Tung bộ ảnh mới "tình bể bình", vợ chồng Công nương Kate bị châm chọc chỉ bởi chi tiết giống hệt nhà Meghan

Vợ chồng Công nương Kate đã bị mỉa mai là sao chép y hệt phong cách quen thuộc của nhà Meghan.

Vào ngày 20/10, những bức ảnh hậu trường tuyệt đẹp và lãng mạn của vợ chồng Công nương Kate tại Lễ trao giải Earthshot 2021 diễn ra vào cuối tuần qua đã được chia sẻ trên truyền thông.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Chris Jackson. Đây là dịp hiếm hoi công chúng được nhìn thấy những khoảnh khắc tình tứ của nhà Cambridge, cặp đôi vốn luôn giữ hình ảnh chuẩn mực và hiếm khi thể hiện tình cảm công khai trước công chúng.

Đây là bộ ảnh đen trắng, ghi lại những giây phút gần gũi và chân thực của cặp đôi hoàng gia khi họ cùng nhau chuẩn bị mọi thứ thật tốt cho giải thưởng Earthshot về bảo vệ môi trường. Trong bộ ảnh, Công nương Kate luôn nở nụ cười tươi rạng rỡ và có cử chỉ đầy yêu thương với người chồng đã ở bên cô hơn một thập kỷ.

Vợ chồng Công nương Kate thân mật nắm tay nhau và nở nụ cười hạnh phúc ở hậu trường.

Tung bộ ảnh mới "tình bể bình", vợ chồng Công nương Kate bị châm chọc chỉ bởi một chi tiết giống hệt nhà Meghan - Ảnh 2.

Bàn tay tình cảm của Công nương Kate đặt sau lưng chồng.

Tung bộ ảnh mới "tình bể bình", vợ chồng Công nương Kate bị châm chọc chỉ bởi một chi tiết giống hệt nhà Meghan - Ảnh 4.

Bộ ảnh đã ghi lại chân thực hình ảnh của cặp đôi hoàng gia sau cánh gà.

Bộ ảnh này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ một bộ phận người hâm mộ nhà Cambridge. Họ bày tỏ sự thích thú khi thấy được một phần đời sống tình cảm của vợ chồng Công nương Kate với những góc ảnh chưa từng thấy trước đây khiến cặp đôi hoàng gia trở nên gần gũi hơn với công chúng. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến châm chọc, nói rằng cặp đôi đang sao chép phong cách ảnh đen trắng vốn mang đặc trưng riêng của nhà Sussex. Việc nhà Cambridge thực hiện bộ ảnh hoàn toàn đen trắng khiến dư luận không thể không liên tưởng đến những bức hình của nhà Sussex trước đây.

Ảnh đính hôn và đám cưới của nhà Meghan đều là đen trắng.

Trên thực tế, bất cứ khi nào vợ chồng Harry - Meghan đưa ra những thông báo quan trọng trước công chúng, họ thường đăng tải những bức ảnh đen trắng với những cử chỉ tràn ngập tình yêu. Có thể nói rằng, nhà Sussex là thành viên hoàng gia Anh hiếm hoi ưa chuộng phong cách này và thường xuyên sử dụng nó.

Bức ảnh đen trắng gần đây nhất mà vợ chồng Meghan chia sẻ trên truyền thông đó là hình Meghan mang bầu lớn nằm trên bãi cỏ gối đầu trong lòng chồng và một bức hình Harry ôm vợ cùng con trai nhỏ Archie. Khi nhà Sussex tuyên bố đính hôn vào năm 2017, họ đã chia sẻ bức hình đầy tình cảm ngọt ngào. Trong bức ảnh chính thức đầu tiên sau khi đến Mỹ, cặp đôi cũng lựa chọn một bức hình đen trắng.

Hai bức ảnh đen trắng gần đây nhất của nhà Sussex.

Tung bộ ảnh mới "tình bể bình", vợ chồng Công nương Kate bị châm chọc chỉ bởi một chi tiết giống hệt nhà Meghan - Ảnh 7.

Bức hình cặp đôi chụp cho tạp chí ở Mỹ.

Do đó, nhiều người dùng mạng mỉa mai rằng, nhà Cambridge đã sao chép nhà Meghan, bị tác động bởi "ánh hào quang" của nhà Sussex. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến bảo vệ vợ chồng Công nương Kate. Họ cho rằng, phong cách ảnh đen trắng là rất phổ biến hiện nay, không phải đặc trưng riêng của mỗi vợ chồng Meghan.

Trước những bình luận châm chọc về việc sao chép nhà Meghan, vợ chồng Công nương Kate hoàn toàn giữ im lặng. Chỉ biết rằng bộ ảnh này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng lẫn truyền thông.

 Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm