Từng cùng người đàn ông này chụp ảnh cưới nhưng rồi Triệu Vy vẫn quyết chia tay, nguyên nhân cuối cùng được tiết lộ?

Triệu Vy từng có một thời gian hẹn hò với Vương Lệ Cần nhưng sau đó họ đã chia tay.

Trong làng giải trí Hoa ngữTriệu Vy được biết đến là người đẹp có tình sử dài và rắc rối bậc nhất. Trước khi kết hôn với doanh nhân Huỳnh Hữu Long, cô cũng đã từng trải qua những chuỗi ngày đắm chìm trong tuyệt vọng vì chuyện tình yêu không như ý, một trong số đó phải kể đến vận động viên bóng bàn Vương Lệ Cần.

Triệu Vy từng cùng người đàn ông này đi chụp ảnh cưới nhưng vì sao vẫn chia tay? - Ảnh 1.

Theo như trang QQ chia sẻ thì Triệu Vy và Vương Lệ Cần quen nhau trong một bữa tiệc, họ giữ liên lạc và dần dần trở thành những người bạn thân thiết. Sau đó nàng "Én nhỏ" chia tay bạn trai Uông Vũ, việc này đã khiến cô rất đau buồn và suy sụp. Vương Lệ Cần biết việc này nên đã quan tâm và an ủi Triệu Vy, cũng thường xuyên gọi điện nói chuyện với cô.

Những lời nói và hành động ân cần của Vương Lệ Cần đã khiến cho nữ diễn viên sinh năm 1976 này vô cùng cảm động, trái tim cũng dần được sưởi ấm. Từ tình bạn trở thành tình yêu, họ bên nhau và giữ kín chuyện hẹn hò nhưng vẫn bị giới truyền thông bắt được.

Triệu Vy và Vương Lệ Cần khi còn bên nhau.

Triệu Vy và Vương Lệ Cần khi còn bên nhau.

Dù bên ngoài kia có những lời đàm tiếu, chỉ trích hay nhận xét tiêu cực nào thì cũng chẳng thể ảnh hưởng được đến tình cảm của Triệu Vy và bạn trai kém cô 2 tuổi. Không chỉ vậy, cặp đôi còn cùng nhau đi chụp ảnh cưới, ngỡ đâu họ sắp có cái kết viên mãn thì lại bất ngờ tuyên bố "đường ai nấy đi". Triệu Vy và Vương Lệ Cần có thể bỏ qua sự soi mói của người đời nhưng họ không thể nào coi thường ý kiến của cha mẹ, nhất là khi cha mẹ vận động viên nổi tiếng này yêu cầu họ phải chia tay.

Dù đã chụp cả ảnh cưới nhưng cuối cùng họ vẫn chia tay.

Dù đã chụp cả ảnh cưới nhưng cuối cùng họ vẫn chia tay.

Chuyện tình cảm từng gây ồn ào một thời này đã kết thúc như vậy. Sau đó Triệu Vy kết hôn với doanh nhân Huỳnh Hữu Long, cả hai có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khiến mọi người ghen tị. Còn Vương Lệ Cần cũng đã yên bề gia thất và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm