Từng gây "chướng mắt" khi diện đồ của Công nương Diana, lần đầu tiên Meghan được khen hết lời sau cuộc công kích Hoàng gia Anh

Đây là lần đầu tiên sau khi rời Hoàng gia Anh, Meghan Markle diện đồ của Công nương Diana quá cố mà không bị chỉ trích.

Việc gai mắt nhất mà Meghan Markle từng làm khi rời Hoàng gia Anh

Việc gai mắt nhất mà Meghan Markle từng làm sau khi rời Hoàng gia Anh chính là việc lôi cả Công nương Diana vào cuộc chiến của cô. Bằng chứng là gần như tất cả những lần Meghan Markle xuất hiện trước công chúng để công kích Hoàng gia, cô đều diện một trong những kỷ vật thiêng liêng của mẹ chồng quá cố.

Khơi mào có cuộc công kích Hoàng gia Anh chính là cuộc phỏng vấn bão tố vào tháng 2/2021. Lần đó Meghan Markle bị công chúng chỉ trích nghiêm trọng vì đã đeo chiếc vòng tay của Công nương Diana khi trực tiếp chĩa mũi rìu về phía gia đình hoàng tộc.

Mẫu đồng hồ mà Meghan Markle đã đeo cũng thiết kế cô thừa hưởng lại từ Công nương Diana. Và đây tiếp tục là một cuộc phỏng vấn nhắm vào Hoàng gia Anh.

Lại thêm một di vật của Công nương Diana quá cố được cô con dâu lắm chiêu tái sử dụng để câu dẫn truyền thông khi hai vợ chồng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Time vì lọt vào Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Không chỉ gây "chướng mắt" với những món trang sức tiền tỷ hay cố tình đeo chiếc đồng hồ Cartier Tank trị giá 17.000 bảng Anh (hơn 500 triệu đồng) món kỷ vật mà Công nương Diana vô cùng yêu thích, mà còn nhiều những ý kiến trái chiều từ dư luận xoay quanh hình ảnh mới này của cô. Meghan Markle bị cho là lấn át hoàn toàn chồng của cô, nhìn Hoàng tử Harry không khác gì thợ làm tóc mờ nhạt bên cạnh Meghan.

Meghan Markle - Ảnh 4.

Rồi lại một ngày nọ, khi tham dự buổi lễ tôn vinh các quân nhân, được tổ chức tại Bảo tàng Lịch sử Hàng hải và Quân sự Hoa Kỳ, Meghan Markle lại diện một món trang sức khác của Công nương Diana. 

Sau chuỗi ngày bị chỉ trích, Meghan Markle "copy" phong cách của Công nương Diana  - Ảnh 5.

Nhưng vấn để ở chỗ, Meghan lại diện cùng một bộ đầm quá hở hang trước một sự kiện thiêng liêng của Quân sự Hoa Kỳ. Ngay lập tức cơn mưa chỉ trích lại ập đến với Meghan, chiếc vòng tay kim cương của mẹ chồng quá cố cũng không cứu nổi cô trước sự lên án của dư luận.

Đương nhiên Meghan Markle từng là một Công nương Hoàng gia, là con dâu của Công nương Diana quá cố, nên cô hoàn toàn có quyền sử dụng những món kỷ vật của mẹ chồng dành cho cô. Nhưng việc Meghan lôi cả mẹ chồng vào cuộc chiến Hoàng gia thì công chúng không thể chấp nhận được.

Lần đầu tiên sau khi rời Hoàng gia, Meghan Markle "copy" phong cách của Công nương Diana mà không bị ném đá

Thật sự mà nói lâu lắm rồi mới thấy Meghan Markle sang trọng và tinh tế thế này. Cô diện một bộ đầm xanh lệch vai vô cùng tôn dáng của NTK Christopher John Rogers khi sánh bước cùng chồng - Hoàng tử Harry tới Lễ trao giải NAACP.

Mặc dù vẫn chưa hoàn toàn lấy lại được vóc dáng sau sinh nhưng thiết kế không hề lộ dáng của Meghan, chi tiết lệch vai khoe khéo bờ vai mềm mại của cô. Mái tóc xoăn nhẹ nhàng vén lệch một bên càng tôn thêm nhan sắc sắc sảo, rạng rỡ của bà mẹ 2 con.

Meghan Markle - Ảnh 6.

Cận cảnh bản phác thảo của NTK Christopher John Rogers dành cho Meghan Markle, tuy nhiên thiết kế được điều chỉnh một chút để hợp hơn với sắc vóc của bà mẹ 2 con.

Và lần này, Meghan Markle tiếp tục diện những kỷ vật của Công nương Diana, nhưng đây là lần đầu tiên cô được khen hết lời chứ không nhận về những chỉ trích như trước.


Ngoài những món trang sức lộng lẫy, Meghan Markle còn đeo thêm chiếc vòng của mẹ chồng quá cố. Thiết kế xoắn ốc bằng vàng 18ct điểm xuyết 2 viên sapphire xanh đậm, ước tính giá trị của thiết kế này là 4.000 bảng Anh - khoảng gần 130 triệu đồng.

Meghan Markle - Ảnh 8.

Thậm chí phong cách của Meghan ngày hôm nay cũng được cho là học theo mẹ chồng quá cổ của cô. Bộ đầm xanh khiến không ít người liên tưởng về hình ảnh gợi cảm thanh lịch của Công nương Diana rất nhiều năm về trước.

https://afamily.vn/tung-gay-chuong-mat-khi-dien-do-cua-cong-nuong-diana-lan-dau-tien-meghan-duoc-khen-het-loi-sau-cuoc-cong-kich-hoang-gia-anh-20220227210222894.chn
Chia sẻ
Đọc thêm