Túi kết cườm từ thời "ông bà anh" nay lại trở thành hot trend gây sốt

Chắc hẳn, các thế hệ 8x hay 9x không thể nào quên những chiếc túi kết cườm của các bà các mẹ từ thời ngày xưa.

Túi xách là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu với nữ giới. Ngoài yếu tố công năng, thiết kế và tính thẩm mỹ của một chiếc túi cũng quyết định không nhỏ đến diện mạo và đẳng cấp của chủ nhân. Nếu như năm ngoái hay năm kia là sự lên ngôi của túi dáng bucket hay những chiếc túi đeo chéo dây bản to thì năm nay xu hướng nào sẽ lên ngôi? 

Và để bạn khỏi phải thắc mắc thì chúng tôi cũng xin bật mí luôn đó chính là túi kết cườm. Nghe có vẻ hơi sai sai, bởi túi kết cườm đã là mốt của cách đây vài chục năm rồi, tuy nhiên thực tế là xu hướng này đang quay trở lại và minh chứng là loạt thương hiệu thời trang đã đổ xô cho ra mắt các mẫu túi kết cườm cực kỳ bắt mắt và trendy. 

Túi kết cườm từ thời ông bà anh nay lại trở thành hot trend gây sốt - Ảnh 1.

Những chiếc túi kết cườm từ thời các bà các mẹ thường dùng. 

Các thiết kế túi kết cườm nổi bật bởi cách thức trang trí đa dạng, túi được lấy cảm hứng từ phiên bản kết cườm từ ngày xưa nhưng được đổi mới hơn về kiểu dáng như túi đeo chéo, túi xách tay, clutch... cũng như các kiểu hạt đa dạng hơn như hạt trong, hạt màu sắc, hạt bẹt. 

Túi kết cườm từ thời ông bà anh nay lại trở thành hot trend gây sốt - Ảnh 3.

Chiếc túi hứa hẹn sẽ là phụ kiện ăn ý với mọi bộ trang phục từ đi làm, đi chơi hay đi tiệc.

Túi kết cườm từ thời ông bà anh nay lại trở thành hot trend gây sốt - Ảnh 4.

Loạt thương hiệu thời trang như Zara, Topshop hay Mango cũng khá nhanh nhạy khi nắm bắt xu hướng này và cho ra mắt loạt phụ kiện túi kết cườm đầy màu sắc cực kỳ hợp cho mùa hè năm nay. Đa dạng từ thiết kế, kiểu dáng cho đến giá cả, chắc chắn cô nàng nào cũng sẽ tìm được cho mình một mẫu túi thích hợp cho mùa mới này. 

Túi đeo chéo của Topshop với màu sắc nổi bật chắc chắn sẽ là món đồ không thể thiếu cho chuyến du lịch hè này. Chiếc túi có giá  50$ ~ 1,1 triệu VNĐ. 

Hay một số thiết kế kết cườm khác của Top shop như mẫu balo có giá  52$ ~ 1,1 triệu VNĐ hay mẫu túi đeo chéo có giá  45$ ~ 990.000 VNĐ.

Zara với thiết kế túi xách kết hạt trụ có giá 1.399.000 VNĐ. 

Hay như một thiết kế kết hạt khác của Zara cũng đang được giới mộ điệu trên thế giới săn lùng và nhiệt tình khoe trong street style. 

Túi kết cườm từ thời ông bà anh nay lại trở thành hot trend gây sốt - Ảnh 9.

Mango cho ra mắt mẫu túi kết hạt cườm trong có giá hơn 1 triệu VNĐ.

Túi kết cườm từ thời ông bà anh nay lại trở thành hot trend gây sốt - Ảnh 10.

Chiếc túi xách tay Antonia của thương hiệu Shrimps cũng đang trở thành cơn sốt trong thời gian gần đây.

Túi kết cườm từ thời ông bà anh nay lại trở thành hot trend gây sốt - Ảnh 11.

Thương hiệu susanalexandra nổi tiếng với loạt phụ kiện handmade cũng cho ra hẳn một BST các loại túi xách kết cườm dành cho các nàng trong mùa hè 2018 này. 

Túi kết cườm từ thời ông bà anh nay lại trở thành hot trend gây sốt - Ảnh 12.

Hầu hết các mẫu túi kết cườm đều là mẫu túi xách tay. Các mẫu hạt cườm khá đa dạng từ màu sắc cho đến những kiểu hạt trắng đục hay trắng trong. Để chiếc túi trở nên nổi bật cũng như không "đụng hàng", hãng còn điểm thêm ở thân túi những họa tiết 3D nổi như hình bông hoa hay hoa quả cũng được kết từ hạt cườm.

Túi kết cườm từ thời ông bà anh nay lại trở thành hot trend gây sốt - Ảnh 13.

Giá túi từ 50$ - 315$ ~ 1,1 triệu - 6,9 triệu VNĐ.

Túi kết cườm từ thời ông bà anh nay lại trở thành hot trend gây sốt - Ảnh 14.

Chia sẻ
Đọc thêm