Tùng Dương gây cười khi tiết lộ lý do phải thay đổi điều này vì câu nói “chỉ biết Sơn Tùng, không biết Tùng Dương là ai”

Tùng Dương hài hước kể về Sơn Tùng trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

Tham gia chương trình truyền hình Cuộc hẹn cuối tuần, Tùng Dương gây bất ngờ cho khán giả khi nói lý do cover ca khúc nhạc trẻ.

Tùng Dương cho biết việc cover bài hát Ngày chưa giông bão vì ca từ sâu sắc, giai điệu bắt tai và thành quả là anh được các bạn trẻ ùn ùn kéo đến kết bạn trên Facebook.

Tùng Dương hát Ngày chưa giông bão

Trên sóng truyền hình, Tùng Dương kể: "Nếu tôi không hát những bài hát nhạc trẻ thì chắc chắn là thế hệ các con, các cháu chẳng biết mà chỉ thế hệ bố mẹ mới biết. Có một lần, đi vào thang máy có 2 mẹ con dắt tay nhau thì người mẹ mới nói: "Con chào chú Tùng Dương đi" thì đứa bé trả lời: "Con không biết ai cả, con chỉ biết chú Sơn Tùng thôi". Nếu không hát nhạc trẻ thì mình già đi lúc nào không biết".

Tùng Dương: Đi vào thang máy bị đứa trẻ ngó lơ vì chỉ biết Sơn Tùng, không biết Tùng Dương là ai  - Ảnh 2.

Tùng Dương: Đi vào thang máy bị đứa trẻ ngó lơ vì chỉ biết Sơn Tùng, không biết Tùng Dương là ai  - Ảnh 3.

Tùng Dương kể về việc khán giả nhỏ tuổi không biết mình là ai.

Bên cạnh đó, Tùng Dương cũng thú nhận: "Nó phải thay đổi theo thời thế, chống lại điều đó là chúng ta lạc hậu. So với những bạn như AMEE cùng chung bảng đề cử giải Cống Hiến với tôi, thế hệ như AMEE thì phải gọi tôi là chú. Tôi nghĩ rằng mình vẫn đứng cạnh các bạn như vậy là vui rồi, còn lượng viral thì không thể nào bằng các bạn được".

Trước đó, Tùng Dương từng gây xôn xao mạng xã hội khi cover ca khúc Ngày chưa giông bão. Bản cover của Tùng Dương được đánh giá là quá hùng hổ, chủ yếu khoe giọng chứ không mang đến cảm giác ma mị như bản gốc từ Bùi Lan Hương.

Chia sẻ
Đọc thêm