Từng "bóc mẽ" Sóc học dốt, Hằng Túi tiếp tục than stress vì con trai lười học và giải pháp hài hước khiến ai cũng phì cười

Sóc qua lời kể của Hằng Túi thì vừa học dốt lại lười nhưng tình cảnh này lại khiến các bậc phụ huynh khác đồng cảm, đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 phải học online.

Hằng Túi là một trong những hotmom đình đám bậc nhất Hà thành. Cô không chỉ được hội chị em ngưỡng mộ vì xinh đẹp, giỏi giang, giàu có mà còn bởi kinh nghiệm nuôi nấng, chăm sóc 4 nhóc tì cực đỉnh. 

Tuy nhiên, dù có dạy con khéo léo tới đâu thì Hằng Túi cũng không thể tránh khỏi những vấn đề muôn thuở, ví dụ như các em bé thì nghịch ngợm, các anh chị lớn thì... lười học. Trước đó, Sóc cũng từng bị mẹ "bóc mẽ" rằng học rất dốt, tới mức cô phải lôi hết số táo trong tủ lạnh ra để minh họa mà vẫn không ăn thua. 

Mới đây, bà mẹ 4 con tiếp tục lên mạng kể khổ vì anh hai Sóc lười học quá thể tới mức cô "phát stress luôn".

Từng "bóc mẽ" Sóc học dốt, Hằng Túi tiếp tục than stress vì con trai lười học và giải pháp hài hước khiến ai cũng phì cười - Ảnh 1.

Sóc ngồi học online trong thời gian không tới trường.

Theo đó, cô hài hước chia sẻ với một người bạn ở trên Instagram rằng Sóc rất lười học, "lười tới phát stress chị ạ". Đáp lại bình luận hài hước của Hằng Túi, người bạn này chỉ biết cười cảm thông: "Thương người mẹ này, đẻ đã vất vả, nuôi dạy và rèn luyện các con càng khó khăn".

Tuy nhiên, Hằng Túi lại nghĩ ra cách đầy hài hước để cậu bé Sóc chịu ngồi vào bàn. Hotmom Hà thành đặt tấm hình của bé Sam ở trước mặt như nhắc nhở cậu anh hai chăm chỉ: "Mẹ giao nhiệm vụ cho siêu nhân Sam canh thằng anh lười học".

Chẳng rõ cách làm này có hiệu quả hay không nhưng Sóc cũng có vẻ tự giác hơn. Còn nhiều người hâm mộ thì phì cười với chiêu nho nhỏ này của Hằng Túi: "Sam đáng yêu quá", "Trông mặt bà Sam đểu thật sự", "Siêu nhân cưng quá"...

Từng "bóc mẽ" Sóc học dốt, Hằng Túi tiếp tục than stress vì con trai lười học và giải pháp hài hước khiến ai cũng phì cười - Ảnh 2.

Mặc dù Sóc bị mẹ kể tội là lười học, học dốt nhưng Sóc vẫn dành được nhiều tình cảm từ người hâm mộ bởi cậu bé rất ra dáng anh hai, sống tình cảm, thương em và biết nhường nhịn. Có lần Sóc bị Sữa đánh, cào đỏ mặt nhưng vẫn không cáu kỉnh, đánh lại em. 

Và dù có hơi lười học một chút nhưng trong khoảng thời gian không tới trường, Sóc cũng không sa đà vào các thiết bị điện tử mà tham gia nhiều hoạt động có ích hơn. Qua những gì Hằng Túi chia sẻ lên MXH thì có vẻ 4 nhóc tì hay quây quần bên nhau đùa vui, nấu nướng, ăn uống, tưới cây, làm việc nhà. 

4 nhóc tỳ quây quần bên nhau.

"Cuộc sống trôi chậm của 2 thanh niên thất học, chơi nghịch, đánh nhau chán, trồng cây, tưới rau, ghẹo cá chán chê, 2 anh em ra ngồi xích đu gối đầu lên đùi mẹ nằm lim dim" - Hằng Túi kể về cuộc sống những ngày không phải tới trường của 2 nhóc Sóc, Sữa.

Những hoạt động thường ngày của các bé nhà Hằng Túi trong thời gian nghỉ học.

Từng "bóc mẽ" Sóc học dốt, Hằng Túi tiếp tục than stress vì con trai lười học và giải pháp hài hước khiến ai cũng phì cười - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm