Từng có 1 nữ diễn viên tạo ra khái niệm "vui đến tụt váy" trên chính thảm đỏ

GG, Theo Pháp luật và bạn đọc

Thảm đỏ năm ấy từng là nơi chứng kiến niềm vui lẫn nỗi thẹn thùng của cô diễn viên nọ.

Lễ trao giải Feroz Awards năm 2020 có thể nói là một kỉ niệm vừa vui vừa thẹn của nữ diễn viên người Tây Ban Nha Celia Freijeiro. Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại, hôm ấy cô đã cất công ăn diện, chỉnh trang, tóc tai "các thứ các thứ" rất đâu vào đấy. Nếu mọi chuyện chỉ dừng lại ở bức ảnh này, chắc Celia Freijeiro cũng tạm vui.

 tụt váy trên thảm đỏ

À không, còn một khoảnh khắc nữa Celia Freijeiro cũng rất vui, đó là khi tác phẩm có cô tham gia cũng được xướng tên ở hạng mục "Chương Trình Truyền Hình Hài Hay Nhất" trong buổi lễ hôm đó. Ôi, thắng giải mà, ai chẳng vui đúng không ạ?

 tụt váy trên thảm đỏ

Để ăn mừng thành công này, Celia Freijeiro cùng dàn diễn viên lẫn ekip hôm đó đã có màn nhảy nhót ngay trên thảm đỏ như muốn hét cho cả thế giới rằng họ đang hạnh phúc chết đi được. Celia Freijeiro dĩ nhiên cũng đắm mình trong sự vui sướng rồi nhảy huỳnh huỵch...

 tụt váy trên thảm đỏ

Ôi vui quá

Chính hành động ấy đã khiến bộ váy quây trắng muốt vốn không chắc chắn của cô phản chủ. 

Phần thân trên của váy đã tụt xuống và làm toàn bộ ngực của cô lộ thiên trước cả dàn ống kính. Ngay sau khi tụt váy trên thảm đỏ, nhanh như chớp, Celia Freijeiro đã chỉnh lại ngay y phục, kéo lại váy vóc để che chắn cho toà thiên nhiên nhưng hỡi ôi, cô sao có thể nhanh bằng những tay máy chuyên nghiệp được.

 tụt váy trên thảm đỏ

Vẫn vui

Mọi chuyện thực chất chỉ diễn ra trong vài giây nhưng hình ảnh đi vào lòng đất ấy thì đã mãi mãi lưu truyền trên Internet rồi. Sau vụ này, đã có biết bao nhiêu kẻ chê, người đồng cảm nhưng không biết giờ nhìn lại, cảm xúc Celia Freijeiro sẽ ra sao nhỉ?

 tụt váy trên thảm đỏ

Hết vui

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm