Từng gây sốt ở 'Ơn giời cậu đây rồi', Hoa hậu Ngọc Châu nói gì về lấn sân diễn xuất

Thu Thảo, Theo Thể Thao và Văn Hóa
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Châu cho biết làm diễn viên là định hướng lâu dài của cô.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu từng tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Vượt qua thử thách của các trưởng phòng, Ngọc Châu khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi lối diễn xuất tự nhiên và khả năng ứng biến, xử lý tình huống thông minh. Cũng nhờ đó, Ngọc Châu đã giành được chiếc cúp danh dự.

Mới đây, khi tham gia 1 sự kiện ở TP.HCM, Ngọc Châu đã thẳng thắn trả lời câu hỏi liên quan đến chuyện có dự định lấn sân diễn xuất hay không. Ngọc Châu chia sẻ:

Ngọc Châu nói về ý định lấn sân diễn xuất

"Nói về việc làm diễn viên thì đó là định hướng dài hạn của Ngọc Châu. Tuy nhiên hiện tại mình có 2 năm đương nhiệm, mình muốn hoàn thiện 2 năm này đã. Trước đó, mắt là hành trình Road To Miss Universe và hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới vào đầu năm nay. Sau khi hoàn thành hết rồi thì mình mới sắp xếp thời gian để đi học diễn xuất".

Từng gây sốt ở 'Ơn giời cậu đây rồi', Hoa hậu Ngọc Châu nói gì về lấn sân diễn xuất - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Châu. Ảnh: BTC

"Bởi vì thời điểm hiện tại, cuộc thi Hoa hậu đối với Châu là lịch trình quan trọng nhất, mình không thể xen lịch trình khác vào được. Tuy nhiên sau đó, mình sẽ về để cân nhắc để sắp xếp các lịch trình kế tiếp cho phù hợp".

Riêng đối với công việc ca hát, Ngọc Châu hài hước bày tỏ: "Nói về ca hát thì Ngọc Châu chỉ dừng ở mức karaoke góp vui thôi nha mọi người. Chứ hiện tại thì không phải là mình muốn dấn thân sang con đường ca hát đâu. Châu không có định hướng chuyển sang ca hát đâu".

Từng gây sốt ở 'Ơn giời cậu đây rồi', Hoa hậu Ngọc Châu nói gì về lấn sân diễn xuất - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Châu sẽ cân nhắc việc lấn sân diễn xuất sau khi hoàn thành các lịch trình hiện tại. Ảnh: BTC

Từng gây sốt ở 'Ơn giời cậu đây rồi', Hoa hậu Ngọc Châu nói gì về lấn sân diễn xuất - Ảnh 4.

Á hậu Thủy Tiên và Hoa hậu Ngọc Châu đẹp nổi bật ở sự kiện. Ảnh: BTC

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Ngọc Châu diện chiếc váy gợi cảm màu đỏ tươi. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng vui vẻ tạo dáng chụp ảnh cùng Á hậu Thủy Tiên.

Sắp tới đây, Ngọc Châu sẽ đến Philippines để tham gia chuyến training cùng các chuyên gia quốc tế.

Ngọc Châu cho biết cô đã sẵn sàng 100% và không áp lực vì thành tích của các đại diện Việt Nam khác tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Chia sẻ
Đọc thêm