Từng hot khắp mạng xã hội với clip cắm củ hành vào thân cây chuối và nay cô gái đã công khai kết quả khiến hội chị em “sửng sốt”

Mọi người vẫn chưa ngừng khoe thành quả trồng hành của mình trong suốt mùa dịch.

Ngỡ ngàng hình ảnh ghim hành tím vào thân cây chuối, tưởng không sống nổi nhưng kết quả lại khiến dân tình trầm trồ. Tiên đoán mấy cây chuối trong vườn của một số người sắp "có chuyện" nữa rồi đây.

Theo trend trồng hành của dân mạng, cắm củ hành vào cây chuối cho kết quả rất chất lượng không tưởng - Ảnh 1.

Cụ thể, không cần tốn công chăm sóc cầu kì hay trồng bằng nước thì phải thay mỗi ngày. Một người đã sáng tạo ra cách đục lỗ và nhét củ hành vào cây chuối thế này. Đây có thể là một phương pháp "tầm gửi" để củ hành nhờ dinh dưỡng của cây chuối mà lớn lên từng ngày.

Theo trend trồng hành của dân mạng, cắm củ hành vào cây chuối cho kết quả rất chất lượng không tưởng - Ảnh 2.

Theo đó, các củ hành bắt đầu nảy mầm và trổ ra những cọng hành lá xanh tươi, không quá dài nhưng rất ngon mắt. Người đăng tải video clip cho biết đây là một sáng tạo vui được nghĩ ra trong mùa dịch. Trung bình mỗi đợt trồng thì người này thu hoạch được 3 lần.

Dưới phần bình luận, mọi người vô cùng trầm trồ và hết lời khen ngợi với sự sáng tạo đặc biệt này. Đây là một nét đặc biệt trong phong trào trồng hành lá mùa giãn cách của dân mạng trong thời gian qua.

- Mấy cây chuối có chuyện làm chuyến này nữa rồi.

- Trồng trong chai nước thì thấy nhiều rồi, mới thấy cách này lần đầu.

- Sáng tạo và đẹp mắt quá đi.

(Nguồn clip: @thobe1708)

Chia sẻ
Đọc thêm