Từng là "nữ chính" trong ồn ào có con với Ngô Kiến Huy giờ đây Thụy Anh - em gái Thanh Thảo đã lấy chồng, xinh đẹp hơn sau 2 lần sinh nở

Đã 9 năm từ ngày làng giải trí Việt "chấn động" vì scandal ngày ấy, hiện tại cuộc sống của Thụy Anh tại Mỹ vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Nhiều năm đã trôi qua nhưng có lẽ có những ồn ào mỗi khi nhắc lại vẫn luôn có khả năng làm dư luận dậy sóng và trong số đó có ồn ào của Thụy Anh và Ngô Kiến Huy vào gần 9 năm trước.

Vào năm 2012, dư luận dậy sóng trước thông tin em gái Thanh Thảo - Thụy Anh công bố chuyện có con cùng Ngô Kiến Huy. Thụy Anh chia sẻ mình và Ngô Kiến Huy hẹn hò và thường xuyên ở bên nhau trong những chuyến lưu diễn.

 Khi vướng vào ồn ào này, Ngô Kiến Huy khiến dư luận bất ngờ khi tuyên bố không hề yêu Thụy Anh, anh còn công khai hẹn hò Khổng Tú Quỳnh. Ngoài ra nam ca sĩ còn yêu cầu xét nghiệm ADN để xem con Thụy Anh có phải con ruột của mình không.

Từng là "nữ chính" trong ồn ào có con với Ngô Kiến Huy giờ đây Thụy Anh - em gái Thanh Thảo đã lấy chồng, xinh đẹp hơn sau 2 lần sinh nở - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy phủ nhận mối quan hệ tình cảm với Thụy Anh - em gái Thanh Thảo.

Trước tuyên bố của Ngô Kiến Huy, gia đình và Thanh Thảo đã ngay lập tức lên tiếng bảo vệ em gái và cho biết không cần đến sự thừa nhận của Ngô Kiến Huy.

Sau khi có kết quả ADN, Ngô Kiến Huy lên tiếng xác nhận đứa trẻ mà Thụy Anh sinh là con trai mình nhưng cho biết sự ra đời của đứa trẻ là ngoài dự kiến vì cả anh hoàn toàn không có tình cảm với Thụy Anh.

Từng là "nữ chính" trong ồn ào có con với Ngô Kiến Huy giờ đây Thụy Anh - em gái Thanh Thảo đã lấy chồng, xinh đẹp hơn sau 2 lần sinh nở - Ảnh 3.

Vụ việc trở thành đề tài gây xôn xao mạng xã hội thời điểm đó, nhiều người lên tiếng chỉ trích Ngô Kiến Huy vì thiếu trách nhiệm. Ồn ào đã ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp nở rộ của Ngô Kiến Huy khi ấy. Về phần mình, bên cạnh những bình luận bảo vệ và bênh vực, Thụy Anh nhận không ít những lùm xùm không đáng có. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng khi ấy còn lên tiếng mỉa mai rằng Thụy Anh "bẫy" Ngô Kiến Huy để mang thai.

Trước những ồn ào khi ấy, Thụy Anh lựa chọn im lặng không lên tiếng. Sau khi Thụy Anh sinh con, Thanh Thảo quyết định nhận nuôi, trở thành mẹ hợp pháp và đưa em gái sang Mỹ sống và học tập để tránh xa những thị phi.

Từng là "nữ chính" trong ồn ào có con với Ngô Kiến Huy giờ đây Thụy Anh - em gái Thanh Thảo đã lấy chồng, xinh đẹp hơn sau 2 lần sinh nở - Ảnh 4.

Thụy Anh sang Mỹ sinh sống sau đó lấy chồng và kết hôn, cả hai có với nhau 1 cô con gái vô cùng xinh xắn.

Một thời gian sau, Thanh Thảo cũng làm thủ tục đưa con của Thụy Anh là Jacky Minh Trí sang Mỹ.

Sau khi sang Mỹ định cư, Thụy Anh bắt đầu cuộc sống mới, bỏ lại phía sau những ồn ào chấn động một thời, cô cũng không còn nhắc tới Ngô Kiến Huy.

Cuộc sống thoải mái không vướng bận scandal dường như khiến Thụy Anh thoải mái và vui vẻ hơn trước. Không khó để nhận ra Thụy Anh cũng xinh đẹp hơn nhiều.

Bà mẹ 2 con càng ngày càng nóng bỏng và xinh đẹp. 

Thời gian đầu ở Mỹ, Thụy Anh thử sức với việc kinh doanh và sau đó nên duyên cùng ông xã Việt Kiều, cuộc sống vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Cả hai có với nhau một cô con gái vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Trên trang cá nhân của mình, Thụy Anh không hay chia sẻ quá nhiều hình ảnh riêng tư nhưng không khó để nhận ra cô đang có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc và sung túc.

Từng là "nữ chính" trong ồn ào có con với Ngô Kiến Huy giờ đây Thụy Anh - em gái Thanh Thảo đã lấy chồng, xinh đẹp hơn sau 2 lần sinh nở - Ảnh 6.

Cuộc sống viên mãn của Thụy Anh ở trời Tây.

Qua 2 lần sinh nở, nhan sắc của Thụy Anh cũng càng ngày càng xinh đẹp hơn xưa. Tuy không sở hữu nhan sắc lộng lẫy nhưng bà mẹ 2 con càng ngày càng đằm thắm và xinh xắn hơn với làn da trắng trẻo không tì vết. 

Mặc dù Jacky Minh Trí chủ yếu sống với mẹ Thanh Thảo nhưng có mối quan hệ cực kỳ tốt với em gái cùng mẹ khác cha. Mỗi lần có dịp gặp em gái Jolie - con của mẹ Thụy Anh với bố dượng, Jacky Minh Trí đều vô cùng hạnh phúc và vui vẻ, luôn yêu thương em. Trong những lần đi chơi cùng em gái, Minh Trí cũng rất ra dáng anh cả.

Từng là "nữ chính" trong ồn ào có con với Ngô Kiến Huy giờ đây Thụy Anh - em gái Thanh Thảo đã lấy chồng, xinh đẹp hơn sau 2 lần sinh nở - Ảnh 7.

Hiện tại Thụy Anh đang kinh doanh online.

Được biết, con gái của Thụy Anh năm nay lên 4 tuổi vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Thụy Anh cũng từng chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ của chồng và con trai Jacky Minh Trí. Dù không cùng một dòng máu nhưng rõ ràng chồng của Thụy Anh vô cùng yêu thương con riêng của vợ. Thụy Anh thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh của chồng và con trai khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Đi qua những sóng gió, Thụy Anh giờ đã tìm thấy bến bờ bình yên của mình.

Từng là "nữ chính" trong ồn ào có con với Ngô Kiến Huy giờ đây Thụy Anh - em gái Thanh Thảo đã lấy chồng, xinh đẹp hơn sau 2 lần sinh nở - Ảnh 8.

Mối quan hệ của chồng Thụy Anh và con riêng của vợ vô cùng tốt đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm