 

Tình yêu và cái kết đó là bằng chứng: xã hội có nói gì, chim lợn có hót sao, ruồi có bu thế nào thì chính họ sẽ biết họ sẽ bên ai suốt cuộc đời! Mấy má bớt chấm phá bình luận hãy tập trung sống tốt cuộc đời mình. Thành tâm chúc phúc cho hai người! Mau có trái ngọt bế bồng nha".

Từng lên tiếng bảo vệ Trường Giang, giờ Trang Trần lại nói điều này về lễ Lễ đính hôn của nam danh hài và Nhã Phương - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Trang Trần lên tiếng ủng hộ Trường Giang khi Nam Em bất ngờ làm dư luận dậy sóng vì chia sẻ về đoạn tình cảm với danh hài. "Anh Giang của tôi đã ăn không ngon ngủ không yên rồi, mấy mẹ vẫn chưa hài lòng sao? Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, tắt đèn nhà người ta rồi đèn nhà mình cũng chẳng sáng được đâu", cựu người mẫu từng chia sẻ.

Chiều tối qua (24/8), Trường Giang và Nhã Phương đã tổ chức lễ đính hôn tại Hội An trong sự chúc phúc của đông đảo người thân và bạn bè thân thiết. Sau lễ đính hôn, cả hai sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 9 tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm